Đêm nào cũng cày UEFA Euro 2020™ mà không skincare thì sáng ra mặt chẳng khác gì mặt đường mọi người ạ, dù em không biết 2h sáng thì skin nó có care hay không ? Nhưng cảm giác vừa đắp mask vừa coi bóng nó thú vị lắm. Lâu lâu chỉ bị giật mình nhẹ:
- 2h sáng bôi bôi trét trét mấy cái này để “người ta” theo mày hay gì?
- Không lo ngủ sớm rồi mai lại nằm lì đến trưa…?
? Mặc dù em không đá như mấy anh nhưng cũng được ngồi nghe “bình luận” nhẹ, cũng rất thú vị. Vui hơn nữa là em cùng bố và ông anh xem bóng đá trên K+, là món quà em mới tậu về tặng gia đình trong đợt sale này. Dù K+ sale rẻ thiệt nhưng quan trọng là tấm lòng chứ khum phải đợi khuyến mại mới mua quà cho gia đình đâu :(( Vì giá thường 1,2tr lận, giờ sale còn 395k cho trọn bộ đầu thu, còn được tặng thêm 1 tháng thuê bao và free luôn tài khoản App K+ coi ở đâu cũng được, nên em phải tranh thủ mua ngay đặng có tiết kiệm thêm ít thì mua tiếp skincare dùng =)))
Em đùa thôi chứ thật ra ý nghĩa nhất là mua tặng bố mẹ mình những món quà bằng chính sức lao động của mình mọi người ạ. Cứ tối tối đêm đêm cùng mẹ xem phim, cùng bố, cùng anh xem bóng đều có trên K+ hết, ôi vui lắm. Rồi không biết từ lúc nào thay vì 10h beauty sleep thì 2h em vẫn 1 tay chấm toner, 1 tay ngồi dự đoán tỷ số như một bình luận viên 12 năm kinh nghiệm :))) Mong tâm hồn hạnh phúc vì ngắm các anh zai sầu riêng nét căng trên K+ sẽ chuyển hóa thành năng lượng tích cực cho skin tự care hihi :3
Còn mùa UEFA Euro 2020™ của mọi người như thế nào rồi :3
