Loại nước anh đào mà nhà Luckin mới ra mắt ngon đến phát khóc, cơn lốc mang tên Luckin cherry đang quét qua Hàng Châu, một ly nước có đến mười trái anh đào, mưa to gió lớn thế nào cũng không thể ngăn tôi tìm tới cửa tiệm này!
Ly Môi anh đào đá xay kem tươi thật sự mang đến một mùa hè tuyệt vời mà không ai có thể chối từ! Phần kem tươi trên ly có thể tùy ý lựa chọn, nếu bạn không thích có thể nhắn với nhân viên nhé. Tuy nhiên phần trang trí những trái anh đào trên lớp kem rất bắt mắt, chỉ cần nhìn đã thấy ngon rồi và thật tiếc nếu bạn không thể thưởng thức nó. Về độ ngọt thì tôi thấy gọi 50% đường là vừa đủ.
Tôi siêu thích ly nước anh đào, bạn có thể lựa chọn cho thêm sữa chua hay kem cheese muối biển lên trên. Đặc biệt là kem cheese muối biển kết hợp với nước anh đào mang lại một hương vị mặn ngọt thú vị. Đưa ly nước anh đào lên miệng uống nguyên một ngụm, nuốt xuống những miếng thịt anh đào ngon ngọt cùng với vị mằn mặn, ngầy ngầy của kem cheese muối biển, thật đã miệng làm sao.
Và với ly Anh đào nguyên cốc, chỉ nghe tên thôi là bạn đã biết lượng quả anh đào trong cốc nhiều đến thế nào đúng không. Không chỉ sảng khoái với mùi vị anh đào, Luckin đã khéo léo kết hợp với hương hoa nhài dưới đáy cốc thoang thoảng, bạn có thể từ từ cảm nhận nhiều dư vị độc đáo của loại đồ uống này.
Nhanh chóng thưởng thức những ly anh đào này nhé, vừa xinh xắn, giá cả lại phải chăng, nếu bỏ lỡ thật sự sẽ hối tiếc đó!
