Thú vui tình dục kỳ quặc của đối tác mà bạn không hề ngờ tới là gì?

Người yêu cũ của tôi muốn tôi đụ cô ấy trong khi cô ấy giả vờ ngủ. Cảm giác kỳ cục vãi nồi. Rồi mỗi lần chúng tôi í é sau lần đó thì cô ả chỉ nhắm mắt và giả chết tới khi lên đỉnh thôi. Cảm giác quái gở vcc và thật tệ khi phải làm hết mọi việc lol

>u/EZ_Rose (1.8k points – x1 helpful)

Lol thử tưởng tượng thú vui tình dục của bạn chỉ là làm một đối tác chịch choạc tệ vl mà xem 

_____________________

u/injury_minded (6.0k points)

Tôi từng quen một gã rất thích pet play (đóng giả thú cưng) và muốn tôi ăn mặc với hành động như một con mèo, về cơ bản là làm một con thú cưng “sử dụng tùy ý” trong gara nhà gã. Cái thú đó chắc chắn là kỳ quặc rồi.

>u/doc_cabrera (3.6k points – x1 silver)

*meo meo sợ hãi*

>u/icantbeatyourbike (771 points)

“Sử dụng tùy ý” là sao?

>>u/injury_minded (2.2k points)

Về cơ bản là gã muốn giữ tôi trong gara nhà gã và chơi tôi bất cứ khi nào gã muốn. Ban đầu tôi tưởng gã chỉ cường điệu hóa nghe cho kích thích vậy thôi nhưng hem… Gã thật sự muốn tôi sống trong một cái lồng thú ở gara nhà gã đấy.

>>>u/jason544770 (816 points – x1 helpful)

Cô có chửi “đéo” xong phắn khỏi mối quan hệ đó không? Hay giờ cô đang ở trong gara z?

>>>>u/injury_minded (1.6k points – x1 helpful – x1 that smile)

̶̶H̶̶i̶̶ệ̶̶n̶ ̶đ̶̶a̶̶n̶̶g̶ ̶g̶̶õ̶ ̶c̶̶â̶̶u̶ ̶t̶̶r̶̶ả̶ ̶l̶̶ờ̶̶i̶ ̶n̶̶à̶̶y̶ ̶t̶̶ừ̶ ̶C̶̶h̶̶u̶̶ồ̶̶n̶̶g̶ ̶C̶̶h̶̶ơ̶̶i̶ ̶D̶̶à̶̶n̶̶h̶ ̶C̶̶h̶̶o̶ ̶C̶̶h̶̶ó̶ ̶C̶̶ỡ̶ ̶L̶̶ớ̶̶n̶ ̶G̶̶h̶̶é̶̶p̶ ̶T̶̶ừ̶ ̶8̶ ̶T̶̶ấ̶̶m̶ ̶c̶̶ủ̶̶a̶ ̶C̶̶o̶̶z̶̶i̶̶w̶̶o̶̶w̶

Tôi té khỏi mối quan hệ đó luôn và không bao giờ liên hệ với gã nữa lol. Gã liên tục tìm cách lấn giới hạn và tôi không tin là gã sẽ không xâm phạm sự đồng thuận của tôi nếu tôi ở lại – tôi gần như chắc chắn là mối quan hệ đó sẽ kết thúc tồi tệ nếu tôi không rời đi vào lúc đó.

>>>>>u/phormix (338 points)

Nghe hắn giống kiểu người sẽ bắt cóc ai đó rồi xích họ lại. Sợ vãi!

>>>u/CosmosOrion (2.0k points)

Không ai có thời gian cho đời sống tình dục của gã này đâu

>>>>u/Alphatron1 (728 points)

Chà, có cô ả tính tiền 100k USD/tháng để làm việc tương tự nhưng là đóng giả chó đấy thây

>>>>>u/gafftapes20 (972 points)

100k USD/tháng thì tôi có thể làm cả tá thứ kỳ dị ấy chứ

>>>>>>u/dilxoxoxlib (496 points – x1 wholesome – x1 evil cackle)

Tùy thuộc vào giờ làm nữa. 20 giờ? Chơi luôn, meo meo thằng ml. 80 giờ? Dẹp mẹ đi.

____________________

u/letsdotacos (3.2k points)

Rửa bát. Mỗi lần tôi rửa bát là cô ấy lại cố nhảy lên người tôi. Kiểu, ít nhất thì để anh rửa bát xong đã rồi mong là cả hai có thể cùng “xong việc” chứ.

>u/worst-case-sanrio (1.4k points – x1 helpful – x1 wholesome – x1 lurking)

Á, choreplay! (chore là việc vặt lmao) 

>u/Theverylastbraincell (947 points)

Khi đối tác của tôi rửa bát, anh ấy nóng bỏng dã man luôn ý. Không biết tại sao nhưng thấy mọi người sống có trách nhiệm làm tôi hứng lắm, chắc z?

_____________________

u/VerbotenVerb (6.1k points)

Huyết thống. Cô ta chịch cả anh trai tôi lẫn anh họ tôi.

>u/Themaskedenigma85 (4.6k points – x1 hehehehe)

*nhạc banjo nổi lên*

>>u/VerbotenVerb (2.9k points – x2 golds – x1 helpful)

Cô ta quê ở Arkansas/Texas đấy. Sau đấy thì tôi phát hiện ra cô ta cũng từng chơi 3 người anh em họ của mình. Một trong số đó là nữ. Vậy nên bạn không sai đâu.

>>>u/ostangestar (4.8k points – x5 silvers – x1 gold – x1 helpful)

*nhạc banjo ầm ĩ hơn*

_____________________

u/ayyoowhatevr (5.7k points)

Không phải đối tác hiện tại của tôi, nhưng từng có một anh chàng muốn tôi ị vào một cái hộp… Tôi không ị vào cái hộp.

>u/MomentOfHesitation (2.4k points – x1 take my energy – x1 table slap)

TRONG HỘP CÓ CÁI GÌ VẬY?

>>u/snoozatron (1.3k points – x1 take my energy)

cức á

_____________________

u/Gale8761 (2.9k points)

Cô ấy muốn tôi mặc một bộ đồ gấu và ngồi yên tận hưởng thôi. Tôi khá mong chờ vụ đó nhưng không ngờ là cô ấy lại muốn vậy.

>u/SystemOfADowneyJr (2.3k points – x1 silver – x1 hehehehe)

Cô ấy có bảo cậu làm vậy trong một cái nhà gỗ bốc cháy trong khi cô ấy đeo vương miện kết bằng hoa không??

>>u/MeromicticLake (321 points)

Cái bộ phim chết tiệt đó!

_____________________

u/Baratna76 (6.9k points – x2 helpful)

Có một cô nàng tôi hẹn hò vài lần hồi đại học rất mê trò đưa lưỡi vào tai tôi. Hong nói dối đâu – cảm giác đã lắm, nhưng chắc chắn là tôi không hề ngờ tới chuyện đó.

_____________________

u/JohnSpartanBurger (3.8k points)

Tui từng có mối quan hệ chóng vánh tầm 1 tháng với một cô rất thích kèn sáo… trong nhà vệ sinh. CHỈ. Ở. TRONG. NHÀ. VỆ. SINH. THÔI. Không phải là khi tôi đang sử dụng bồn cầu hay gì, cô ấy vô cùng kiên quyết không chơi golden shower (để người khác tè lên mình) và tôi cũng vậy, nhưng nếu chúng tôi đến bất cứ nơi nào có nhà vệ sinh, cô ấy sẽ liếc sang tôi và nhẹ nhàng đẩy tôi về hướng nhà vệ sinh khi đi ngang qua đó. Chúng tôi suýt bị bắt tại trận nhiều lần rồi, mà bệnh lo âu của tôi không thể chịu nổi. Khi tôi gợi ý là chúng tôi nên làm vậy trên giường, cô ấy không thể nào tỏ ra chán đời hơn. Chung là hơi kỳ lạ.

EDIT để thêm người bạn gái cũ của tôi, người nghĩ rằng dùng 1 tí tẹo răng cọ nhẹ khi thổi kèn sẽ khiến đàn ông phát điên và là bí mật tuyệt đỉnh của những trận kèn sáo lên mây. Chết tiệt, Kara, không. Mong là em không còn làm trò này nữa.

>u/Kevzl0l (1.2k points)

cô ấy đang cố huấn luyện bạn kiểu Pavlov để bạn nứng nừng nừng khi thấy nhà vệ sinh đấy

_____________________

u/Studnicky (8.0k points)

Người gần đây nhất có, ờ, thú vui phục tùng và bị làm nhục kiểu siêu cực đoan.

Chúng ta không phải đang nói tới tát hay bóp cổ nhẹ đâu.

Không, cô ấy mô tả cách mình muốn bị trói và đánh đập, sẽ vui thế nào nếu tôi gọi một đám bạn đến để lần lượt chơi cô ấy và giữ cô ấy trong chuồng chó.

Cô ấy là một người phụ nữ nhỏ nhắn, ăn nói cũng rất nhỏ nhẹ, nên cái thú đó chắc chắn đã khiến tôi bất ngờ.

>u/mylastusername4 (2.3k points – x1 silver – x1 helpful)

u/injury_minded chúng ta tìm thấy đối tác tiềm năng cho ex của cậu nè?

_____________________

Dịch bởi Karou

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *