co-so-tu-xung-“phong-kham-tham-my-noi-khoa”-o-ha-noi-ngang-nhien-hoat-dong-du-khong-giay-phep,-bi-dinh-chi

Cơ sở tự xưng “Phòng khám thẩm mỹ nội khoa” ở Hà Nội ngang nhiên hoạt động dù không giấy phép, bị đình chỉ

Thứ sáu, ngày 31/10/2025 15:22 GMT+7

Gia Khiêm Thứ sáu, ngày 31/10/2025 15:22 GMT+7

UBND phường Hà Đông, Hà Nội đã yêu cầu tạm dừng hoạt động cơ sở làm đẹp có tên DMANH Beauty ở KĐT Mộ Lao. Cơ sở này trước đó tự phong là “Phòng khám thẩm mỹ nội khoa” ngang nhiên thực hiện hàng loạt thủ thuật tiêm truyền mà không có giấy phép.

Cơ sở tự xưng “Phòng khám thẩm mỹ nội khoa” hoạt động không phép giữa Hà Nội

Mới đây, cơ sở làm đẹp DMANH Beauty Center (số 02 LK4A khu đô thị Mỗ Lao, phường Hà Đông, TP.Hà Nội) hoạt động với nhiều dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng Luật Khám bệnh, chữa bệnh 2023 và Nghị định 117/2020/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Cụ thể, khi khách hàng đến cơ sở này sẽ được nhân viên hướng dẫn lên tầng 2. Tại khu vực này, khách hàng sẽ được nhân viên mặc đồng phục DMANH Beauty hỏi thông tin cá nhân khách hàng để điền vào phiếu tư vấn khách hàng. Đáng chú ý, ngay trên phiếu tư vấn này có ghi dòng chữ nổi bật “DMANH Beauty – Phòng khám thẩm mỹ nội khoa”.

Nhân viên tư vấn của DMANH Beauty thu thập thông tin khách hàng sau đó trực tiếp tư vấn các dịch vụ thẩm mỹ như tiêm filler, botox… làm tại chỗ. Ảnh cắt từ clip

Sau khi có đầy đủ thông tin khách hàng, nhân viên tại đây sẽ bắt đầu tư vấn các dịch vụ như tiêm botox, filler, giảm mỡ, làm mũi chỉ… đồng thời báo giá các dịch vụ ngay tại chỗ với mức giá từ 3 triệu đồng đến 8 triệu đồng cho tiêm botox, filler nhằm mục đích gọt hàm, xoá nhăn, bắp tay và nâng mũi chỉ giá từ 5,5 triệu đồng đến 8 triệu đồng.

Còn các dịch vụ giảm mỡ nọng, má, tay sẽ có giá từ 4,5 triệu đồng đến 8,5 triệu đồng. Sau khi thống nhất dịch vụ với khách hàng, nhân viên tại cơ sở cho biết sẽ đưa khách lên tầng 3 để thực hiện thủ thuật ngay tại chỗ.

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, bên ngoài cơ sở kinh doanh trên chỉ treo biển hiệu với nội dung DMANH Beauty màu trắng, không đề số giấy phép hoạt động.

Bên ngoài cơ sở kinh doanh trên chỉ treo biển hiệu với nội dung DMANH Beauty màu trắng, không đề số giấy phép hoạt động. Ảnh: Gia Khiêm

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với PV Dân Việt, bà Đàm Minh Anh, chủ cơ sở DMANH Beauty thừa nhận đơn vị này chưa được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động, bác sĩ làm các thủ thuật xâm lấn như tiêm botox, filler… chưa có chứng chỉ hành nghề theo quy định pháp luật. Các thủ thuật xâm lấn không có phòng vô khuẩn để đảm bảo…

Các sản phẩm được giới thiệu sẽ sử dụng cho khách hàng tại DMANH Beauty không hề có tem chống hàng giả, tem phụ ghi thông tin sản phẩm… Ảnh: Gia Khiêm

Theo bà Minh Anh, cơ sở trên hoạt động từ tháng 4/2025 đến nay, ngoài cơ sở này còn có cơ sở ở TP.HCM và Thanh Hoá, khi nào khách có nhu cầu sẽ liên kết với bác sĩ để thực hiện. Tại cơ sở ở Hà Nội hiện có 3 bác sĩ và 1 y sĩ.

Khi được hỏi về việc trong phiếu tư vấn cho khách hàng có dòng chữ “Phòng khám thẩm mỹ nội khoa” có dấu hiệu lừa dối, bà Minh Anh thừa nhận sai sót do nhân viên làm tải từ trên mạng xuống để “có uy tín hơn”.

Trước việc một số sản phẩm được giới thiệu sẽ sử dụng cho khách hàng tại DMANH Beauty không hề có tem chống hàng giả, tem phụ ghi thông tin sản phẩm…, bà Minh Anh thừa nhận đây là hàng xách tay, không có tem phụ tiếng Việt ghi thông tin sản phẩm. “Tuy nhiên, trước khi làm chúng tôi đều nói với khách, khách đồng ý mới làm”, bà Minh Anh quả quyết.

Tạm đình chỉ hoạt động DMANH Beauty hoạt động không phép

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Bùi Quốc Vương, Trưởng phòng Nghiệp vụ Y (Sở Y tế Hà Nội) khẳng định, cơ sở kinh doanh DMANH không hề được cấp phép phòng khám thẩm mỹ và cho đến thời điểm hiện tại Sở Y tế Hà Nội cũng không cấp phép cho cơ sở y tế nào với tên gọi “Phòng khám thẩm mỹ nội khoa”.

Như vậy có thể thấy rõ ràng là dù chỉ là một cơ sở kinh doanh bình thường nhưng DMANH đã “liều lĩnh” bất chấp an toàn tính mạng của khách hàng và thực hiện hàng loạt các thủ thuật y tế mang tính xâm lấn cơ thể bệnh nhân, dù không được bất kỳ cơ quan chức năng nào cấp phép.

Mặc dù không phép nhưng DMANH Beauty công khai đăng tải các hình ảnh, video làm thủ thuật xâm lấn cho khách hàng ngay tại cơ sở, bất chấp việc không đủ điều kiện theo quy định để thực hiện các dịch vụ y tế này. Ảnh chụp màn hình

Việc thực hiện các thủ thuật xâm lấn tại cơ sở không được cấp phép khách hàng có nguy cơ đối mặt hàng loạt rủi ro như: nhiễm trùng (do dụng cụ, môi trường tại cơ sở chui không đảm bảo vô khuẩn); hoại tử, biến dạng (do người thực hiện không phải bác sĩ chuyên môn, tiêm sai kỹ thuật,…); sốc phản vệ (do phản ứng với filler, botox và nếu không có phác đồ và thiết bị cấp cứu chống sốc kịp thời thì có thể dẫn tới nguy cơ tử vong); sử dụng các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc bởi để gia tăng lợi ích. Các cơ sở chui thường dùng filler, botox nhập lậu, thậm chí là hàng giả nên sẽ gây hậu quả khôn lường cho sức khỏe khách hàng.

Ngày 31/10, trao đổi với PV Dân Việt, bà Nguyễn Thị Thanh, Trưởng phòng Văn hoá – Xã hội phường Hà Đông cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, đơn vị đã phối hợp cùng Công an phường Hà Đông tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh DMANH. Tại thời điểm kiểm tra cơ sở này chưa cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan cũng như giấy phép hoạt động.

Trước thông tin nghi ngờ cơ sở dùng filler, botox nhập lậu thậm chí là hàng giả, bà Thanh cho biết sẽ báo cáo lãnh đạo UBND phường phối hợp cùng đoàn kiểm tra liên ngành để làm rõ vi phạm nếu có.

“Đây là cơ sở kinh doanh nhưng hoạt động mang tính chất y dược, quan điểm của UBND phường sẽ xử lý nghiêm đúng theo quy định pháp luật. Trước mắt cơ sở này tạm bị đình chỉ, UBND phường đã tiến hành lập biên bản, xử lý vi phạm”, bà Thanh nhấn mạnh.

Trưởng phòng Văn hoá – Xã hội phường Hà Đông cho biết, thời gian qua đơn vị thường xuyên tăng cường kiểm tra, xử lý sai phạm liên quan đến an toàn thực phẩm, cơ sở kinh doanh không phép… qua nguồn tin từ báo chí, nhân dân, các ngành liên quan phát hiện sai phạm gửi thông tin.

Trao đổi với PV Dân Việt, PGS.TS Nguyễn Hồng Hà, Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm mặt, Tạo hình và Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, từng chứng kiến nhiều bệnh nhân nhập viện cấp cứu sau khi tiêm filler ở spa. Bệnh nhân cho biết, lúc mới vào thì thấy spa đẹp long lanh, nói thuốc xịn của nước ngoài…

“Nhiều người cho rằng tiêm filler là việc đơn giản nên dễ dàng mang cơ thể mình để người khác tiêm chọc mà không cần quan tâm người đó có trình độ hay không, nguồn gốc, xuất xứ của chất tiêm vào cơ thể mình có đảm bảo không”, PGS Hà nhấn mạnh.

PGS.TS Nguyễn Hồng Hà khuyến cáo, việc tiêm filler không đúng cách có thể gây ra hàng loạt biến chứng nguy hiểm như tắc mạch, nhiễm trùng, hoại tử da, thậm chí đe dọa tính mạng.

Theo bác sĩ Hà, người dân chỉ thực hiện tiêm filler tại các bệnh viện hoặc phòng khám thẩm mỹ được cấp phép; người thực hiện phải là bác sĩ có chứng chỉ hành nghề về tạo hình thẩm mỹ; không tự tiêm filler tại nhà hoặc tại các cơ sở không đạt tiêu chuẩn. Nếu có dấu hiệu bất thường như sưng đau, mất thị lực, khó thở…, cần đến ngay cơ sở y tế chuyên môn để được cấp cứu kịp thời.

Đọc thêm

Đà Nẵng: Cứu bé trai 7 tuổi bị đứt động mạch cánh tay sau cú ngã từ tường cao

Xã hội

Đà Nẵng: Cứu bé trai 7 tuổi bị đứt động mạch cánh tay sau cú ngã từ tường cao

Xã hội

Một bé trai 7 tuổi ở Đà Nẵng may mắn được cứu cánh tay trái sau khi bị đứt động mạch do ngã từ bức tường cao gần 2m. Các bác sĩ đã kịp thời thực hiện ca phẫu thuật ghép mạch máu phức tạp, giúp tái lập dòng máu nuôi và bảo tồn chi thể cho bệnh nhi.

Chia sẻ Chia sẻ

Nga đề xuất tạm ngừng giao tranh cho báo chí tiếp cận chiến tuyến, Ukraine nổi giận cảnh báo gay gắt

Thế giới

Nga đề xuất tạm ngừng giao tranh cho báo chí tiếp cận chiến tuyến, Ukraine nổi giận cảnh báo gay gắt

Thế giới

Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố sẵn sàng tạm thời ngừng các hoạt động chiến đấu trong ba khu vực thuộc chiến dịch quân sự đặc biệt để các nhà báo nước ngoài tiếp cận binh sĩ Ukraine bị bao vây.

Chia sẻ Chia sẻ

Tiền đạo CLB Hải Phòng: Góp công vào 7 bàn sau 7 trận ở V.League

Thể thao

Tiền đạo CLB Hải Phòng: Góp công vào 7 bàn sau 7 trận ở V.League

Thể thao

Trải qua 7 lần ra sân ở V.League 2025/26, tiền đạo Fred Friday đã góp công vào 7 bàn thắng của CLB Hải Phòng.

Chia sẻ Chia sẻ

Mưa lũ mới nhất miền núi Đà Nẵng: Gùi từng bao mì, gạo, thuốc men vượt sạt lở tiếp tế người dân cô lập

Tin tức

Mưa lũ mới nhất miền núi Đà Nẵng: Gùi từng bao mì, gạo, thuốc men vượt sạt lở tiếp tế người dân cô lập

Tin tức

Ngay sau khi trời vừa ngớt mưa, sáng nay 31/10, lực lượng của xã miền núi Trà Tân đã cử ngay 4 tổ công tác với gần 100 chiến sĩ công an, lực lượng dân quân, cán bộ xã, thôn để cõng m mì tôm, gạo, bánh chưng, lương khô, thuốc men và các đồ tiêu dùng khác băng rừng, vượt qua hàng chục điểm sạt lở khoảng 7km đường rừng để vào các thôn bị cô lập.

