Warning: sprintf(): Too few arguments in /home/ditruocv/public_html/wp-content/themes/infinity-news/inc/breadcrumbs.php on line 252

Một vụ án tội phạm ngoài đời thực khiến bạn không thể thôi ám ảnh?

DẠ VÂNG, MỘT NGƯỜI MẸ ĐÃ “YÊU THƯƠNG” CON GÁI MÌNH DỨT RUỘT ĐẺ RA BẰNG CÁCH NHÉT BÉ VÀO LÒ VI SÓNG ÍT NHẤT TRONG 2 PHÚT ĐỒNG HỒ. 

Vì sao ý hả? 

VÌ BỐ ĐỨA BÉ ĐÃ BỎ ĐI. 

Phải rồi đấy, bạn không nghe nhầm đâu. 

Cho là cô ta không biết rằng điều này sẽ xảy ra đi. Nhưng mà làm thế nào mà không thể nhận ra điều đó, khi bạn đã mang trong mình một đứa trẻ của một gã đàn ông ngẫu nhiên ngoài kia, chỉ vì anh ta có nhu cầu muốn được làm tình? 

Ý tôi là, bạn cứ thử tưởng tượng mình đứng ở đó, nghe tiếng con mình gào thét cầu xin, mùi thịt thì bị nướng cháy, mùi của máu mủ của chính bản thân mình. Con ả nó khùng điên thật rồi, không thể tin nổi luôn ấy. 

Tóm lại thì 

Một sinh linh bé bỏng bất lực bị nướng sống bởi chính người mà được cho là sẽ chống lại cả thế giới vì em, và vì gì cơ? VÌ MỘT GÃ ĐÀN ÔNG Á HẢ? THẬT LUÔN? 

Gửi tới những thiên thần đã phải chịu cái chết khủng khiếp như vậy, chị cũng không biết nói gì, chỉ mong rằng em có thể an yên nơi thiên đường tránh xa con quái thú như kia. 

Theo: Tran Thuy Anh / KPTG

Leave a Reply

Your email address will not be published.