Sohu đưa tin:
Vào lúc 22h30 (giờ BK-TQ) tức 8h30p (giờ địa phương ở Mỹ) ngày 22/3/2021 phiên toà giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng đã chính thức được mở. Phiên toà xử theo hình thức trực tuyến.
Trịnh Sảng bày tỏ bản thân đang ở tại một căn hộ đi thuê ở Denver (Mỹ), visa của cô ấy có thời hạn 6 tháng, trước mắt không có kế hoạch gì về sự nghiệp diễn xuất.
Đối với câu hỏi có “có về nước (TQ) hay không” thì Trịnh Sảng trả lời “tuỳ theo sự sắp xếp cho các con”. Cô ấy cũng nói bản thân trước mắt không làm việc, chỉ muốn chăm chú vào quyền nuôi con.
Trịnh Sảng nói trước toà cô ấy và Trương Hằng có với nhau 2 người con, con trai là Lucas sinh ngày 19/12/2019 và con gái Luna sinh ngày 4/1/2020. Hai em bé không phải do bản thân Trịnh Sảng sinh ra mà là có được do phương pháp mang thai hộ.
Lý do không tự sinh con là do tình hình sức khoẻ của bản thân, lúc đó do nguyên nhân công việc, ăn kiêng cho nên tim mạch không tốt, sợ tự mình sinh con sẽ gặp rủi ro, không phải là vì suy tính cho sự nghiệp.
Chuyện mang thai hộ là cả 2 người Trịnh Sảng và Trương Hằng cùng quyết định. Tháng 12 năm 2018, hai người bắt đầu thảo luận về vấn đề mang thai hộ, sau khi tìm kiếm và thông tin trên internet thì cả hai đã chọn đã chọn hai đơn vị mang thai hộ ở California. Trịnh Sảng còn nói mình và Trương Hằng đã từng quyết định rằng sau khi đứa trẻ được sinh ra sẽ để cho 2 bé trở về Trung Quốc và cả hai người cùng nhau nuôi dưỡng.
Trịnh Sảng còn cho biết vào ngày 27/9/2019, dưới sự cho phép của Trương Hằng thì cô ấy có xem điện thoại của Trương Hằng, trong đó có nhiều nội dung khiến cho cô ấy rất buồn, cô ấy nghi ngờ tình cảm của Trương Hằng với mình, và phát hiện ra một số quan hệ của Trương Hằng với cô gái khác, những điều này đã khiến cho cô ấy bắt đầu dao động.
Cô ấy đã nghĩ đến chuyện dừng việc mang thai hộ và hỏi về chuyện dừng mang thai hộ, nhận nuôi con (cho người khác nhận nuôi)… thông qua email. Thế nhưng cô ấy không hề đưa ra bất cứ quyết định nào về việc dừng mang thai hộ và nhận nuôi (cho người khác nhận nuôi).
