Cám ơn người Pháp đã mang đến công thức bánh sừng bò cho đất nước Việt Nam từ trăm n…

Cám ơn người Pháp đã mang đến công thức bánh sừng bò cho đất nước Việt Nam

Cám ơn người Pháp đã mang đến công thức bánh sừng bò cho đất nước Việt Nam từ trăm năm trước nên hôm nay khi ở VN, em du lịch Paris đơn giản ghia, mất 9k tiền bánh 150k tiền hoa 🤣

Hồi đi Pháp, em có niềm đam mê ngày ăn 2-3 chiếc croissant ở mọi quán để xem chỗ nào ngon, mà ảnh Pháp để máy tính cũ, giờ ko có để share, nên đăng tạm ảnh bánh nho cùng những lá thư tay tà Paris năm xưa, khi ngồi ở lâu đài Véc xây viết gởi đi

Ngày nay, Vn lại thêm các ca ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi, bày mỗi cái sừng bò ra ăn, bày cạnh magnet mốc meo vì ẩm ướt của Hà Nội mùa xuân, cắm thêm hoa hồng ngoại mà cứ tưởng đang ở Pazi hoa lệ ngắm tháp Ép Phen 🗼 hay đang lạc ở bên vườn hồng L’ Hay Les Roses ngoại ô đúng mùa hè hoa hồng nở rộ cả nhà ạ. D

Hồi đi Pháp em ki kiệt ko mua khăn trải bàn, hình như bán tận 10-20 euro, nên em lấy cái khăn trải bàn mua 1 euro ở Bồ Đào Nha ra tạm 😝 cũng hợp tone màu phết. Ảnh bánh là bánh sừng bỏ của Hoan Boulangerie, ở Trần Xuân Soạn, Hà Nội ạ

Follow em Quynh Around The World

https://quynharoundtheworld.com/thu-paris-ngay-nay-ai-con-…/




Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *