TRỔ TÀI VÀO BẾP | BÁNH NƯỚNG NHÂN ĐƯỜNG NÂU TAN CHẢY 🌼

Hôm nay mua được hộp trà thơm, xuống bếp làm món bánh ngon ăn cùng cho vui miệng!
Bánh Nướng Nhân Đường Nâu
✨ Nguyên liệu: 240g bột mì, 100g nước lọc, 90g đường nâu.
✨ Cách làm:
Nhào 200g bột mì với nước, sau đó để bột nghỉ 10 phút.
Lấy 40g bột mì còn lại trộn chung với đường nâu để làm nhân bánh.
Kéo bột thành dây dài, cắt thành nhiều phần đều nhau. Sau đó, ép mỏng từng viên bột thành dạng tròn , cho một ít bột đường nâu vào trong rồi bọc lại, tạo hình bánh tròn dẹt.
Thoa một ít dầu ăn lên mặt chảo nóng, cho bánh lên chảo cho tới khi bánh hơi phồng lên một chút, vàng đều hai mặt là được.
🌞 Thành phẩm đã xong. Vỏ bánh giòn giòn, dẻo dẻo. Cắn vào một miếng là nhân đường tan chảy trào ra ngọt ngào. Vì bột bánh không hề cho đường nên lúc ăn sẽ cân bằng độ ngọt lại với phần nhân, không ngọt ngấy đâu nhé!
🌞 Ăn bánh ngọt, uống trà lạnh thì tuyệt vời phải biết!~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *