Chân lý không chỉ có một – Chuyện mình bói sách

—Vốn chưa bao giờ là người mê tín, nên nghe mấy chị ở công ty bói sách mình cũng à uôm chắc mọi người coi cho vui.Ấy thế mà lắm chuyện bất ngờ. Các bạn hiểu cái cảm giác đi xem bói, xong ông thầy phán mấy câu cứ như đi guốc trong bụng, khiến mình giật mình thon thót không?Cái lúc lật sách mình cũng giật mình y vậy, chỉ là sách nó không kể lại những gì mình đã trải qua, mà gửi luôn mấy thông điệp cho mình biết hiện tại cần làm và nên làm gì.Mình lật sách không chỉ một lần.Nhưng duy lần đó mới thấy ánh sáng tường tận.

Sau vài lần thử, thì mình rút ra mấy điều như sau. Ai thích nghe tín hiệu của vũ trụ hoặc đơn giản là thử một điều mới mẻ, thì đọc tiếp nhé!

1. Thông điệp đúngKhi cuộc sống của bạn đang thay đổi liên tục, hoặc bạn ngồi im tại chỗ quá lâu. Đại ý là hoàn cảnh cuộc sống khiến bạn trải qua nhiều thứ, có nhiều tâm trạng, cảm xúc mà trước giờ bạn chưa từng có (kể cả tích cực và tiêu cực). Sách sẽ mang đôi lời vũ trụ gửi gắm để tâm bạn thấy bình an, sáng tỏ hơn.2. Tần số quan trọngNói dễ hiểu như câu “thiên thời địa lợi nhân hoà”, nghĩa là hoàn cảnh bạn lật sách coi bói ảnh hưởng nhiều đến kết quả. Nếu bạn ở trong một môi trường nhiều năng lượng tích cực, chữa lành, và bạn cũng đang trên con đường hướng vào bên trong mình, thì thông điệp từ coi bói có thể chuẩn đến mức sửng sốt đấy.Như hôm rồi tụi mình đi ăn chay, ngồi quán có anh chị chủ dễ thương, có nhiều năng lượng và hoạt động vị cộng đồng, rồi tụi mình bói ra mấy thông điệp hướng dẫn cách mình được sống trọn vẹn, ý nghĩa hơn.3. Chân lý không chỉ có mộtKhông có cuộc coi bói nào chuẩn xác mười mươi. Chỉ có phù hợp, đúng người, đúng thời điểm. Vậy nên hãy đặt tâm thế cởi mở để đón nhận, đừng kỳ vọng, để không thất vọng, hụt hẫng khi mọi chuyện không đúng ý mình.Cùng một cuốn sách, mình đọc ở thời điểm này là tâm trạng vầy, đọc tại thời điểm khác lại là câu chuyện khác.Tận hưởng phút giây hiện tại, trân trọng người kế bên, chú tâm để yêu thương thật nhiều, bạn nha!–***Hướng dẫn bói sách căn bản lý thuyết *(bạn có thể thử theo quy tắc như dưới đây, hoặc random như mình)Hãy cầm quyển sách gần bạn nhất lên và nghĩ tới ngày tháng năm sinh của bạn

  • Lật trang ứng với ngày sinh của bạn, dòng đầu tiên sẽ nói về tiền tài công việc
  • Lật đến trang ứng với tháng sinh sẽ nói về tình duyên ở dòng cuối cùng
  • Ở trang ứng với hai số cuối của năm sinh dòng thứ 5 sẽ nói về may mắn của bạn
  • Lật đến trang ứng với hai số đầu của năm sinh dòng thứ 13 nói về những xui xẻo bạn nên tránh. Nếu không có bạn sẽ may mắn và vui vẻ cả năm 🤣

Bạn đã bói sách bao giờ chưa? Kể mình nghe về trải nghiệm của bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *