Đây là đảo Lanzarote thuộc quần đảo Canary (lãnh thổ của Tây Ban Nha ngoài bờ biển Tây Phi).
Nơi này đã có lịch sử làm rượu từ TK 14, được xuất khẩu đi nhiều nơi ở châu Âu. Tuy nhiên, từ 1730-1736, một loạt vụ phun trào xảy ra ở quần đảo Canary, bao phủ nơi này bởi một lớp dày tro núi lửa. Dấu vết còn lại đến nay là hơn 300 miệng núi lửa còn tồn tại trên đảo.
Sau thảm họa, để tiếp tục trồng nho làm rượu, những người nông dân đã nghĩ ra cách trồng các cây non trong những cái hố hình phễu rộng vài mét. Cách này giúp cho bộ rễ tiếp cận dễ dàng với lớp đất màu bên dưới và giữ ẩm cho cây. Vì nơi này không có mưa, cũng không có hệ thống tưới tiêu nhân tạo, cấu trúc của hố cũng giúp tập trung sương đọng lại để cung cấp nước cho cây.