Warning: sprintf(): Too few arguments in /home/ditruocv/public_html/wp-content/themes/infinity-news/inc/breadcrumbs.php on line 252

Sẽ có người luôn có những hành động dễ thương với bạn!

Hi vọng thứ đánh thức bạn vào mỗi sáng mai không phải là tiếng chuông báo thức mà là giọng nói của một người.

Hi vọng mỗi khi trời trở lạnh, thứ ôm bạn không phải là gấu bông mà là vòng tay của một người.Hi vọng thứ làm bạn vui vẻ không chỉ có tiền mà còn là sự xuất hiện của một người.Hi vọng mỗi khi dạo phố bạn không cần phải đút tay vào túi áo khoác nữa mà đã có cái nắm của một người.

Hi vọng mỗi khi bạn buồn không cần phải làm bộ làm tịch tỏ ra mình ổn mà đã có cái ôm của một người.

Hi vọng người ship bữa trưa cho bạn không phải là anh Grab mà là người bạn thương.

Hi vọng tất cả chúng ta đều có một tình yêu bình yên và nhẹ nhàng.

Năm năm tháng tháng, chúng ta vất vả làm việc mỗi ngày đến điên cả đầu, lúc mệt mỏi nhất cầm điện thoại lên cũng không biết gọi cho ai. Đi đến đâu cũng thấy mọi người trông có vẻ rất vui vẻ chỉ có mình bạn như kẻ lang thang đi tìm kiếm hạnh phúc. Tệ nhỉ? Sau ngần ấy mệt mỏi chỉ biết làm bạn với căn phòng trọ nhỏ. Bạn khao khát sau mỗi giờ tan làm có người đứng sẵn ở cửa đợi mình đi làm về, sau đó cả hai sẽ đi đâu đó ăn bữa tối, nói cho nhau nghe về một ngày. Còn gì tuyệt hơn khi có một người nhìn thấy bạn vất vả trong lòng có một chút khẩn trương.

Một tình yêu không khoa trương, không màu mè chỉ đơn giản là trong lòng có nhau, nhìn thấy đối phương bạn có thể nhẹ nhàng mỉm cười. Người ấy sẽ nói với bạn những lời nói ngọt ngào, ân cần chăm sóc bạn khi bạn ốm, nói chuyện thật dịu dàng với bạn. Có lẽ không cần phải ngày nào cũng ở cạnh nhau nhưng khi bạn tủi thân, người ấy sẽ lập tức xuất hiện sẽ trở thành điều ngọt ngào nhất sau ngần ấy nỗi buồn mà bạn phải chịu đựng.

Mỗi người đều cố gắng vì bản thân, muốn gặp được một người yêu thương chúng ta không nhất thiết phải vội vàng. Muộn một chút nhưng hạnh phúc vẫn sẽ tốt hơn tạm bợ nhưng lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi.

Chúc cho tất cả chúng ta đều có tình và yêu.

Dương Hạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.