Có ai yêu 1 người đến phát điên chưa?

Nay cô bạn thân của n.y cũ tôi gọi cho tôi và trách móc tôi:
– Anh biết bây giờ nó như nào ko? Sau cái lần nó uống thu,ốc ấy, giờ nó như người đi,ên, nó tụt 6 cân trong vòng 1 tháng, nó bỏ công việc, nó ko chịu ăn uống, suốt ngày khóc rồi gào thét trong khi anh hạnh phúc bên người mới, anh đã thấy hạnh phúc chưa, anh thấy thỏa mãn lòng mình chưa? Tôi nghĩ anh ko nên tồ,n tạ,i thì hơn…vì những gì anh đã làm với bạn tôi!
Phải làm sao, yêu nhau 7 năm, đúng, thời gian dài, đủ để hiểu nhau, trải qua bao khó khăn với nhau, cùng nhau học tập, cùng nhau làm việc, cùng nhau cố gắng rồi có rất nhiều kỉ niệm khi ở bên nhau, từ năm lớp 12 còn là học sinh đến khi trở thành sinh viên rồi ra trường đi làm…Nhưng làm sao có thể ở bên 1 người mà mình đã hết tình cảm.
Nếu có thì chỉ là sự lừa dối, sự thương hại về những ngày tháng ở bên nhau chứ bản thân tôi cảm thấy tôi đã hết tình cảm với cô ấy, tôi đã thích và yêu người khác mất rồi…đến bản thân tôi cũng ko hiểu được chính mình, cái cảm xúc khó tả, cái cảm xúc mà muốn người mới thuộc về mình, yêu mình, thương mình…
Tôi đã ko chiến thắng nổi suy nghĩ ấy nên tôi đã nói thẳng, nói thật với n.y cũ, cũng ko vòng vo là “Anh yêu người khác rồi, chia tay đi em!”. Tôi ko muốn lừa dối cô ấy nữa khi mà ở bên cô ấy nhưng lại yêu người khác.
Chỉ như vậy thôi…n.y tôi ko nói gì, đồng ý và từ ngày hôm ấy, 2 đứa ko nói chuyện với nhau nữa, chúng tôi tự block nhau từ facebook, zalo, mess, Instagram, cắt đứt mọi liên lạc để 2 đứa ko còn ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau nữa. Đế cô ấy chọn đc 1 người khác tốt hơn tôi, để tôi có cơ hội đến với người mới.
Nhưng cuộc sống thì ko như tôi suy nghĩ, sau thời gian hơn 1 tháng, tôi theo đuổi người mới thì cô ấy phát hiện ra việc tôi làm với n.y cũ nên cô ấy nói “Anh ko xứng đáng có đc tình cảm của em! Đừng làm phiền em nữa!”
Vậy đấy, khi ấy, tôi mất cả n.y cũ, cũng chẳng đến với n.y mới, tôi từng nghĩ sẽ quay lại với n.y cũ nhưng còn mặt mũi nào nữa nên thôi…tôi cứ kệ, đến đâu hay đến đấy, do mình sai ngay từ đầu mà cho tới hôm nay cô bạn thân của n.y cũ tôi gọi cho tôi và trách móc tôi như vậy.
Có phải tất cả là lỗi do tôi ko? Có phải do tôi ko? Có phải vì quá yêu tôi nên n.y cũ của tôi đã phát đi,ên ko? Giờ tôi phải làm sao? Tôi biết viết ra những dòng này mọi người sẽ nói tôi ko tốt nhưng dù sao đến giờ phút này, tôi vẫn muốn n.y cũ của tôi có 1 cuộc sống tốt hơn, chứ ko phải như cô bạn thân của n.y cũ tôi nói….thật lòng đấy mọi người!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *