NỮ SINH BỎ NHÀ MẤT TÍCH BÍ ẨN VÀ ĐỂ LẠI LỜI NHẮN: “CON KHÔNG THỂ SỐNG ĐƯỢC LÂU NỮA. CON MUỐN ĐI LÀM KIẾM TIỀN COI NHƯ BÁO HIẾU BỐ MẸ”.

CÓ NHỮNG ĐỨA TRẺ LUÔN HIỂU CHUYỆN ĐẾN MỨC KHIẾN CHÚNG TA PHẢI ĐAU LÒNG…

Vào ngày 15/3, sau khi đi học về và dùng cơm tối với gia đình, em C.T.N.A. (SN 2006, Hà Tĩnh) bỗng nhiên mất tích bí ẩn. Phía gia đình đã tìm kiếm, gọi điện thoại nhiều lần nhưng không có kết quả. Đến 20h53 cùng ngày, gia đình nhận được những dòng tin nhắn đau lòng được cho là của em A. gửi về với nội dung:

“Mẹ ơi, đến lúc con phải đi rồi mẹ ạ. Con xin lỗi mẹ, con không làm tròn chữ hiếu. Bệnh của con ngày càng trở nặng rồi, con cũng không thể sống được lâu nữa. Con chỉ sống được thời gian ngắn nữa thôi. Trong khoảng thời gian ngắn đó, con muốn đi làm kiếm tiền coi như báo hiếu bố mẹ. Bố mẹ đừng tìm con nhé. Con xin lỗi bố mẹ nhiều ạ. Chắc đến lúc mẹ đọc được những dòng tin nhắn này, thì có lẽ con không còn ở đây nữa”

Sáng 16/3, người thân của em A. lo lắng cho biết, vẫn chưa liên lạc được với nữ sinh này.

Theo gia đình, em A. đang học lớp 10, Em A đang bị bệnh thận, gia đình em đang sắp xếp để có thể đưa em đi kiểm tra, điều trị. Trước khi xảy ra sự việc nữ sinh này không có biểu hiện gì khác thường.

Gia đình là nơi tiếp cho ta sức mạnh và niềm tin, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để ta có thể dựa vào mỗi khi yếu đuối. Chẳng có ai đau lòng hơn bố mẹ khi con mình đau ốm đâu. Hãy để bố mẹ được bên em, được làm chỗ dựa cho em trong những lúc khó khăn như thế này. Mong em nếu có thể đọc được tin này thì hãy liên lạc ngay với bố mẹ em nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *