bo-phan-xau-xi,-den-xi-cua-con-bo-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich,-de-lam-nom-cuc-ngon.

Bộ phận xấu xí, đen xì của con bò được nhiều người yêu thích, để làm nộm cực ngon.

Hôm nay, Dân Việt mách bạn cách chế biến món ăn mới từ bộ phận xấu xí nhất của ocn bò. 

Sách bò hay còn có tên gọi khác là lá lách, khăn lông bò là bộ phận được nhiều người thích ăn. 

Dây dày của con bò có cấu tạo khá phức tạp gồm 4 bộ phận là dây cổ, dây tỏi ong, dây lá sách, dây múi khăn. Sách bò là bộ phận thuộc 1 trong 4 túi dây dày của con bò. 

Bộ phận này của con bò, nhìn

Sách bò hay còn có tên gọi khác là lá lách, khăn lông bò là bộ phận được nhiều người thích ăn.

Sách có hình dạng khá mềm mại và được coi là một trong số những bộ phận ngon nhất trong nội tạng bò. 

Nộm sách bò là món trộn quen thuộc được yêu thích với hương vị đậm đà vô cùng hấp dẫn và sách bò dai giòn lạ miệng. 

Trội nồng các món nộm chua ngọt mới giúp giải nhiệt cho các bữa ăn gia đình. Dân Việt giới thiệu cách làm món nộm sách bò rau củ theo công thức sau:

Nguyên liệu

– Sách bò

– Rau hoa chuối

– Cà rốt

– Rau má

Bộ phận này của con bò, nhìn

Sách bò hay còn có tên gọi khác là lá lách, khăn lông bò là bộ phận được nhiều người thích ăn.

Sách có hình dạng khá mềm mại và được coi là một trong số những bộ phận ngon nhất trong nội tạng bò. 

Nộm sách bò là món trộn quen thuộc được yêu thích với hương vị đậm đà vô cùng hấp dẫn và sách bò dai giòn lạ miệng. 

Trội nồng các món nộm chua ngọt mới giúp giải nhiệt cho các bữa ăn gia đình. Dân Việt giới thiệu cách làm món nộm sách bò rau củ theo công thức sau:

Nguyên liệu

– Sách bò

– Rau hoa chuối

– Cà rốt

– Rau má

Bộ phận này của con bò, nhìn

Cách làm nộm sách bò: Luộc chín

– Đun sôi nồi nước có cho 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1 củ hành khô đập dập và 1 nhánh gừng nhỏ. Sau đó cho sách bò vào luộc trong vòng 12 phút. Luộc xong vớt ra ngâm vào chậu nước đá lạnh

Bộ phận này của con bò, nhìn

Cách làm nộm sách bò: Rau củ thì rửa rồi thái – cắt và ngâm nước đá lạnh

– Cà rốt bào sợi, xoài giòn thái nhỏ, hoa chuối rửa sạch và khế chua thái lát ngâm vào nước đá lạnh. Cuối cùng thêm rau thơm, canh giới, tỏi, ớt, đường, nước mắm, tương ớt vào nộm sách bò.

#7841;nh. Nước đá lạnh có thêm 1 thìa canh đường và 2 thìa canh nước cốt chanh và 1/2 thìa canh tương ớt. Sau khi đã sợ chả xong các nguyên liệu thì vớt cà rốt, hành tây, rau má vừa ráo nước. Xếp đều các gia vị vào âu và trộn đều. Tiếp theo cho lạc rang giã nhỏ cùng nước trộn nồm vào và đảo thêm 1 lần nữa. Sấy bò thái lát vừa ăn.

;y của con bò, nhìn ” x nh c ngon bi l n title=”Bộ phận này của con bò, nhìn ” rel=”lightbox” photoid=”597696846981783552″ data-original=”https://danviet.mediacdn.vn/296231569849192448/2023/6/26/34898681312672612005569945251890314884186022n-16877660181721586191094.jpg” type=”photo” width height>

Cách làm nộm sách bò: Trộn các nguyên liệu với nhau

– Ướp trong vòng 10-15 phút là trình bày ra đĩa và thưởng thức.

Bộ phận này của con bò, nhìn

Thành phẩm ngon nhức nách

Chúc các bạn thành công khi chế biến bộ phận này của con bò nhé! 

*Món ăn và hình ảnh do Fb Nguyễn Thị Thùy Linh thực hiện 

Những người yêu thích ẩm thực luôn tìm kiếm những món ăn ngon để thưởng thức. Vậy nên, bộ phận xấu xí, đen xì của con bò đã trở thành một trong những món ăn ngon nhất và được đông đảo người yêu thích.

Bộ phận xấu xí, đen xì của con bò rất ngon với ít chất béo và độ mềm tốt cùng với vị thơm nhẹ. Bộ phận này có thể ăn được thỏi lên sốt hoặc ướp với một số thực phẩm và được nấu lên thành một bữa ăn ngon tuyệt.

Một trong những cách nấu bộ phận xấu xí, đen xì của con bò là để làm nộm. Bạn có thể ướp các thực phẩm cần thiết vào bộ phận đó, sau đó đun lên sốt ít dầu và rân những thực phẩm hơi gạ6 khác nhau. Để đem đến vị ngon, bạn nên thêm gia vị sao cho hài hòa. Sau đó, bạn có thể thêm các loại rau thơm như hành hoặc ngò rí và chấm với tiệm canh. Món nộm này sẽ làm bạn thích thú.

Tổng thể, bộ phận xấu xí, đen xì của con bò được nhiều người yêu thích, để làm nộm cực ngon. Do đó, bạn nên ao ướp bộ phận đó và trải nghiệm vị ngon của món ăn này ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *