J4F: TEST TÍNH ĐỘC LẬP/CHUYỆN KẾT HÔN CỦA BẠN QUA CÁC MÔN THỂ THAO 👩‍❤️‍👨

Tưởng tượng: Bạn hạ quyết tâm giảm cân đón Tết và bạn dự định sẽ bắt đầu tập 1 môn thể dục thể thao. Bạn sẽ tập môn nào trong các lựa chọn dưới đây?

1, Nhảy dây 

2, Tập gym 

3, Bơi lội 

4, Đi bộ 

Chọn 1: Nhảy dây

Bạn có suy nghĩ sẽ sống một mình nếu không tìm được một người nào ưng ý. So với việc xem mắt qua loa rồi kết hôn, bạn muốn kết hôn với một người mà bạn thật sự hài lòng về họ và ý chí này của bạn rất mạnh mẽ. Trong các mối quan hệ, bạn có nhiều người bạn thân thiết và tình cảm rất bền chặt nên dù không có người yêu thì bạn cũng thấy không có gì to tát.

Chọn 2: Tập gym

Bạn là người tuyệt đối không thể sống một mình. Bạn không thể chịu nổi sự cô đơn nên luôn muốn có một ai đó bên cạnh, bạn cũng thích tham gia những buổi tụ họp. Tuy vậy, tiêu chuẩn của bạn khá cao nên bạn không dễ bị thu hút bởi những người trông có vẻ bình thường. Bạn có thể hoà đồng với những người bạn khác giới nhưng để một người lọt vào mắt xanh của bạn thì không dễ.

Chọn 3: Bơi lội

Bạn không phải là người theo chủ nghĩa độc thân, nhưng nếu việc kết hôn trở thành gánh nặng và cản trở bạn đạt được một mục tiêu nào đó thì bạn sẵn sàng từ bỏ chuyện kết hôn. Dù vậy, bạn vẫn cảm thấy khó nhằng, khổ sở khi cha mẹ hay những người xung quanh hối thúc bạn kết hôn. Nhưng có thể nói, nếu không gặp được ai vừa ý, bạn chắc chắn vẫn có thể sống tốt dù ở một mình.

Chọn 4: Đi bộ

Bạn là người không quá bận tâm đến việc kết hôn. Ngược lại, bạn đề cao cuộc sống của bản thân mình hơn rất nhiều, dù cha mẹ có sốt ruột cho bạn thì bạn vẫn cảm thấy bình thường. Nhưng nếu bạn gặp được một người thật sự yêu thương bạn thì đừng bỏ lỡ họ, vì có thể một lúc nào đó họ sẽ rời đi vì sự vô tâm, thờ ơ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *