Tối qua đi qua chùa láng thấy quán này lạ lạ nên 2 vc mình vào mua mang về uống thử
Ấn tượng ban đầu là quán sáng đẹp, sạch sẽ, em nhân viên order thân thiện.
Theo recommend của e nhân viên, mình chọn 1 mía sen dừa, 1 mía dưa gang, 1 trà mía đào (2 vị sau là mình nhìn thấy menu quán tích sao TO, chắc ý recommend cho khách nên mình chọn)
Phần khó chịu bắt đầu từ đây nè: quán lúc này có 2 em nhân viên và 1 em mặc váy trắng ( có vẻ em này là chủ vì k mặc đồng phục và 2 em nv kia k dám cãi). Sau khi mình order xong thì em váy trắng đứng trong góc và dán nhãn phân loại cốc, có vẻ em ý đang khó chịu gì đó nhưng đứng ở xa nên mình cũng k để ý lắm. Nếu em cứ đứng đó thì ko có gì để nói, nhưng ko, em ấy lại vòng ra trước mặt mình và vẫn giữ thái độ đó, miệng thì lẩm bẩm mắng nhân viên để túi đựng cốc ở đâu. Lúc này 1 em nhân viên quay ra thủ thỉ gì đó, chắc là nhắc đang có khách, thì em váy trắng thốt ra luôn “nhưng đang khó chịu” 😨😨 (ơ, em nói cũng k to lắm đâu, chỉ đủ để mình nghe rõ từng từ thôi 🙃)
Về chất lượng đồ uống, cái này mong chờ nhất đây, kể ra mà nó ngon thì cái thái độ của em kia sẽ bị lu mờ đấy. Nhưng đời lại ko như mình mong đợi, đồ uống khiến mình còn khó chịu hơn vs em váy trắng kia vì thấy tiếc tiền 😭
– Vị trà mía đào (35k): cái này đc uống thử 1 ngụm thì thấy khá đậm vị trà đào, thoang thoảng mùi mía, ko ấn tượng gì lắm, uống giống trà đào bình thường
– Vị mía dưa gang (33k): vị này chán nhất này, mía k ra mía, dưa k ra dưa, 2 loại này hoà mùi vs nhau nó ra mùi gì ấy, nổi trội lên chỉ có vị ngọt của nước, chấm hết. Mình uống 2 ngụm rồi tống tủ lạnh luôn, vẫn chưa nỡ vứt vì tiếc tiền
– Vị mía sen dừa (47k, topping trân châu trắng, giá ko topping mình ko nhớ. Cơ mà các em quên ko cho mình trân châu 😭😭): vị này thì đỡ hơn vị dưa gang, sen bở bùi ngon, nước rõ mùi dừa, mía thì hơi bị dừa át nhưng vẫn ngửi đc. Uống thấy hơi lạc quẻ, ko ngon so với tiền bỏ ra.
—-> Chốt lại là trải nghiệm kém, theo khẩu vị cá nhân thì mình sẽ ko quay lại nữa, uống mía truyền thống rẻ mà ngon hơn nhiều.
Bạn nào muốn thử thì cứ qua chùa láng (quán chưa có trên app ăn uống) đi từ NCT vào thì gần cuối đường phía bên phải, quán khá to và sáng nên mn nhìn thấy ngay (ko chủ bụng review nên mình k nhớ số nhà). À còn đang được tặng 1 hộp sữa đặc vs hoá đơn trên 100k 🙂
Kính hội!