Review tình yêu tinder

Thằng Nhật Anh bạn mình là trùm tinder luôn (mình xin phép gọi Nhật cho ngắn gọn)

Nhật là chàng trai nằm vùng tinder phải gọi là ngày đêm, ngõ ngách nào của Hà Nội Nhật cũng quẹt qua, em nào ngon lành cũng phải lướt qua bàn tay của Nhật rồi. Thậm chí có lần nó còn bay cả vào SG chỉ để quẹt tinder. Không biết bao nhiêu em ch,ết lên ch,ết xuống, qu,ỳ luỵ dưới cái vẻ bảnh bao công tử thêm cái mồm khéo ăn khéo nói của Nhật. 

Nhưng Nhật lên tinder chỉ tìm bạn phịt, nó không tin vào mấy cái tình yêu tìm được trên app này, mà lại càng không tin được sẽ tìm được tình yêu đích thực ở đây.

Có lần nửa đùa nửa thật mình bảo:

– Mày cứ trêu đùa các em có ngày bị phốt tao sẽ share bài 

– Thoải mái, Nhật Anh chả lừa ai thì thôi chứ ai dám qua mặt

Ấy vậy mà Nhật cũng có ngày vấp phải con đ~ tình yêu khi vô tình quẹt phải Hoàng Thị Hạnh ở fpt Hoà Lạc. Lúc đầu thằng này cấn vãi vì kêu xa xôi ngại đi, nhưng dần dần phát hiện ra em này là “gái ngoan” chính hiệu ạ.

Nhật tấm tắc khen mãi:

– Em này hiền lành lắm, lại biết nấu ăn, nói chuyện cứ bẽn lẽn ngại ngùng thôi. Tao trêu cho còn suýt khóc

– Mà em nói chưa yêu ai, em ấy bảo tao là bạn mượn máy cài tinder chứ em không chơi. Tao còn soi fb thấy năm nào bạn của em Hạnh cũng chúc nó sớm có người yêu, nên chắc chưa yêu ai thật

Nhật có vẻ kết Hạnh lắm, mà hẹn gặp thì Hạnh cứ chần chừ kêu ngại, xấu hổ lắm anh ơi =)) 

Càng như thế Nhật càng phấn khích, nó còn xoá cả app tinder vì tìm được chân lí của đời mình. Hoá ra tinder không xấu, chỉ có người chơi tinder xấu thôi. 

– Mình gặp nhau nha em, anh về Hoà Lạc đón em lên Hà Nội

– Hic, nhưng em chưa yêu ai ở trung tâm như anh lun ạ, em sợ lắm

– Không có gì phải sợ, anh xuống đón rồi tối anh chở về

Ấy vậy mà nài nỉ như thế nhưng nói chuyện đong đưa phải tháng thứ 4 Nhật mới được gặp Hạnh. Khiếp, đúng là gái ngoan nó giữ kẽ vl =))

Gặp nhau xong Nhật càng yêu con bé này, vì Hạnh ở ngoài nhỏ nhắn, xinh gái lại đáng yêu v,c,l: 

– Tao quyết định rồi, tao sẽ yêu Hạnh nghiêm túc mày ạ

– Ok

Tất nhiên yêu nhau chuyện gì đến rồi cũng đến, khoảng 5 tháng miệt mài đi đi về về thì gái ngoan gái ngủ ở nhà trai ngoan. Và vãi l Nhật bảo em Hạnh chuyên nghiệp vcl, như hoá thú trên giường nhưng nó chả mảy may suy nghĩ gì.

Nhật khi ấy muốn cưới mẹ em này luôn. Cả ngày nhìn như th đ,ầ,n, cứ 5 phút lại cầm điện thoại xem Hạnh có nhắn tin không, xong cười cười ngớ ngẩn vl.

Nhưng sau lần “tôn lừng” ấy Hạnh biệt tăm biệt tích với Nhật luôn. Online không rep tin nhắn, gọi không nghe, đã thế còn viện cớ:

– Em sắp thi học kì nên mấy tháng tới mình tạm thời không gặp nhau nha

Rồi 1 ngày, 2 ngày, 1 tuần đ thấy hồi âm trong khi ảnh vẫn đăng đều, xong còn hay đi cmt dạo thì Nhật phát dồ lên nhắn tin hỏi lý do thì Hạnh bảo:

– Hic, em ngủ quên xong máy em tự onl chứ em có biết gì đâu

– Thế bây giờ em muốn gì? 

– Muốn gì ạ?

– Anh với em là gì? 

– Ơ? Là bạn 

– V,c,l là bạn?? Sao em nói anh là người đầu tiên em yêu

– Đâu, anh nghe nhầm à? Anh là người đầu tiên em yêu ở trung tâm Hà Nội

Hoá ra ngoài Nhật ra Hạnh còn yêu mấy th bên rìa Hà Nội và các tỉnh khác nữa. Nhưng giống như Nhật, em Hạnh chơi xong là bỏ, không nói nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *