muc-luong-cua-bac-si-moi-ra-truong-tu-1/1/2026-la-bao-nhieu?

Mức lương của bác sĩ mới ra trường từ 1/1/2026 là bao nhiêu?

Thứ năm, ngày 11/12/2025 16:23 GMT+7

Thùy Anh Thứ năm, ngày 11/12/2025 16:23 GMT+7

Từ đầu năm 2026, bác sĩ tốt nghiệp đại học ra trường thay vì hưởng lương khởi điểm bậc 1 là 2,34 sẽ được hưởng lương bậc 2 – 2,67.

Mức lương bác sĩ mới ra trường từ 1/1/2026

Hiện nay, y, bác sĩ đang hưởng mức lương như bảng lương của công nhân, viên chức và lực lượng vũ trang. Mức lương của nhóm này được tính dựa trên tiền lương cơ sở nhân với hệ số, cộng các khoản phụ cấp.

Cụ thể, lương dược sĩ, bác sĩ… và cán bộ, lao động vừa tốt nghiệp đại học ra trường làm trong các cơ sở y tế công lập hưởng lương trong khu vực nhà nước sẽ được nhận mức lương khởi điểm là bậc 1, hệ số 2,34.

Nếu tính như trên, mức lương của một dược sĩ, bác sĩ mới ra trường sẽ khoảng hơn 5,4 triệu đồng/người/tháng, chưa kể các khoản phụ cấp, tăng ca…

Tuy nhiên, sáng nay (11/12) Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết về một số cơ chế, chính sách đặc biệt tạo đột phá cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, trong đó có nội dung nhóm chính sách về chế độ, chính sách tiền lương và phụ cấp đặc thù đối với nhân viên ngành Y tế.

Mức lương của bác sĩ mới ra trường từ 1/1/2026 sẽ vào khoảng hơn 6,2 triệu đồng chưa kể phụ cấp: Ảnh minh họa: Bạch Dương 

Cụ thể, từ ngày 1/1/2026, bác sĩ mới tuyển dụng được nâng lương lên bậc 2 (thay vì bậc 1 là 2,34 là hơn 5,4 triệu đồng như hiện hành) theo Nghị quyết của Quốc hội về một số cơ chế, chính sách đặc biệt tạo đột phá cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Theo đó, mức lương của bác sĩ mới ra trường từ 1/1/2026 theo hệ số 2,67, bậc 2 của dược sĩ, bác sĩ y khoa… khoảng hơn 6,2 triệu đồng. Mức lương này được áp dụng khi được tuyển dụng vào chức danh nghề nghiệp tương ứng cho đến khi có quy định mới về tiền lương.

Cách tính lương bác sĩ mới ra trường từ 1/1/2026 cụ thể tính như sau:

Hệ số lương của bác sĩ mới ra trường từ 1/1/2026 là 2,67 thì cách tính mức lương sẽ như sau:

Mức lương của bác sĩ mới ra trường=Lương cơ sở x hệ số lương + các khoản phụ cấp. 

Lương cơ sở là 2,34 triệu x với hệ số lương 2,67 (bậc 2)=6.247.000 đồng + 70% (hoặc 100% phụ cấp) tùy lĩnh vực làm việc. Nếu tính cả phụ cấp mức lương của y, bác sĩ, dược sĩ mới ra trường có thể nhận được khoảng hơn 10 triệu đến 12 triệu đồng/tháng, tùy mức phụ cấp cao hay thấp.

Mức phụ cấp mới nhất áp dụng cho bác sĩ, nhân viên y tế có thể lên tới 100%

Điều 3, Nghị quyết về một số cơ chế, chính sách đặc biệt tạo đột phá cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân có đều cập cụ thể tới nhóm chính sách về tiền lương và phụ cấp cho nhân viên ngành Y tế.

Theo đó, Nghị quyết quy định bác sĩ y khoa, bác sĩ y học cổ truyền, bác sĩ răng hàm mặt, bác sĩ y học dự phòng, dược sĩ được xếp lương từ bậc 2 khi được tuyển dụng vào chức danh nghề nghiệp tương ứng cho đến khi có quy định mới về tiền lương.

Người thường xuyên và trực tiếp làm chuyên môn y tế thuộc lĩnh vực tâm thần, pháp y, pháp y tâm thần, hồi sức cấp cứu, giải phẫu bệnh được hưởng phụ cấp ưu đãi nghề ở mức 100%.

Người thường xuyên và trực tiếp làm chuyên môn y tế tại trạm y tế cấp xã, cơ sở y tế dự phòng được hưởng phụ cấp ưu đãi nghề 100% đối với khu vực vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn, vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn, biên giới, hải đảo; tối thiểu 70% phụ cấp đối với trường hợp khác.

Trước đó, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 72-NQ/TW với nhiều giải pháp mang tính đột phá trong phát triển nhân lực, y đức và đặc biệt là chính sách đãi ngộ cho nhân viên y tế.

Việc tạo chính sách thu hút để cán bộ y tế yên tâm gắn bó lâu dài, toàn tâm toàn ý với công việc là hết sức quan trọng, vì vậy cần có chính sách đãi ngộ, hỗ trợ đủ mạnh, thiết thực cho đội ngũ làm công tác dự phòng và y tế cơ sở.

Nghị quyết mới đã xác định các chính sách ưu đãi tương xứng với quan điểm nghề y là nghề đặc biệt, phải được đào tạo, sử dụng và đãi ngộ đặc biệt.

Đọc thêm

Dòng tiền hôm nay (11/12): Tiếp tục suy yếu, VPX gây chú ý khi 'bay' gần 10% ngay phiên chào sàn

Kinh tế

Dòng tiền hôm nay (11/12): Tiếp tục suy yếu, VPX gây chú ý khi “bay” gần 10% ngay phiên chào sàn

Kinh tế

Dòng tiền hôm nay (11/12) tiếp tục suy yếu khi thị trường chứng khoán chìm trong sắc đỏ, áp lực bán lan rộng ở hầu hết nhóm ngành và khối ngoại duy trì bán ròng mạnh. Cổ phiếu VPX trở thành tâm điểm chú ý hôm nay khi giảm gần 10% ngay trong phiên chào sàn HoSE.

Chia sẻ Chia sẻ

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên: Hòa giải thành công trên 87% vụ việc

Đại đoàn kết dân tộc

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên: Hòa giải thành công trên 87% vụ việc

Đại đoàn kết dân tộc

Trong nhiệm kỳ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Hưng Yên đã triển khai 7 nội dung giám sát, tổ chức 2 hội nghị phản biện xã hội, tham gia góp ý trên 1.100 dự thảo văn bản của cấp ủy, chính quyền; hòa giải thành công trên 87% vụ việc.

Chia sẻ Chia sẻ

Cán bộ của Đà Nẵng được hưởng thu nhập tăng thêm cao nhất 4,75 triệu đồng/tháng

Tin tức

Cán bộ của Đà Nẵng được hưởng thu nhập tăng thêm cao nhất 4,75 triệu đồng/tháng

Tin tức

Cán bộ của TP Đà Nẵng được hưởng thu nhập tăng thêm cao nhất 4,75 triệu đồng/tháng, nghị quyết liên quan vừa được HĐND TP Đà Nẵng thông qua sáng 11/12.

Chia sẻ Chia sẻ

MB Life chia sẻ định hướng nâng cao trải nghiệm khách hàng tại InsurInnovator Connect Vietnam 2025

Kinh tế

MB Life chia sẻ định hướng nâng cao trải nghiệm khách hàng tại InsurInnovator Connect Vietnam 2025

Kinh tế

MB Life tham dự InsurInnovator Connect Vietnam 2025, khẳng định chiến lược chuyển đổi số, kết nối hệ sinh thái và lan tỏa tư duy đổi mới trong ngành bảo hiểm Việt Nam.

Chia sẻ Chia sẻ

Tin chiều 11/12: Có “đại gia mới” chống lưng, HAGL nổ liền 3 “bom tấn”?

Thể thao

Tin chiều 11/12: Có “đại gia mới” chống lưng, HAGL nổ liền 3 “bom tấn”?

Thể thao

Có “đại gia mới” chống lưng, HAGL nổ liền 3 “bom tấn”? Harry Kane chốt về điều khoản giải phóng 65 triệu euro; ĐT Futsal nữ Việt Nam tự tin hướng tới trận mở màn gặp Indonesia tại SEA Games 33; Enzo Fernandez thay đại diện, đồn đoán về tương lai ở Chelsea và Real Madrid; Tờ tiền in hình Ronaldo gây bão mạng.

Chia sẻ Chia sẻ

Bão mặt trời ngày 12/12 có gây mất điện diện rộng không?

Xã hội

Bão mặt trời ngày 12/12 có gây mất điện diện rộng không?

Xã hội

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền tin đồn rằng ngày 12/12 sẽ xảy ra bão Mặt trời gây mất điện và gián đoạn liên lạc. Thông tin này khiến nhiều người lo lắng, trong khi các chuyên gia khẳng định cần đánh giá dựa trên dữ liệu khoa học thay vì tin vào đồn đoán.

Chia sẻ Chia sẻ

Sơ tán công dân Việt Nam ở khu vực giao tranh tại biên giới Thái Lan - Campuchia

Thế giới

Sơ tán công dân Việt Nam ở khu vực giao tranh tại biên giới Thái Lan – Campuchia

Thế giới

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết, hầu hết công dân Việt Nam ở gần biên giới Thái Lan – Campuchia đã được sơ tán đến nơi an toàn, cách xa khu vực đang có giao tranh và theo hướng dẫn của chính quyền sở tại.

Chia sẻ Chia sẻ

Trăn đất “khủng” bò vào vườn, người dân Hà Tĩnh bắt đem giao cho Vườn Quốc gia Vũ Quang

Nhà nông

Trăn đất “khủng” bò vào vườn, người dân Hà Tĩnh bắt đem giao cho Vườn Quốc gia Vũ Quang

Nhà nông

Ngày 11/12, Vườn Quốc gia Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận 3 con trăn đất quý, hiếm. Cả 3 con có tổng trọng lượng gần 50kg do người dân trên địa bàn phát hiện và tự nguyện giao nộp để thả về môi trường tự nhiên.

Chia sẻ Chia sẻ

 Quốc hội đồng ý tách dự án bồi thường, giải phóng mặt bằng khỏi siêu dự án đường sắt tốc độ cao Bắc Nam

Kinh tế

Quốc hội đồng ý tách dự án bồi thường, giải phóng mặt bằng khỏi siêu dự án đường sắt tốc độ cao Bắc Nam

Kinh tế

Với 467/467 số đại biểu tán thành, chiếm 100% số đại biểu tham gia tán thành, Quốc hội biểu quyết thông qua Nghị quyết kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoa XV.

Chia sẻ Chia sẻ

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn phát biểu bế mạc Kỳ họp cuối cùng của nhiệm Kỳ khóa XV

Tin tức

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn phát biểu bế mạc Kỳ họp cuối cùng của nhiệm Kỳ khóa XV

Tin tức

Chiều 11/12, Quốc hội Khóa XV đã bế mạc Kỳ họp thứ 10, sau 40 ngày làm việc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

Chia sẻ Chia sẻ

Loại rau mùa đông cực phẩm, hương vị khác lạ, giúp an thần, ngủ ngon, dịu phổi, xào hấp đều ngon

Gia đình

Loại rau mùa đông cực phẩm, hương vị khác lạ, giúp an thần, ngủ ngon, dịu phổi, xào hấp đều ngon

Gia đình

Thưởng thức loại rau này vào mùa đông lạnh giá là một cách tuyệt vời để làm dịu phổi, long đờm và giúp ngủ ngon, hương vị còn rất thơm ngon.

Chia sẻ Chia sẻ

Vụ AIC: Cựu Giám đốc Sở GDĐT TP.HCM 'hình phạt nặng nề nhất là lương tâm, ảnh ưởng uy tín ngành giáo dục...'

Pháp luật

Vụ AIC: Cựu Giám đốc Sở GDĐT TP.HCM “hình phạt nặng nề nhất là lương tâm, ảnh ưởng uy tín ngành giáo dục…”

Pháp luật

Trước khi TAND TP.HCM bước vào nghị án vụ án vi phạm quy định đấu thầu liên quan Công ty AIC, cựu Giám đốc Sở GDĐT Lê Hồng Sơn đã nói lời sau cùng: “Hình phạt nặng nề nhất của bị cáo là lương tâm, sự cắn rứt và mất đi lòng tin của lãnh đạo thành phố, ngành giáo dục nói chung, TP.HCM nói riêng…”.

Chia sẻ Chia sẻ

Khi VinFast VF 3 truyền cảm hứng về phong cách sống: Thiết kế cá tính, đi phố “chill”, chi phí vận hành cực thấp

Kinh tế

Khi VinFast VF 3 truyền cảm hứng về phong cách sống: Thiết kế cá tính, đi phố “chill”, chi phí vận hành cực thấp

Kinh tế

Từ những chuyến đi phố nhẹ nhàng đến hành trình phượt dài nhiều ngày, VinFast VF 3 đang chứng minh sự bền bỉ và đa dụng vượt mong đợi.

Chia sẻ Chia sẻ

Xây dựng vùng nguyên liệu chuẩn VietGAP quản lý chặt nguồn gốc, nông sản Việt dễ xuất khẩu, tăng lợi nhuận

Nhà nông

Xây dựng vùng nguyên liệu chuẩn VietGAP quản lý chặt nguồn gốc, nông sản Việt dễ xuất khẩu, tăng lợi nhuận

Nhà nông

Thực hiện kế hoạch hành động đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, gia tăng chế biến và phát triển thị trường nông lâm thủy sản năm 2025 của Bộ Nông nghiệp và Môi trường nhiều địa phương đã triển khai kế hoạch hành động, trong đó, đặt ra mục tiêu phát triển các vùng sản xuất hàng hóa tập trung quy mô lớn áp dụng tiêu chuẩn sản xuất bền vững (VietGAP, hữu cơ, sinh thái, tuần hoàn…).

Chia sẻ Chia sẻ

Quốc hội đề nghị Chính phủ điều chỉnh mức lương cơ sở, lương hưu theo Kết luận của Bộ Chính trị

Tin tức

Quốc hội đề nghị Chính phủ điều chỉnh mức lương cơ sở, lương hưu theo Kết luận của Bộ Chính trị

Tin tức

Quốc hội đề nghị Chính phủ điều chỉnh một số loại phụ cấp, mức lương cơ sở, lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công, trợ cấp xã hội, trợ cấp hưu trí xã hội theo Kết luận số 206-KL/TW ngày 10/11/2025 của Bộ Chính trị.

Chia sẻ Chia sẻ

Quảng Trị: Nhà trường cùng công an kiểm tra đột xuất đồ dùng học sinh, ngăn ngừa bạo lực học đường

Xã hội

Quảng Trị: Nhà trường cùng công an kiểm tra đột xuất đồ dùng học sinh, ngăn ngừa bạo lực học đường

Xã hội

Nhằm phát hiện, ngăn ngừa học sinh mang vật dụng nguy hiểm, thuốc lá, chất kích thích vào trường học, một trường THPT ở Quảng Trị đã phối hợp công an xã kiểm tra đồ dùng cá nhân học sinh.

Chia sẻ Chia sẻ

Đà Nẵng sẽ thành lập Ban Quản lý dự án xã phường

Kinh tế

Đà Nẵng sẽ thành lập Ban Quản lý dự án xã phường

Kinh tế

Đà Nẵng sẽ thành lập Ban Quản lý dự án xã phường, thông tin vừa được Phó chủ tịch Thường trực Hồ Kỳ Minh cho biết tại Kỳ họp HĐND TP.Đà Nẵng chiều nay 11/12.

Chia sẻ Chia sẻ

Thái Lan chiếu bản đồ Việt Nam thiếu quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa tại khai mạc SEA Games 33: Bộ Ngoại giao lên tiếng

Thế giới

Thái Lan chiếu bản đồ Việt Nam thiếu quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa tại khai mạc SEA Games 33: Bộ Ngoại giao lên tiếng

Thế giới

Một lần nữa Việt Nam khẳng định chủ quyền không tranh cãi với quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa theo luật pháp quốc tế – Người phát ngôn nhấn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng nhấn mạnh.

Chia sẻ Chia sẻ

Nữ giảng viên duy nhất được bổ nhiệm chức danh PGS của Học viện Kỹ thuật quân sự 2025, nhiều năm là Chiến sĩ thi đua

Xã hội

Nữ giảng viên duy nhất được bổ nhiệm chức danh PGS của Học viện Kỹ thuật quân sự 2025, nhiều năm là Chiến sĩ thi đua

Xã hội

Cô Nguyễn Thu Phương là nữ giảng viên duy nhất được bổ nhiệm chức danh PGS của Học viện Kỹ thuật quân sự năm 2025. PGS.TS Nguyễn Thu Phương nhiều năm đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, được trao Huy chương chiến sĩ vẻ vang và nhiều giải thưởng, bằng khen.

Chia sẻ Chia sẻ

David Beckham kiện 1 tỷ USD vì bị giả mạo thương hiệu

Văn hóa – Giải trí

David Beckham kiện 1 tỷ USD vì bị giả mạo thương hiệu

Văn hóa – Giải trí

David Beckham đã theo đuổi cuộc chiến pháp lý kéo dài khi anh đối mặt hơn 150 đối tượng bán quần áo, nước hoa và phụ kiện mạo danh thương hiệu của mình.

Chia sẻ Chia sẻ

TP.HCM bắt tay “kỳ lân” công nghệ đình đám quốc tế để thúc đẩy sáng tạo kỹ thuật số

Chuyển động Sài Gòn

TP.HCM bắt tay “kỳ lân” công nghệ đình đám quốc tế để thúc đẩy sáng tạo kỹ thuật số

Chuyển động Sài Gòn

Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo TP.HCM (SIHUB) chiều nay 11/12 ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Canva, “kỳ lân” công nghệ về nền tảng thiết kế toàn cầu từ Úc từng được định giá lên tới hơn 40 tỷ USD.

Chia sẻ Chia sẻ

Tỷ phú Thái Lan vận động đưa môn “lạ” vào SEA Games 33, bản thân đoạt luôn HCV

Thể thao

Tỷ phú Thái Lan vận động đưa môn “lạ” vào SEA Games 33, bản thân đoạt luôn HCV

Thể thao

Tỷ phú Aiyawatt Srivaddhanaprabha, Chủ tịch CLB Leicester City vừa cùng đội tuyển Polo Thái Lan giành được tấm HCV đầu tiên tại SEA Games.

Chia sẻ Chia sẻ

 Cổ phiếu bất động sản “lao dốc” phiên thứ hai liên tiếp khi 'họ' Vingroup giảm giá, VN-Index mất mốc 1.700 điểm

Nhà đất

Cổ phiếu bất động sản “lao dốc” phiên thứ hai liên tiếp khi “họ” Vingroup giảm giá, VN-Index mất mốc 1.700 điểm

Nhà đất

Nhóm cổ phiếu bất động sản tiếp tục lao dốc khi trụ cột nhà Vingroup đồng loạt giảm sâu, kéo chỉ số ngành mất 1,48%. Sắc đỏ lan rộng toàn thị trường, VN-Index thủng mốc 1.700 điểm trong bối cảnh khối ngoại bán ròng mạnh.

Chia sẻ Chia sẻ

Chương trình MTQG ở huyện Kỳ Sơn cũ tập trung xây dựng Trường PTDT nội trú, bán trú, xóa mù chữ cho người dân

Giáo Dục

Chương trình MTQG ở huyện Kỳ Sơn cũ tập trung xây dựng Trường PTDT nội trú, bán trú, xóa mù chữ cho người dân

Giáo Dục

Với nguồn ngân sách từ chương trình MTQG về phát triển giáo dục đào tạo, huyện Kỳ Sơn cũ đã dốc toàn lực đầu tư vào hệ thống trường học với kinh phí lớn. Do vậy chất lượng giáo dục nơi đây ngày càng được nâng cao. Trong những năm gần đây, huyện đã có học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp của Trung ương và tỉnh.

Chia sẻ Chia sẻ

Xe máy điện lên ngôi - xe máy xăng hết thời “làm giá”: Người tiêu dùng hưởng lợi kép

Kinh tế

Xe máy điện lên ngôi – xe máy xăng hết thời “làm giá”: Người tiêu dùng hưởng lợi kép

Kinh tế

Được dẫn dắt bởi sự tăng trưởng như vũ bão của VinFast, xe máy điện đang gây sức ép mạnh mẽ lên sức bán của các dòng xe máy xăng, khiến thị trường không còn cảnh khan hàng, kênh giá, “bia kèm lạc” như những năm trước. Thậm chí, nhiều hãng xe máy xăng đang đồng loạt giảm giá để hút khách, giúp người tiêu dùng không còn bị o ép khi muốn mua xe máy dịp cuối năm.

Chia sẻ Chia sẻ

Sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, xã, bỏ cấp huyện và những dấu ấn nổi bật của nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tin tức

Sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, xã, bỏ cấp huyện và những dấu ấn nổi bật của nhiệm kỳ 2021 – 2026

Tin tức

Chiều 11/12, với 100% đại biểu tán thành, Quốc hội đã thông qua Dự thảo Nghị quyết về công tác nhiệm kỳ 2021 – 2026 của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Kiểm toán nhà nước.

Chia sẻ Chia sẻ

TRỰC TIẾP U22 Việt Nam vs U22 Malaysia (2-0): Nguyễn Đình Bắc lập cú đúp kiến tạo

Thể thao

TRỰC TIẾP U22 Việt Nam vs U22 Malaysia (2-0): Nguyễn Đình Bắc lập cú đúp kiến tạo

Thể thao

Nguyễn Đình Bắc nỗ lực vượt qua sự truy cản của cầu thủ U22 Malaysia và đưa bóng vào trong thuận lợi, giúp Minh Phúc dễ dàng nâng tỷ số lên 2-0 cho U22 Việt Nam.

Chia sẻ Chia sẻ

Từ An Giang, nông dân kiến nghị 'liên kết 3 nhà', ưu đãi nông nghiệp hữu cơ và hồi đáp của Thủ tướng Phạm Minh Chính

Video

Từ An Giang, nông dân kiến nghị ‘liên kết 3 nhà’, ưu đãi nông nghiệp hữu cơ và hồi đáp của Thủ tướng Phạm Minh Chính

Video

Trước kiến nghị về liên kết ‘ba nhà’ và ưu đãi cho nông nghiệp hữu cơ của nông dân Châu Thị Nương (An Giang) tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam lần thứ 7 vừa qua, Thủ tướng đã giao nhiệm vụ rà soát cơ chế, đồng thời đưa ra chỉ đạo quyết liệt về nguồn vốn, nhấn mạnh có thể sử dụng vốn đầu tư trung hạn hoặc phát hành trái phiếu để ưu tiên phát triển nông nghiệp xanh và bền vững.

Chia sẻ Chia sẻ

Đà Nẵng: Du lịch tăng trưởng vượt ảnh hưởng mưa bão, bất động sản ven biển tăng nhiệt

Doanh nghiệp

Đà Nẵng: Du lịch tăng trưởng vượt ảnh hưởng mưa bão, bất động sản ven biển tăng nhiệt

Doanh nghiệp

Du lịch Đà Nẵng tiếp tục duy trì đà tăng trưởng dù chịu ảnh hưởng từ mưa bão liên tiếp, kéo theo sức hút trở lại của bất động sản ven biển. Nổi bật trên thị trường là Newtown Diamond – tổ hợp căn hộ mặt biển, sát sân gôn với pháp lý sở hữu lâu dài hiếm có, một nơi an cư lý tưởng và cũng là tài sản đầu tư đón đầu xu hướng.

Chia sẻ Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *