Han So Hee in her pinterest era ✨

Khi được biết tới nhiều hơn sau vai diễn thành công trong The World of the Married, những tấm hình trước kia của Han So Hee bị đào lại. Có người cho rằng hút thuốc, xăm mình không phù hợp với hình ảnh người nổi tiếng; số đông lại thấy thích thú với hình ảnh cá tính của cô nàng. Tuy nhiên điều mình thích nhất sau tất cả vẫn là cách Han So Hee phản hồi về những tranh cãi của cộng đồng mạng:

Khi công việc của tôi đang là vấn đề nóng hổi, khán giả cũng bắt đầu quan tâm đến chuyện quá khứ. Tôi của quá khứ hay hiện tại thì vẫn là chính mình mà thôi. Tôi không nghĩ có nhiều sự khác biệt. Con người sẽ không ngừng thay đổi và phát triển. Và như các bạn thấy đấy, tôi đang dần hoàn thiện hình ảnh của chính mình. Khi bạn làm việc trong ngành này, chúng ta có rất nhiều hạn chế trong cuộc sống. Tôi đang cố gắng thích ứng, phiên bản hiện tại chính là tôi hoàn hảo nhất. Tôi nghĩ các fan nữ thích khía cạnh đó của mình, tôi thật sự rất biết ơn.

Han So Hee là một cô gái nghị lực, bất kì ai tìm hiểu về tuổi thơ của cô nàng chắc cũng sẽ thốt lên câu này. Han So Hee là một diễn viên kính nghiệp, sẵn sàng lăn xả với những vai diễn khác nhau từ nặng tâm lý đến nặng hành động. Han So Hee là một vibe nghệ cả củ, một con người hội tụ đủ từ ma mị, quyến rũ đến cá tính, bất cần. Han So Hee là một chiếc bảng tin pinterest sống khi hình ảnh nào của cô cũng xứng đáng với tag aesthetic.

Trong khi đợi những dự án mới sắp tới của cô nàng như Soundtrack #1 cùng Park Hyung Sik, K Project cùng Park Seo Joon và cả The Price of Confession cùng Song Hye Kyo, hãy cùng ngắm lại một loạt hình ảnh cực nghệ của Han So Hee nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *