Review tham quan bản Cu Vai – Yên Bái ?

Review tham quan bản Cu Vai – Yên Bái ?
Review tham quan bản Cu Vai – Yên Bái ?
  • Bản Cu Vai thuộc xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái nơi được coi là điểm đến độc đáo vô cùng đẹp đối với những người thích trải nghiệm thử thách, yêu thiên nhiên và cảnh đẹp.
  • Cu Vai là bản định cư mới từ năm 2013 thuộc xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. với khoảng 46 hộ dân sinh sống, trong đó chủ yếu là đồng bào dân tộc H’Mông.
  • Từ Trạm Tấu, Yên Bái đến bản cũng không quá xa chỉ chừng 20 km nhưng có một vài đoạn đường dốc ngược và sỏi đá khá gập ghềnh, nên để lên đến đây đường khá khó khăn.
Lưu Ý:
❗️Một trong những lưu ý hết sức quan trọng khi khám phá bản Cu Vai Yến Bái là hãy đi vào những ngày trời nắng ráo và tuyệt đối không nên đi vào mùa mưa. Trời mưa không chỉ khiến đường đồi núi đất đá nguy hiểm khó đi mà còn cản trở việc săn mây, ngắm cảnh, check-in của bạn.
❗️Thêm nữa Cu Vai đã có homestay nên khi ghé thăm các bạn có thể ở lại một đêm để trải nghiệm cảnh sắc tuyệt vời ở đây một cách trọn vẹn nhất
❗️Nên lựa chọn tốt nhất là nên ghé thăm Cu Vai vào sáng sớm để giao lưu, tìm hiểu về đời sống và rời đi về sớm, tránh đi muộn vì đường núi khá nguy hiểm. Và lưu ý cuối cùng là khi đến đây các bạn nhớ giữ lịch sự, không ồn ào, không yêu sách, không xả rác, không quấy rầy cuộc sống của người dân ở đây.
‼️Mọi thắc mắc cứ cmt mình sẽ trả lời ?
#CheckinCuVai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *