Tại sao người dân một số quốc gia như Tây Ban Nha, Ý, và Pháp ăn nhiều bánh mì nhưng lại không nằm trong số những người thừa cân nhất thế giới?
Leon Avis,
Tôi thấy mọi người hay trả lời rằng đó là do chất lượng của nguyên liệu và các quy trình làm bánh mì truyền thống. Đúng là nhảm nhí.
Tôi sống ở Mỹ. Tất cả những chiếc bánh mì mà tôi ăn đều do tôi tự nướng. Tôi chỉ sử dụng bột mì, nước, muối, và men hoặc bột cái (sourdough starter). Tôi theo phương pháp ủ men trong thời gian dài. Bánh tôi nướng ngon xoắn lưỡi. Mọi người cứ bảo là họ cảm giác như đang lên đỉnh khi cắn crộp vào chiếc bánh mì mới nướng của tôi.
Tôi cũng ăn chay trường.
Hiện tại, tôi thừa cân 20 kg. Tại sao? Tôi ăn quá nhiều, tính… More