Trả lời phỏng vấn cùng Kênh 14, HIEUTHUHAI đã có những trải nghiệm thú vị về chương trình ‘2 Ngày 1 Đêm Việt Nam’:

Mình không biết diễn, không có ý đồ tham gia chương trình để đạt mục đích gì hết mà chỉ là để vui nhất có thể, có nhiều trải nghiệm mới. Mình không cảm thấy bản thân hài hước lắm. Nếu nói chuyện với những anh em thân thiết thì cũng có vui chút xíu nhưng để độc thoại nói chuyện hài hước thì mình làm không được, mình không hài.

Vào buổi đầu tiên ghi hình ở công ty. Lần đầu tiên mình quay một chương trình thực tế nên không biết phải làm gì hết vì quá nhiều máy quay. Mình không nghĩ nhiều máy quay đến mức đó, khoảng 20 – 30 máy. Mình không biết phải nói chuyện như thế nào, phải nói câu gì hài, vui, áp lực khủng khiếp. Mình đứng đó đơ luôn, cứ bám theo các anh và ngồi cười trừ thôi. Đó là lần đáng nhớ nhất, kỷ niệm nhất trong sự nghiệp giải trí của mình.

Khi tham gia ‘2 Ngày 1 Đêm Việt Nam’, chương trình cũng có phỏng vấn hỏi thăm: “Cực quá có chịu được không? Có bực ngang rồi bỏ về không?”, mình bảo: “Không, sẽ chơi tới cùng”, tính mình muốn gì là phải làm được cái đã rồi hẵng tính tiếp. Chuyến ngủ ngoài cực nhất với mình là chuyến đi đảo Lý Sơn, mình ngủ ngoài biển trên một chiếc thuyền thúng, có một cái ván rất ướt, mình phải lấy mền trải ra để nằm lên nên không còn mền đắp nữa. Tối đó gió thổi rất lạnh, mình phải nằm co ro. Sáng đó mình bị sốt, cảnh mình ngủ ngoài biển là ngủ thật, hôm đó rất mệt.

Và được đứng chung với các anh đều là những ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, mình chưa là ai hết nên có cảm giác tự hào, cũng có lo sợ không biết bản thân có hòa nhập được với các anh không. 5 anh đã làm việc với nhau từ trước còn mình thì lại là người mới hoàn toàn, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí nên khi được tham gia với anh Giang, anh Tuấn, anh Lâm, anh Huy, anh Cris thì 5 người đều hỗ trợ tôi nhất có thể, mình rất quý điều đó.

Đặc biệt, cả 5 anh đều cưng mình, đi đâu cũng “Hiếu ơi, Hiếu đâu rồi?”, lúc nào cũng tương tác, muốn mình có thời lượng lên hình nhiều. Thật sự mình rất cảm kích, nể phục các anh về điều đó vì họ không có nhiệm vụ phải làm như thế.

Ảnh: 2 Ngày 1 Đêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.