Chia sẻ Chia sẻ

Venezuela mong muốn học hỏi kinh nghiệm của Việt Nam để tăng sản lượng nông sản cho  chiến lược 'Made in Venezuela'

Nhà nông

Venezuela mong muốn học hỏi kinh nghiệm của Việt Nam để tăng sản lượng nông sản cho chiến lược “Made in Venezuela”

Nhà nông

Từ đất nước phụ thuộc phần lớn vào lương thực nhập khẩu gần một thập kỷ trước, Venezuela (quốc gia châu Mỹ La tinh) giờ đây đã trở thành quốc gia tự chủ về sản xuất lương thực – thực phẩm, đáp ứng tới 90% nhu cầu tiêu dùng nội địa…Bên cạnh đó, Venezuela đã và đang thúc đẩy hợp tác quốc tế trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là với Việt Nam.

Chia sẻ Chia sẻ

Bắt tạm giam cựu Phó phòng giao dịch ngân hàng ở Đắk Lắk

Pháp luật

Bắt tạm giam cựu Phó phòng giao dịch ngân hàng ở Đắk Lắk

Pháp luật

Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố, bắt tạm giam Tống Minh Hòa, cựu Phó phòng giao dịch một ngân hàng ở phường Buôn Ma Thuột vì lừa đảo chiếm đoạt 4,8 tỷ đồng.

Chia sẻ Chia sẻ

TPBank tăng trưởng bền vững nhờ “Say App Đỉnh” – Khi ngân hàng nói bằng cảm xúc và văn hóa Gen Z

Doanh nghiệp

TPBank tăng trưởng bền vững nhờ “Say App Đỉnh” – Khi ngân hàng nói bằng cảm xúc và văn hóa Gen Z

Doanh nghiệp

Không chỉ duy trì đà tăng trưởng lợi nhuận hai chữ số trong 9 tháng năm 2025, TPBank còn tạo dấu ấn đặc biệt trong giới trẻ với chiến dịch “Em Xinh Say App Đỉnh”. Sự kết hợp khéo léo giữa công nghệ, âm nhạc và văn hóa thần tượng giúp TPBank vừa bứt phá về hiệu quả kinh doanh, vừa củng cố hình ảnh ngân hàng tiên phong trong đổi mới và sáng tạo.

Chia sẻ Chia sẻ

Về Nhựt Tảo tri ân vị anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực

Văn hóa – Giải trí

Về Nhựt Tảo tri ân vị anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực

Văn hóa – Giải trí

Hàng vạn người dân khắp miền Nam đổ về xã Nhựt Tảo (Tây Ninh) – quê hương của Nguyễn Trung Trực để dâng hương tưởng niệm vị anh hùng dân tộc.

Chia sẻ Chia sẻ

TTC Land, TTC IZ và Vietcombank bắt tay phát triển khu dân cư quy mô hơn 42ha tại Tây Ninh

Kinh tế

TTC Land, TTC IZ và Vietcombank bắt tay phát triển khu dân cư quy mô hơn 42ha tại Tây Ninh

Kinh tế

Ngày 30/10, tại KCN Thành Thành Công (Tây Ninh), lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển dự án Khu dân cư TTC giữa CTCP Khu công nghiệp Thành Thành Công (TTC IZ), CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land, HOSE: SCR) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã chính thức diễn ra.

Chia sẻ Chia sẻ

HDBank: Lợi nhuận 9 tháng vượt 14.800 tỷ đồng, tiếp tục dẫn đầu về tỷ suất lợi nhuận

Kinh tế

HDBank: Lợi nhuận 9 tháng vượt 14.800 tỷ đồng, tiếp tục dẫn đầu về tỷ suất lợi nhuận

Kinh tế

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank, mã chứng khoán HDB) công bố lợi nhuận trước thuế hợp nhất 9 tháng đầu năm 2025 đạt 14.803 tỷ đồng, tăng 17% so với cùng kỳ. Các chỉ tiêu sinh lời tiếp tục dẫn đầu hệ thống, với ROE đạt 25,2% và ROA 2,1%, phản ánh năng lực vận hành hiệu quả và nền tảng tài chính vững mạnh.

Chia sẻ Chia sẻ

Ông Phạm Thái Hà, cựu Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

Pháp luật

Ông Phạm Thái Hà, cựu Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

Pháp luật

Sau phiên sơ thẩm vụ án Thuận An, có 17 người kháng cáo và trong đó, cựu Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà xin giảm nhẹ hình phạt còn Chủ tịch tập đoàn là Nguyễn Duy Hưng xin xem xét lại hậu quả thiệt hại của Nhà nước ở các dự án liên quan.

Chia sẻ Chia sẻ

Sáp nhập với Hải Dương, diện tích 'mùa vàng thứ 3' của TP Hải Phòng tăng gấp 3, cho giá trị tới 6.900 tỷ đồng

Nhà nông

Sáp nhập với Hải Dương, diện tích “mùa vàng thứ 3” của TP Hải Phòng tăng gấp 3, cho giá trị tới 6.900 tỷ đồng

Nhà nông

Sau hợp nhất, diện tích trồng cây vụ đông của thành phố Hải Phòng tăng hơn 3 lần so với trước, đem lại thu nhập cao cho nông dân. Cây vụ đông được ví như ‘mùa vàng’ thứ 3 của nông dân Hải Phòng.

Chia sẻ Chia sẻ

Chủ tịch nước Lương Cường: 3 trọng tâm để gia tăng kết nối, nâng cao sức chống chịu của các nền kinh tế APEC

Thế giới

Chủ tịch nước Lương Cường: 3 trọng tâm để gia tăng kết nối, nâng cao sức chống chịu của các nền kinh tế APEC

Thế giới

Phát biểu tại phiên thứ nhất Hội nghị các nhà lãnh đạo APEC 2025, Chủ tịch nước Lương Cường nhấn mạnh yêu cầu cấp thiết của gia tăng kết nối và nâng cao sức chống chịu của các nền kinh tế APEC, đặc biệt là các nền kinh tế đang phát triển, trước những cú sốc từ bên ngoài và tác động trái chiều của công nghệ.

Chia sẻ Chia sẻ

Kịp thời cứu 8 ngư dân tàu cá bị tàu hàng đâm chìm ngoài khơi Côn Đảo

Chuyển động Sài Gòn

Kịp thời cứu 8 ngư dân tàu cá bị tàu hàng đâm chìm ngoài khơi Côn Đảo

Chuyển động Sài Gòn

Rạng sáng 31/10, tàu cá BT 93839 TS cùng 8 thuyền viên đã bị tàu hàng va chạm, dẫn đến chìm tàu cách Côn Đảo 6 hải lý. Đồn Biên phòng Côn Đảo đã kịp thời cứu nạn toàn bộ ngư dân.

Chia sẻ Chia sẻ

Mưa lớn kéo dài, nhiều hộ dân ở các xã phía Nam Hà Tĩnh ngập chìm trong biển nước

Nhà nông

Mưa lớn kéo dài, nhiều hộ dân ở các xã phía Nam Hà Tĩnh ngập chìm trong biển nước

Nhà nông

Do ảnh hưởng của mưa lớn liên tục trong nhiều ngày, khiến nhiều hộ dân ở các xã phía Nam (tỉnh Hà Tĩnh) phải hứng chịu cảnh ngập lụt, nhiều tuyến đường huyết mạch bị chia cắt, trong khi nguy cơ sạt lở đất và lũ quét vẫn đang ở mức rất cao.

Chia sẻ Chia sẻ

Đề nghị 'cấm' dùng trí tuệ nhân tạo (AI) tạo nội dung giả mạo, gây chia rẽ, kỳ thị trên mạng

Kinh tế

Đề nghị “cấm” dùng trí tuệ nhân tạo (AI) tạo nội dung giả mạo, gây chia rẽ, kỳ thị trên mạng

Kinh tế

Báo cáo thẩm tra các dự thảo Luật Công nghệ cao, Luật Chuyển đổi số vừa được Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) trình Quốc hội cho ý kiến, xem xét thông qua tại kỳ họp này, đại diện Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu bổ sung quy định cấm nói trên.

Chia sẻ Chia sẻ

Giá vàng hôm nay mới nhất (31/10) đảo chiều tăng mạnh: Nhà vàng dừng bán, người dân vẫn đội mưa xếp hàng

Thị trường

Giá vàng hôm nay mới nhất (31/10) đảo chiều tăng mạnh: Nhà vàng dừng bán, người dân vẫn đội mưa xếp hàng

Thị trường

Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng mạnh cả vàng SJC và nhẫn. Trong khi, nhà vàng tiếp tục hết hàng phải dừng bán, còn người dân bất chấp đội mưa đến xếp hàng chờ mua.

Chia sẻ Chia sẻ

Điểm mới quy định chế độ kế toán doanh nghiệp từ đầu năm 2026

Kinh tế

Điểm mới quy định chế độ kế toán doanh nghiệp từ đầu năm 2026

Kinh tế

Ngày 27/10/2025, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 99/2025/TT-BTC có hiệu lực từ 1/1/2026, thay thế Thông tư 200/2014/TT-BTC về hướng dẫn chế độ kế toán doanh nghiệp.

Chia sẻ Chia sẻ

Bị gia đình chồng chỉ trích 'mặc váy cưới như không mặc gì', cô dâu trẻ kết liễu cuộc đời

Xã hội

Bị gia đình chồng chỉ trích “mặc váy cưới như không mặc gì”, cô dâu trẻ kết liễu cuộc đời

Xã hội

Tại Azerbaijan, một cô dâu trẻ đã qua đời sau khi không vượt qua được cú sốc vì bị gia đình chồng chỉ trích dữ dội trong ngày cưới. Cô bị xúc phạm vì mặc váy cưới để lộ vai và xương quai xanh.

Chia sẻ Chia sẻ

Tổng thống Mỹ Trump đột ngột thay đổi lập trường về Ukraine khiến châu Âu hốt hoảng

Thế giới

Tổng thống Mỹ Trump đột ngột thay đổi lập trường về Ukraine khiến châu Âu hốt hoảng

Thế giới

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xem xét lại quan điểm ủng hộ Ukraine, khiến các đồng minh châu Âu lo ngại – Kênh truyền hình Mỹ Fox News đưa tin.

Chia sẻ Chia sẻ

Ngày càng nhiều khách Mỹ, Úc, Canada đến TP.HCM để khám chữa bệnh kết hợp đi du lịch

Chuyển động Sài Gòn

Ngày càng nhiều khách Mỹ, Úc, Canada đến TP.HCM để khám chữa bệnh kết hợp đi du lịch

Chuyển động Sài Gòn

Ngày càng nhiều khách quốc tế Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản và cộng đồng kiều bào đến TP.HCM để khám chữa bệnh kết hợp du lịch, tạo điều kiện thuận lợi để du lịch y tế phát triển.

Chia sẻ Chia sẻ

Nghe bạn trai kể về mẹ, tôi quả quyết chia tay nhưng anh cười nhạt hỏi lại một câu khiến tôi nơm nớp lo sợ

Gia đình

Nghe bạn trai kể về mẹ, tôi quả quyết chia tay nhưng anh cười nhạt hỏi lại một câu khiến tôi nơm nớp lo sợ

Gia đình

Giờ đây, tôi chỉ mong thoát khỏi mối quan hệ này mà không để lại vết thương nào.

Chia sẻ Chia sẻ

Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn tái hợp, Liên Bỉnh Phát, Miu Lê lần đầu tham gia phim ra rạp dịp lễ 30/4

Văn hóa – Giải trí

Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn tái hợp, Liên Bỉnh Phát, Miu Lê lần đầu tham gia phim ra rạp dịp lễ 30/4

Văn hóa – Giải trí

5 diễn viên nổi bật của điện ảnh Việt: Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Liên Bỉnh Phát, Miu Lê, Quỳnh Lý xác nhận tham gia “Đại tiệc trăng máu 8” dự kiến ra mắt 30/4/2026.

Chia sẻ Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà gặp sự cố khi hát live

Văn hóa – Giải trí

Hồ Ngọc Hà gặp sự cố khi hát live

Văn hóa – Giải trí

Đoạn lên nốt cao dài 18 giây của Hồ Ngọc Hà bị chênh phô nhận nhiều ý kiến trái chiều. Người đẹp cho rằng giọng hát của cô xuống phong độ, số khác nhận định đây là sự cố nhỏ khi hát live.

Chia sẻ Chia sẻ

Video sụt lún sâu 2 mét khiến 60.000m3 đất có nguy cơ trượt xuống đèo D’ran ở Lâm Đồng

Video

Video sụt lún sâu 2 mét khiến 60.000m3 đất có nguy cơ trượt xuống đèo D’ran ở Lâm Đồng

Video

Những vết nứt lớn, đất sụt lún sâu đến 2 mét khiến cho khoảng 60.000m3 đất trên đèo D’ran (tỉnh Lâm Đồng) có thể sạt trượt xuống đường bất cứ lúc nào, lực lượng chức năng phải “đóng đường”.

Chia sẻ Chia sẻ

Giải phóng mặt bằng cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành chậm tiến độ, nguy cơ trễ hẹn kế hoạch 90 ngày đêm

Kinh tế

Giải phóng mặt bằng cao tốc Gia Nghĩa – Chơn Thành chậm tiến độ, nguy cơ trễ hẹn kế hoạch 90 ngày đêm

Kinh tế

Sau gần 1 tháng Đồng Nai phát động cao điểm 90 ngày đêm giải phóng mặt bằng cao tốc Gia Nghĩa – Chơn Thành, tiến độ vẫn còn chậm, khiến toàn dự án mới đạt hơn 30% so với kế hoạch.

Chia sẻ Chia sẻ

Diễn đàn Lắng nghe nông dân nói: Hội NDVN - Bộ Nông nghiệp và Môi trường nên thiết lập hệ thống theo dõi sau đối thoại

Nhà nông

Diễn đàn Lắng nghe nông dân nói: Hội NDVN – Bộ Nông nghiệp và Môi trường nên thiết lập hệ thống theo dõi sau đối thoại

Nhà nông

Đó là kiến nghị của chuyên gia nông nghiệp Hoàng Trọng Thủy trước thềm Diễn đàn Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam – Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Lắng nghe nông dân nói sẽ chính thức diễn ra vào ngày 2/11, tại Hà Nội. Báo Nông thôn ngày nay/Điện tử Dân Việt được hai đơn vị giao trực tiếp tổ chức Diễn đàn.

Chia sẻ Chia sẻ

TP.HCM tăng tốc phát triển nhà ở xã hội: Gần 10.000 căn sắp hoàn thành, mở rộng cơ hội an cư

Chuyển động Sài Gòn

TP.HCM tăng tốc phát triển nhà ở xã hội: Gần 10.000 căn sắp hoàn thành, mở rộng cơ hội an cư

Chuyển động Sài Gòn

TP.HCM đang đẩy mạnh nguồn cung nhà ở xã hội với gần 10.000 căn dự kiến hoàn thành trong năm 2025. Đây được xem là bước tiến quan trọng giúp người lao động tiếp cận nhà ở phù hợp trong bối cảnh đô thị hóa nhanh và nhu cầu an cư ngày càng tăng.

Chia sẻ Chia sẻ

Giải Nhất Cuộc thi viết “Ký ức Hà Nội 2025”: Đất quê cha – nơi cảm xúc chạm tới miền hiện tại

Bạn đọc

Giải Nhất Cuộc thi viết “Ký ức Hà Nội 2025”: Đất quê cha – nơi cảm xúc chạm tới miền hiện tại

Bạn đọc

Bà Đặng Chính Giang – con gái Thiếu tướng, nhà tình báo quân đội Đặng Trần Đức (Ba Quốc), là nhân vật trung tâm trong tác phẩm “Ký ức Hà Nội: Đất quê cha” của tác giả Nguyễn Xuân Thủy, vừa đoạt Giải Nhất Cuộc thi viết “Ký ức Hà Nội” lần thứ IV năm 2025. Tác phẩm như một nhịp cầu đưa quá khứ chạm tới miền hiện tại, về mảnh đất và con người Hà Nội.

Chia sẻ Chia sẻ

Kinh ngạc với khối u gan khủng, bác sĩ phải cắt bỏ phần lớn gan

Xã hội

Kinh ngạc với khối u gan khủng, bác sĩ phải cắt bỏ phần lớn gan

Xã hội

Bệnh nhân bị ung thư gan giai đoạn muộn, có khối u kích thước rất lớn, xâm lấn tĩnh mạch cửa – biến chứng nguy hiểm đe dọa tính mạng.

Chia sẻ Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *