nguoi-sinh-vao-3-thang-am-lich,-tai-nang,-thao-vat,-thang-9-am-lich-huong-tron-giau-sang,-khong-lo-tien-bac

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch, tài năng, tháo vát, tháng 9 Âm lịch hưởng trọn giàu sang, không lo tiền bạc

Thứ năm, ngày 23/10/2025 11:46 GMT+7

Quỳnh Trang Thứ năm, ngày 23/10/2025 11:46 GMT+7

Theo tử vi học, tháng sinh Âm lịch có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh và tính cách của mỗi người. Những ai sinh vào 3 tháng Âm lịch đặc biệt này thường sở hữu tài năng, bản lĩnh và sự tháo vát hơn người.

Tháng Giêng

Tử vi học có nói, người sinh vào tháng Giêng thường mang trong mình tính cách thực tế, ổn định và có ý chí mạnh mẽ. Họ là những người có tầm nhìn sâu rộng, biết cách giữ vững nguyên tắc và không bị dao động bởi những lợi ích nhỏ nhặt trước mắt.

Với tâm hồn lạc quan và cách cư xử chân thành, họ dễ dàng xây dựng được những mối quan hệ bền chặt, đặc biệt là với những người có vị trí và uy tín trong xã hội. Nhờ vậy, cuộc sống của họ thường suôn sẻ, ít gặp phải những trắc trở hay sóng gió lớn.

Vào tháng 9 Âm lịch, vận tài chính của người sinh tháng Giêng được dự báo sẽ có bước chuyển biến tích cực đáng kể. Đây là thời điểm mà nhiều cơ hội mới mở ra, giúp họ nhận được sự hỗ trợ quý báu từ các ân nhân và đối tác tin cậy. Bản tính táo bạo, thích khám phá và không ngại thử thách giúp họ dễ dàng tận dụng những cơ hội này để phát triển kinh doanh hoặc nâng cao nguồn thu nhập.

Người sinh vào tháng Giêng thường mang trong mình tính cách thực tế, ổn định và có ý chí mạnh mẽ.

Không những thế, sự nhạy bén và khả năng nắm bắt thời cơ nhanh chóng sẽ giúp người sinh tháng Giêng tăng cường dòng tiền, mở rộng phạm vi đầu tư và gặt hái được những thành quả lớn trong lĩnh vực tài chính. Với sự kết hợp giữa bản tính kiên định và tinh thần phiêu lưu, tháng 9 Âm lịch chính là khoảng thời gian họ có thể đón nhận những vận may lớn, đồng thời củng cố nền tảng tài chính vững chắc cho tương lai.

Tháng 9 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào tháng 9 Âm lịch thường mang trong mình nét tính cách đặc biệt: mạnh mẽ, kiên định và có bản lĩnh hơn người. Sinh ra vào thời điểm thiên nhiên chuyển mình sang tiết trời se lạnh, họ được trời phú cho sự bình tĩnh, cẩn trọng và tư duy sâu sắc.

Trong tháng 9 Âm lịch này, vận trình của những người sinh vào tháng 9 Âm lịch được dự báo có nhiều khởi sắc rõ rệt, đặc biệt là về tài lộc và sự nghiệp. Sinh ra giữa tiết sương lạnh – thời điểm giao mùa của năm, họ thường mang trong mình tính cách mạnh mẽ, kiên định và giàu nghị lực.

Dù khởi đầu không phải lúc nào cũng thuận lợi, nhưng một khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ theo đuổi đến cùng, không dễ dàng bỏ cuộc. Người sinh tháng này thường có tư duy thực tế, đầu óc tổ chức và khả năng lãnh đạo bẩm sinh, vì vậy rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự quyết đoán, hoạch định và sáng tạo.

Người sinh vào tháng 9 Âm lịch thường mang trong mình nét tính cách đặc biệt: mạnh mẽ, kiên định và có bản lĩnh hơn người.

Bước vào chính tháng tuổi của mình, vận khí của họ được “kích hoạt” mạnh mẽ, mang lại nhiều cơ hội vàng để bứt phá. Trong công việc, đây là thời điểm lý tưởng để họ thể hiện năng lực, ký kết hợp đồng hoặc triển khai kế hoạch quan trọng.

Những người làm ăn kinh doanh dễ gặp quý nhân tương trợ, được chỉ dẫn hướng đi đúng, thậm chí có thể thu về khoản lợi nhuận đáng kể. Đối với người làm công ăn lương, tháng này hứa hẹn tin vui về tài chính hoặc vị trí công việc, được cấp trên ghi nhận và đồng nghiệp nể trọng.

Không chỉ tài vận, mà vận tình cảm của người sinh tháng 9 Âm lịch trong tháng này cũng có nhiều tín hiệu tích cực. Họ vốn là người sống tình cảm, chân thành và thẳng thắn nên dễ chiếm được thiện cảm của người khác. Người độc thân có thể gặp gỡ đối tượng phù hợp, trong khi những ai đã có gia đình sẽ cảm nhận được sự hòa thuận, ấm áp hơn trong mối quan hệ

Tháng 12 Âm lịch

Tử vi học có nói, người sinh vào tháng 12 Âm lịch – còn gọi là tháng Chạp, tháng cuối cùng của năm – thường mang trong mình ý chí kiên cường, tư duy chiến lược và tinh thần bền bỉ hơn người. Họ là mẫu người “nói ít, làm nhiều”, có khả năng lên kế hoạch rõ ràng và luôn hành động theo mục tiêu đã định.

Sinh ra vào thời điểm giao thoa giữa năm cũ và năm mới, họ được xem là những người có năng lượng mạnh mẽ, nghị lực lớn và vận khí tốt, sớm muộn gì cũng đạt được thành công đáng nể.

Người sinh vào tháng 12 Âm lịch – còn gọi là tháng Chạp, tháng cuối cùng của năm – thường mang trong mình ý chí kiên cường, tư duy chiến lược và tinh thần bền bỉ hơn người.

Tính cách của người sinh tháng 12 Âm lịch nổi bật với sự táo bạo, tự tin và trách nhiệm cao. Dù trong hoàn cảnh nào, họ vẫn giữ được bình tĩnh, biết cách kiểm soát tình huống và không ngại thử thách. Họ nhìn xa trông rộng, giỏi tính toán và luôn có kế hoạch B cho mọi việc.

Bước sang tháng 9 Âm lịch năm nay, vận trình của người sinh tháng 12 Âm lịch được dự đoán đạt đỉnh hưng thịnh, đặc biệt là ở khía cạnh công danh và tài vận. Tính cách táo bạo, dám nghĩ dám làm của họ sẽ giúp họ bứt phá mạnh mẽ trong giai đoạn này.

Những kế hoạch ấp ủ bấy lâu có cơ hội thành hiện thực, và nếu biết tận dụng thời cơ, họ có thể thu về thành quả vượt ngoài mong đợi. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để họ đầu tư, mở rộng công việc hoặc khởi động những dự án mới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Đọc thêm

Hồ Ngọc Hà có vị trí thế nào trong chặng đường 15 năm của Dương Khắc Linh?

Văn hóa – Giải trí

Hồ Ngọc Hà có vị trí thế nào trong chặng đường 15 năm của Dương Khắc Linh?

Văn hóa – Giải trí

Hồ Ngọc Hà, người gắn bó với Dương Khắc Linh trong giai đoạn khởi đầu anh từ Hà Lan về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, qua dự án “Xin hãy thứ tha”.

Chia sẻ Chia sẻ

Chủ tịch Quốc hội đề xuất Chính phủ thành lập ủy ban giám sát việc thực thi Luật Phá sản

Tin tức

Chủ tịch Quốc hội đề xuất Chính phủ thành lập ủy ban giám sát việc thực thi Luật Phá sản

Tin tức

Chủ tịch Quốc hội đề xuất Chính phủ nên thành lập một ủy ban giám sát việc thực thi Luật Phá sản trong 2-3 năm, thu thập phản hồi từ doanh nghiệp, tòa án để điều chỉnh kịp thời.

Chia sẻ Chia sẻ

Cấp sổ đỏ gắn với quyền thừa kế đất nông nghiệp, làm gì để tránh tranh chấp từ gốc?

Bạn đọc

Cấp sổ đỏ gắn với quyền thừa kế đất nông nghiệp, làm gì để tránh tranh chấp từ gốc?

Bạn đọc

Không ít vụ tranh chấp đất đai bắt nguồn từ việc chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho người thừa kế hợp pháp. Từ ngày 1/8/2024, Luật Đất đai 2024 có hiệu lực đã quy định rõ hơn quyền thừa kế, đăng ký và cấp sổ đỏ đối với đất nông nghiệp, giúp người dân tránh được tranh chấp và đảm bảo quyền lợi chính đáng.

Chia sẻ Chia sẻ

Chủ tịch TP.HCM yêu cầu xử lý dứt điểm hồ sơ trễ hạn và xin lỗi người dân

Chuyển động Sài Gòn

Chủ tịch TP.HCM yêu cầu xử lý dứt điểm hồ sơ trễ hạn và xin lỗi người dân

Chuyển động Sài Gòn

Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo xử lý dứt điểm hơn 44.000 hồ sơ thủ tục hành chính giải quyết quá hạn, yêu cầu các đơn vị xin lỗi người dân, chấn chỉnh cán bộ, nâng cao hiệu quả phục vụ trên môi trường số.

Chia sẻ Chia sẻ

TP.HCM lập Tổ công tác đặc biệt đưa công dân khiếu nại tập trung tại Hà Nội về địa phương

Chuyển động Sài Gòn

TP.HCM lập Tổ công tác đặc biệt đưa công dân khiếu nại tập trung tại Hà Nội về địa phương

Chuyển động Sài Gòn

UBND TP.HCM vừa chỉ đạo Thanh tra thành phố tham mưu thành lập Tổ công tác đặc biệt để tiếp nhận, đưa công dân tập trung khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị tại Hà Nội trở về TP.HCM khi có yêu cầu.

Chia sẻ Chia sẻ

Phẫu thuật 5 giờ 'vá' chân khuyết 8 cm bằng xương mác ở Bệnh viện Quân y 175

Chuyển động Sài Gòn

Phẫu thuật 5 giờ ‘vá’ chân khuyết 8 cm bằng xương mác ở Bệnh viện Quân y 175

Chuyển động Sài Gòn

Chàng trai 19 tuổi bị khuyết một đoạn xương chày dài 8 cm sau biến chứng viêm xương tủy, đã được Bệnh viện Quân y 175 tái tạo lại phần chân bị mất bằng kỹ thuật vi phẫu lấy xương mác từ chân đối diện.

Chia sẻ Chia sẻ

Giải mã sức hút của khu đô thị siêu cao cấp Eurowindow Sport Garden tại Nghệ An

Nhà đất

Giải mã sức hút của khu đô thị siêu cao cấp Eurowindow Sport Garden tại Nghệ An

Nhà đất

Eurowindow Sport Garden thu hút giới đầu tư cả nước khi tiên phong kiến tạo khu đô thị siêu cao cấp với phong cách sống xanh, sống khỏe, sống hạnh phúc. Dự án mở ra cơ hội an cư lý tưởng, đầu tư hấp dẫn và định hình diện mạo mới cho thị trường bất động sản Nghệ An.

Chia sẻ Chia sẻ

Căn nhà bị sạt lở trong trận mưa lớn, cụ bà nghi bị nước cuốn mất tích

Chuyển động Sài Gòn

Căn nhà bị sạt lở trong trận mưa lớn, cụ bà nghi bị nước cuốn mất tích

Chuyển động Sài Gòn

Một căn nhà trên địa bàn xã Bàu Bàng, TP.HCM bị sạt lở trong cơn mưa lớn vào rạng sáng 23/10, một cụ bà nghi bị nước cuốn mất tích.

Chia sẻ Chia sẻ

Chủ tịch FAM 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa cơn khủng hoảng của Malaysia

Thể thao

Chủ tịch FAM “đổ thêm dầu vào lửa” giữa cơn khủng hoảng của Malaysia

Thể thao

Vụ bê bối 7 cầu thủ nhập tịch sử dụng giấy tờ giả mạo đang đẩy Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) do ông Tan Sri Hamidin Mohd Amin đứng đầu vào một cuộc khủng hoảng niềm tin chưa từng có, đối mặt với sự phẫn nộ dữ dội từ người hâm mộ và làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ truyền thông trong nước.

Chia sẻ Chia sẻ

Những vấn đề tồn đọng cần cải thiện khi giảm nghèo đa chiều giai đoạn mới 2026-2030?

Xã hội

Những vấn đề tồn đọng cần cải thiện khi giảm nghèo đa chiều giai đoạn mới 2026-2030?

Xã hội

Kết thúc giảm nghèo giai đoạn 2022-2025, Việt Nam đã hoàn thiện trình Chính phủ phê duyệt chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn mới. Ngoài những tiêu chí chính thì việc bổ sung tiêu chí về việc làm và trình độ giáo dục cũng góp phần nâng cao chất lượng giảm nghèo, góp phần giảm nghèo bền vững hơn.

Chia sẻ Chia sẻ

Bắt đối tượng giấu súng AK, 6 viên đạn qua biên giới Tây Ninh

Pháp luật

Bắt đối tượng giấu súng AK, 6 viên đạn qua biên giới Tây Ninh

Pháp luật

Lực lượng biên phòng tỉnh Tây Ninh vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Hoàng Hưng (25 tuổi, ngụ xã Kiến Xương, Hưng Yên) làm thủ tục xuất cảnh mang theo khẩu súng AK cùng 6 viên đạn.

Chia sẻ Chia sẻ

Người dân dưới chân núi Lang Biang ở Lâm Đồng thoát nghèo nhờ sinh kế trồng hoa hồng

Video

Người dân dưới chân núi Lang Biang ở Lâm Đồng thoát nghèo nhờ sinh kế trồng hoa hồng

Video

Nhờ được hỗ trợ về vốn, kỹ thuật, sự quan tâm của các cấp chính quyền, người dân tại Phường Lang Biang – Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã có thu nhập ổn định, vươn lên thoát nghèo nhờ sinh kế trồng hoa hồng.

Chia sẻ Chia sẻ

Bệnh nhi 13 tuổi hít phải đinh ghim khi đang xem điện thoại

Xã hội

Bệnh nhi 13 tuổi hít phải đinh ghim khi đang xem điện thoại

Xã hội

Trong lúc chơi và xem điện thoại, một bệnh nhi 13 tuổi vô tình hít phải chiếc đinh ghim đang ngậm trong miệng, khiến dị vật sắc nhọn mắc sâu trong đường thở và phải nhập viện cấp cứu.

Chia sẻ Chia sẻ

Đề nghị luật hoá việc phòng, chống rối loạn tâm thần với người bị sang chấn tâm lý sau thiên tai, thảm họa

Tin tức

Đề nghị luật hoá việc phòng, chống rối loạn tâm thần với người bị sang chấn tâm lý sau thiên tai, thảm họa

Tin tức

Góp ý về quy định liên quan tới phòng chống rối loạn sức khỏe tâm thần trong dự thảo Luật Phòng bệnh, Ủy ban Văn hoá và Xã hội đề nghị nghiên cứu bổ sung quy định liên quan đến sức khỏe tâm thần, phòng, chống rối loạn tâm thần đối với học sinh, sinh viên và người bị sang chấn tâm lý sau thiên tai, thảm họa.

Chia sẻ Chia sẻ

Gác lại mọi công việc, Ngọc Trinh tự thử thách mình ở dòng phim kinh dị

Chuyển động Sài Gòn

Gác lại mọi công việc, Ngọc Trinh tự thử thách mình ở dòng phim kinh dị

Chuyển động Sài Gòn

Sau phim ‘Chị dâu’, Ngọc Trinh tái xuất màn ảnh rộng, lần đầu thử sức ở dòng phim kinh dị với vai chính trong ‘Thẩm mỹ viện âm phủ’ của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng.

Chia sẻ Chia sẻ

Khi đam mê trở thành động lực bứt phá của những đầu bếp trẻ

Nhịp sống trẻ

Khi đam mê trở thành động lực bứt phá của những đầu bếp trẻ

Nhịp sống trẻ

Ánh lửa bập bùng hắt lên khuôn mặt Quốc Hưng – bếp phó 32 tuổi tại một khách sạn 3 sao ở TP.HCM. Giữa hơi nóng ngột ngạt và tiếng xèo xèo của dầu mỡ, anh vẫn miệt mài từng nhịp chảo. Với nhiều người, nghề bếp chỉ là công việc. Nhưng với Hưng, đó là hành trình khẳng định bản thân, là bước đệm để chạm đến giấc mơ trở thành bếp trưởng, mở nhà hàng riêng – nơi anh có thể kể câu chuyện đời mình bằng món ăn.

Chia sẻ Chia sẻ

 Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng yêu cầu chấm dứt “giấy tờ chồng giấy tờ”, đẩy nhanh chuyển đổi số hành chính

Tin tức

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng yêu cầu chấm dứt “giấy tờ chồng giấy tờ”, đẩy nhanh chuyển đổi số hành chính

Tin tức

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Phạm Đức Ấn yêu cầu chấm dứt tình trạng “giấy tờ chồng giấy tờ”, mạnh tay cắt bỏ thủ tục rườm rà, thúc đẩy giải quyết hồ sơ hành chính 100% trên môi trường điện tử, hướng đến chính quyền số minh bạch, hiện đại và phục vụ tốt hơn cho người dân.

Chia sẻ Chia sẻ

Nên ăn rau hay ăn thịt trước để giảm cân hiệu quả?

Xã hội

Nên ăn rau hay ăn thịt trước để giảm cân hiệu quả?

Xã hội

Nhiều nghiên cứu cho thấy, việc ăn rau trước khi ăn tinh bột hoặc đạm là một mẹo nhỏ nhưng hiệu quả giúp giảm cân tự nhiên.

Chia sẻ Chia sẻ

Phụ nữ sinh đủ 2 con, nam giới có 2 con đẻ mà không có vợ được ưu tiên mua nhà ở xã hội

Tin tức

Phụ nữ sinh đủ 2 con, nam giới có 2 con đẻ mà không có vợ được ưu tiên mua nhà ở xã hội

Tin tức

Dự thảo Luật Dân số quy định ưu tiên mua hoặc thuê nhà ở xã hội theo quy định của pháp luật về nhà ở đối với phụ nữ sinh đủ 2 con hoặc nam giới có 2 con đẻ mà không có vợ hoặc vợ đã chết.

Chia sẻ Chia sẻ

'Không phải khí đốt và dầu mỏ': Châu Âu đã mua một nguồn tài nguyên chiến lược từ Nga

Điểm nóng

“Không phải khí đốt và dầu mỏ”: Châu Âu đã mua một nguồn tài nguyên chiến lược từ Nga

Điểm nóng

EU đã tăng thuế đối với phân bón Nga để giảm sự phụ thuộc vào Moscow, nhưng lượng mua lại gần như tăng gấp đôi. RIA Novosti đưa tin về những sai lầm của châu Âu.

Chia sẻ Chia sẻ

Hà Nội giao 1,4 ha đất làm dự án chung cư 39 tầng, giá bán dự kiến 20 triệu đồng/m2

Nhà đất

Hà Nội giao 1,4 ha đất làm dự án chung cư 39 tầng, giá bán dự kiến 20 triệu đồng/m2

Nhà đất

UBND TP. Hà Nội vừa có quyết định giao 1,4 ha đất tại phường Phú Thượng cho Công ty CP Đầu tư bền vững và phát triển PCI thực hiện dự án Khu nhà ở Thái Hà Spring Garden.

Chia sẻ Chia sẻ

Kỳ vọng căng thẳng thương mại Mỹ - Trung 'hạ nhiệt', giá quặng sắt quay đầu tăng

Nhà đất

Kỳ vọng căng thẳng thương mại Mỹ – Trung ‘hạ nhiệt’, giá quặng sắt quay đầu tăng

Nhà đất

Giá thép và quặng sắt đồng loạt tăng trên sàn Thượng Hải khi kỳ vọng hạ nhiệt căng thẳng thương mại Mỹ – Trung cùng chính sách kích thích kinh tế mới của Bắc Kinh củng cố tâm lý lạc quan cho giới đầu tư.

Chia sẻ Chia sẻ

Tình cờ đụng trúng con động vật hoang dã chậm chạp, một người dân khu vực Hải Dương nộp ngành chức năng Hải Phòng

Nhà nông

Tình cờ đụng trúng con động vật hoang dã chậm chạp, một người dân khu vực Hải Dương nộp ngành chức năng Hải Phòng

Nhà nông

Tình cờ đụng trúng một con rùa lạ-con động vật hoang dã bò chậm chạp khi đang dọn vườn tại Tổ dân phố Kim Bào, phường Nhị Chiểu, TP Hải Phòng (địa phận TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương trước sáp nhập), gia đình anh M đã bắt con động vật hoang dã giao nộp tại UBND phường Nhị Chiểu để bàn giao cho lực lương kiểm lâm thành phố.

Chia sẻ Chia sẻ

Đại mộ thủy tổ 18 đời của Tần Thủy Hoàng: Bí ẩn và giữ nhiều kỷ lục nhất ở Trung Quốc

Đông Tây – Kim Cổ

Đại mộ thủy tổ 18 đời của Tần Thủy Hoàng: Bí ẩn và giữ nhiều kỷ lục nhất ở Trung Quốc

Đông Tây – Kim Cổ

Cho đến nay, đại mộ Tần Công số 1 là ngôi mộ giữ nhiều kỷ lục nhất ở Trung Quốc: Cổ mộ có diện tích lớn nhất: 5.334m2; cổ mộ có nhiều người bị tuẫn táng (chôn theo) nhất từ đời Tây Chu: 186 người; có mộ bia bằng gỗ sớm nhất và khánh đá khắc chữ (minh văn) sớm nhất trong lịch sử mộ táng Trung Hoa.

Chia sẻ Chia sẻ

 PGS. TS Trần Hoàng Ngân: Phá sản là đường cùng của doanh nghiệp, ngân sách nên lo tạm ứng chi phí?

Kinh tế

PGS. TS Trần Hoàng Ngân: Phá sản là đường cùng của doanh nghiệp, ngân sách nên lo tạm ứng chi phí?

Kinh tế

Cho rằng khi phải phá sản, doanh nghiệp đi đến đường cùng nên không thể bắt họ đóng thủ tục để phá sản, PGS.TS Trần Hoàng Ngân ủng hộ Ngân sách Nhà nước chi tạm ứng để làm thủ tục cho doanh nghiệp phá sản.

Chia sẻ Chia sẻ

Bắt nguyên Trưởng phòng quản lý đê điều ở Hưng Yên vì thông đồng với doanh nghiệp gây thiệt hại tiền tỷ

Pháp luật

Bắt nguyên Trưởng phòng quản lý đê điều ở Hưng Yên vì thông đồng với doanh nghiệp gây thiệt hại tiền tỷ

Pháp luật

Công an tỉnh Hưng Yên vừa khởi tố, bắt tạm giam nguyên Trưởng phòng quản lý đê điều – Chi Cục quản lý đê điều và Phòng chống lụt bão tỉnh Hưng Yên về tội “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng”.

Chia sẻ Chia sẻ

Người đàn ông làm ống hút bằng vàng trị giá 370 triệu đồng chỉ để uống trà sữa

Xã hội

Người đàn ông làm ống hút bằng vàng trị giá 370 triệu đồng chỉ để uống trà sữa

Xã hội

Một người đàn ông Trung Quốc đặt làm riêng chiếc ống hút bằng vàng trị giá 100.000 nhân dân tệ (khoảng 14.000 USD, tương đương 370 triệu đồng) để uống trà sữa, nhưng vô tình đánh rơi khi đang đi xe đạp điện.

Chia sẻ Chia sẻ

Tin sáng (23/10): HAGL lâm nguy, HLV Park Hang-seo “giải cứu”?

Thể thao

Tin sáng (23/10): HAGL lâm nguy, HLV Park Hang-seo “giải cứu”?

Thể thao

HAGL lâm nguy, HLV Park Hang-seo “giải cứu”? M.U theo đuổi Elliot Anderson; Neymar khó trở lại châu Âu chơi bóng; Nhiều đội bóng lớn chú ý đến Iliman Ndiaye; Bạn gái của Vinicius gặp rắc rối liên quan đến cờ bạc.

Chia sẻ Chia sẻ

Lấy “đất vàng” làm công viên: Cơ hội để TP.HCM nâng cao chất lượng sống, trở thành đô thị toàn cầu

Chuyển động Sài Gòn

Lấy “đất vàng” làm công viên: Cơ hội để TP.HCM nâng cao chất lượng sống, trở thành đô thị toàn cầu

Chuyển động Sài Gòn

TP.HCM quyết định lấy “đất vàng” làm công viên là tin vui lan tỏa khắp tầng lớp nhân dân những ngày qua. TP.HCM đang hướng đến nâng cao chất lượng sống cho nhân dân, tăng cơ hội phát triển bền vững, trở thành một đô thị toàn cầu.

Chia sẻ Chia sẻ

Quảng Ninh: Khởi tố vụ án 13 tàu cá đồng loạt tháo thiết bị kiểm soát hành trình

Pháp luật

Quảng Ninh: Khởi tố vụ án 13 tàu cá đồng loạt tháo thiết bị kiểm soát hành trình

Pháp luật

Mới đây, công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can liên quan vụ việc 13 tàu cá cố tình tháo thiết bị giám sát hành trình (VMS) để khai thác thủy sản trái phép trong vùng cấm.

Chia sẻ Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *