Công ty TNHH Truyền thông Việt Hoàng (VGT) thấy đâu tuyển dụng thì tránh xa liền giùm luôn nha

Hellu mọi người, mình mới nghỉ việc tại 1 công ty truyền thông được gần 1 tháng, review chút cho mọi người xem để thấy mà né nhanh.

Công ty TNHH Truyền thông Việt Hoàng (VGT) thấy đâu tuyển dụng thì tránh xa liền giùm luôn nha.

Mình làm ở đây tính cả 2 tháng thử việc là được gần 10 tháng, nhưng vì đã dồn nén lâu ngày nên đụng chuyện mình xin nghỉ việc luôn, duyệt trong 1 nốt nhạc, tối nay xin thì mai làm ngày cuối nghỉ luôn.

Mình sẽ chẳng phốt nếu công ty này đàng hoàng.

Ngày mình nghỉ việc là 23/4, theo luật lao động nhân sự làm trên 14 ngày của tháng đó thì vẫn phải đóng BHXH như thường, nhưng công ty này lại không chịu nha, không đóng BHXH T4 cho mình, mình hỏi thì lôi “LUẬT CÔNG TY” ra nói, thấy luật rừng thì đúng hơn, còn kêu ghi ngày nghỉ là 13/4 để khỏi đóng 

 chơi gì kỳ.

Trước cũng vì luật lao động mà bị người ta kiện, hết 2 tháng thử việc lại bắt ký 4 tháng CTV rồi mới đc ký nhân viên chính thức. 

Mang danh công ty truyền thông mà nhân sự công ty chưa tới 10 người, văn phòng công ty chính là cái garage nhà sếp. Thoạt nghe tưởng start-up nhưng không, tuổi đời công ty đã hơn 10 năm rồi. Tiếng là công ty truyền thông nhưng lại chẳng có sóng điện thoại đâu, đến cả mạnh như Viettel còn bị mất sóng (?!), mà ai dùng vina thì sóng ào ào. Tuy nhiên, sếp (kiêm chủ nhà) lại dùng mạng Viettel và vẫn nhận được điện thoại ào ào (?!)

Đây đúng nghĩa mang danh công ty gia đình luôn, chồng làm sếp (kiêm IT), vợ làm kế toán (kiêm Hr) cà cô em gái ruột làm trợ lý giám đốc.

Mấy cái quy định về lương/thưởng/phạt chả thống nhất 1 kiểu đâu, cứ hứng lên lại thay đổi kiểu A, vài bữa lại đổi kiệt B, dăm bữa nửa tháng lại đổi kiểu C.

Lúc đầu cũng định thôi im lặng, nhưng vì nỗi bực trong lòng lớn quá nên không thể không nói. Với chưa thấy ai review nên mình review trước. 

Nhân sự nhắn với mình
Sếp nhắn vô group chung công ty
Mình nghỉ việc gấp, thiếu nhân sự nên chính sếp phải đăng post tuyển dụng thế vị trí mình!
Mục số 8 là mình được thưởng hồi đầu tháng, xong cái nghỉ việc đòi lại 😏
Chấm thiếu ngày công mình 2 ngày, ý kiến hỏi thì được trả lời thế này 🤷‍♀️

One thought on “Công ty TNHH Truyền thông Việt Hoàng (VGT) thấy đâu tuyển dụng thì tránh xa liền giùm luôn nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *