KIM MIN GYU NÓI VỀ CẢNH THÁO KÍNH GÂY SỐT TRONG “HẸN HÒ CHỐN CÔNG SỞ”: “TÔI KHÔNG CỐ Ý ĐÂU, HÔN MÀ ĐEO KÍNH THÌ KHÓ CHỊU LẮM”

Mới đây. 2 diễn viên Kim Min Gyu và Seol In Ah đã xuất hiện trên chương trình radio “Cultwo Show” và chia sẻ về vai diễn của mình trong “Hẹn hò chốn công sở”. Khi nhắc đến cảnh hôn nóng bỏng giữa nhân vật Cha Sung Hoon và Jin Young Seo trong phim, diễn viên Seol In Ah đã chia sẻ:
“Tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho cảnh hôn với Cha Sung Hoon (Kim Min Gyu). Tôi muốn người xem sẽ rung động với thể loài phim hài lãng mạn này. Để làm được điều đó, tôi đã rất tập trung vào việc “làm thế nào để cảnh quay hấp dẫn hơn” và “làm sao để nhìn mình xinh đẹp hơn”.
Đặc biệt, cảnh Kim Min Gyu tháo kính ra khi hôn Jin Young Seo đã trở thành chủ đề nóng trên nhiều diễn đàn MXH, từ trong nước đến nước ngoài. Về điều này, Min Gyu giải thích: “Tôi không cố ý làm như vậy, nhưng đeo kính khi hôn khó chịu lắm nên tôi mới tháo ra. Lúc diễn tập đạo diễn cũng cho phép nên tôi đã quyết định tháo kính để tập trung hơn vào nụ hôn giữa 2 người”.
Seol In Ah cũng bày tỏ: “Anh ấy cũng bảo đeo kính khi hôn rất khó chịu và có thể làm trôi lớp make-up của tôi”.
Được biết, cảnh hôn giữa Kim Min Gyu và Seol In Ah đã trở nên rất viral sau khi tập phim phát sóng. Video đoạn cắt dài 4 giây của cặp đôi này cũng vượt 12,5 triệu views trên Twitter.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *