THỬ TÀI VÀO BẾP | BÁNH MOUSSE KEM CHANH THƠM NGÁT🍋

Nhìn miếng bánh mousse mềm mịn, màu chanh xanh xanh là chỉ muốn ăn thôi đúng không ạ!
Nguyên liệu: 75g vụn bánh, 35g bơ, 200g cream cheese, 50g đường bột, 100g sữa chua, 200g whipping cream, 50g sữa tươi ấm, 10g Gelatin, chanh xanh.
Cách làm:
Làm tan bơ cách thủy rồi cho vào vụn bánh quy trộn đều. Cho vào khuôn bánh rồi ép chặt. Để vào tủ lạnh đợi dùng.
Trộn đều cream cheese + đường bột + sữa chua + nước chanh (nửa quả). => hỗn hợp 1
Ngâm Gelatin cho mềm rồi cho vào sữa tươi ấm khuấy tan, tiếp tục cho vào whipping cream đánh bông khoảng 60%. => hỗn hợp 2
Cho 2 hỗn hợp vào chung rồi trộn đều. Cho vào khuôn trên đế bánh. Tiếp tục để vào tủ lạnh 3-4 tiếng.
Trang trí bánh bằng những lát chanh xanh, ít vụn vỏ chanh và whipping cream tạo hình hoa.
Thành phẩm đã xong. Bánh mousse ăn mềm mịn, rất thơm vị chanh, ngọt béo chua có đủ (tất nhiên là vị chua và ngọt không quá mạnh).
Mua nguyên liệu về cùng làm nhé mọi người ơi!
🍰 Cream cheese: https://shorten.asia/4gYcfAgh
🍰 Whipping cream Anchor: https://shorten.asia/1QZUB5Dp
🍰 Gelatin hữu cơ: https://shorten.asia/XnW66d3h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *