MỆT MỎI VÌ CRUSH HỌC GIỎI, MÌNH KÉM CỎI

 Gió tầng nào gặp mây tầng đó… 

Có ai hiểu cảm giác thích một người giỏi hơn mình rất nhiều cứ chạy theo họ mãi mà không đuổi kịp không ạ?

Ba năm cấp ba, mình được ngồi cùng bàn, học chung lớp, đi chung đường với crush nghe có vẻ là trải nghiệm thật tuyệt vời… nhưng với mình, việc tiếp xúc nhiều với cậu ấy khiến bản thân càng thêm mặc cảm, không dám thể hiện bản thân.

Trong khi cậu ấy là hình mẫu lý tưởng của “con nhà người ta” với thành tích học tập tốt, nhất là các môn tự nhiên, tham gia đội tuyển Lý của trường. Hoạt động ngoại khóa thì năng nổ, là phó bí thư lớp mình. Cậu ấy có ước mơ và định hướng rõ ràng, muốn đi du học sau khi hết cấp ba… Còn mình thì ngày nào cũng chật vật xoay sở với vài công thức Toán mãi không xong, chút ngữ pháp Tiếng Anh còn nhầm lên nhầm xuống, còn chưa biết mình sẽ làm gì tiếp theo dù đã là học sinh cuối cấp.

Mình cảm thấy thật “no hope” với bản thân và với tình cảm của mình.

Làm thế nào để thu hẹp khoảng cách với người mình thích đây? Tất nhiên cậu ấy không thể “tụt lùi” mà bản thân mình phải tiến lên, tìm ra điều mình muốn làm và cố gắng nỗ lực từng ngày để hoàn thành điều đó. Sắp vào năm học cuối rồi, mình muốn refresh năng lượng của bản thân, thiết lập mục tiêu và kế hoạch để có một năm học đáng nhớ, tận dụng khoảng thời gian còn được học cùng crush nữa chứ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.