Cửa tiệm Bánh su Tây Thụ lại ra mẫu bánh mới. Đó là Bánh Su Kem Chanh Xanh, món giới hạn trong mùa hè.
Bánh được làm thủ công, kích cỡ mini, trông rất là xinh. Phần nhân là kem chanh chua chua ngọt ngọt, béo nhẹ thơm mát, ăn vào không hề ngấy, cảm giác mượt mà. Lớp vỏ bánh bên ngoài giòn giòn, xốp xốp. Không biết màu xanh của phần vỏ là matcha hay là chanh xanh nữa, ăn vào chỉ ngửi thấy vị thơm chanh nhẹ mà thôi.
Ấn tượng nhất vẫn là phần bao bì. Những viên bánh su màu xanh được đựng trong ly nhựa trong suốt, đính vào tay cầm bằng giấy có in thương hiệu và sản phẩm mới. Trông rất đẹp luôn.
Mua một túi bánh su kem, mang ra bờ Tây Hồ ngắm đầm sen xanh ngắt bên dưới. Ăn vô cảm giác ngon hơn hẳn bình thường. Cũng không biết tại sao nữa. Có lẽ là màu xanh của bánh cộng hưởng với màu xanh của lá sen cũng nên!