Warning: sprintf(): Too few arguments in /home/ditruocv/public_html/wp-content/themes/infinity-news/inc/breadcrumbs.php on line 252

“Hãy cố gắng thêm một chút!”

Có lẽ không dưới một lần… cậu đã từng bật khóc trong màn đêm vì bất lực, vì cảm thấy bản thân không phải là đứa trẻ tài giỏi như mình vẫn tưởng.

Có lẽ không dưới một lần… cậu đã từng muốn từ bỏ tất cả để không còn phải đau lòng vì sự thất bại và tổn thương, không phải đắn đo lo sợ mỗi khi đứng trước ngã rẽ của cuộc đời.

Ở giữa những năm tháng tuổi trẻ đầy bão tố, không phải ai cũng đủ kiên trì và dũng cảm để tiến về phía trước, không phải ai cũng đủ niềm tin để giữ được ước mơ vẹn nguyên như ban đầu.

Nhưng thật ra cậu biết không? Cuộc đời vốn không bằng phẳng như chúng ta vẫn tưởng. Vậy nên những bước đi đầu tiên, sự trải nghiệm đầu tiên lúc nào cũng khiến mỗi người dễ hoảng loạn và mất phương hướng.

Tất cả chúng ta – ai rồi cũng phải trải qua những đoạn đường gập ghềnh sỏi đá, phải nếm trải sự thất bại, sự tổn thương, phải nghe những lời châm chọc lẫn chỉ trích đến đau lòng… Chỉ là, có người dễ dàng từ bỏ, có người vẫn kiên cường bước tiếp để chạm tới điều mình thực sự mong muốn.

Cậu tin không?

Chỉ cần cố gắng thêm một chút, cậu đã cách biệt với những người còn lại.

Chỉ cần cố gắng thêm một chút, đích thành công có lẽ đến rất gần với cậu rồi.

Ý nghĩa của sự “cố gắng thêm một chút” chính là sự đền đáp tốt đẹp sau cùng đang chờ đợi phía trước.

Chỉ cần cậu luôn nói với bản thân rằng “Hãy cố gắng thêm một chút”, cậu sẽ đi đến đích vào một ngày không xa ☘️

Leave a Reply

Your email address will not be published.