April đã tiết lộ ảnh ở lễ tốt nghiệp của Chaewon ngày 3 tháng 2 năm 2016. Nếu mọi người nhìn kĩ khăn quàng cổ và thử tìm trên google sẽ thấy đó là ảnh ở lễ tốt nghiệp của Yena ngày 4 tháng 2 năm 2016.
Ngoài ra ở bài viết khác, một netizen đã phát hiện việc April sử dụng điện thoại từ 2016.
Trong bài phỏng vấn năm 2017, April nói rằng họ đã sống mà không có điện thoại hơn hai năm
Và trong bài viết của Chaewon, cô cũng nói rằng: “Từ trước khi ra mắt vào năm 2015, chúng tôi không có điện thoại di động cá nhân cho đến tháng 9 năm 2017”, “Nhưng không hiểu từ lúc nào Hyun Joo đã có điện thoại riêng”, “Khôi phục dữ liệu sử dụng trong thời gian khi mới debut”.
Bình luận của netizen Hàn:
– Họ thật sự nghĩ fan là đồ ngốc không biết gì như vậy à?
– Tôi thật sự đau lòng khi thấy fan của họ tìm thấy bằng chứng như thế này. Tìm kiếm kỉ niệm của người nổi tiếng mà mình từng yêu thích để xem có phải là thật không? Có gì là sai khi nói lời xin lỗi với fan chứ?
– Những bức ảnh trong cuộc sống hằng ngày không chỉ khi có các thành viên mà còn có các staff và quản lí. Các thành viên trong một nhóm có muốn thể hiện hình ảnh hoàn thuận trước mặt người khác không? Quan trọng là sự phối hợp ăn ý giữa họ kìa. Trước mặt người khác không idol nào muốn thể hiện hình ảnh mối quan hệ không tốt. Các idol không chỉ lưu lại những bức ảnh selfie mà còn tạo fancafe, goods,…nên thật sự thường là mối quan hệ công việc hơn là thân thiết.
– Chỉ cần nhìn thấy những bài viết phản bác như thế này thôi cũng khiến tất cả người hâm mộ phải quay lưng rồi
– Nếu đến tòa và đưa ra bằng chứng như vậy thì sẽ thua 100%. Không có bằng chứng rõ ràng thì lời khai nhất quán của các nhân chứng sẽ trở nên quan trọng, nhưng tất cả đều khác nhau, thay đổi liên tục. Tòa án nào sẽ tin tưởng họ?
– Mọi người có thể tìm thấy khăn quàng cổ ở lễ tốt nghiệp của Yena và lễ tốt nghiệp của Chaewon giống nhau mà?
– Lời nói của Hyunjoo không thay đổi, nhưng của họ liên tục thay đổi. Chỉ cần nhìn vào đó, mọi người có thể biết bên nào là kỳ lạ
Nguồn: Lạc Sâu Bích






