BÁNH TRÁNG NƯỚNG BẰNG CHẢO HOT TRỞ LẠI TRONG MÙA DỊCH

🍳🍳
Mùa này thì châm ngôn sống của mọi gia đình chính là “muốn ăn phải lăn vào bếp” vì ngoài đường có ai bán gì đâu mà mua ăn. Chắc ai cũng đang thèm rất nhiều món nhưng nếu món nào dễ làm thì bạn hãy thử trổ tài làm ở nhà để ăn đỡ thèm nha.
Bánh tráng nướng bằng chảo thì lâu rồi nhưng cứ mỗi mùa dịch thì món này lại hot trở lại. Không chỉ dễ làm mà bánh tráng nướng chảo còn ăn giống đến 90% bánh tráng ngoài hàng.
Nguyên liệu dễ kiếm trong mùa dịch cũng là điểm cộng lớn.
🧀🧀 Để làm được món này ở nhà, bạn cần chuẩn bị:
Bánh tráng
Trứng gà
Topping bao gồm: xúc xích, khô gà, ruốc khô, thịt bằm… nhà ai thích ăn gì thì cho vào cũng được.
Hành lá
Tương ớt
Mayonnaise
Bơ thực vật
Chảo chống dính
🧀🧀 Cách làm:
🍳 Bước 1: Nếu topping có thịt bằm thì bạn hãy xào qua cho chín nha.
🍳 Bước 2: Cho bánh tráng vào chảo, lật mặt sần của bánh tráng lên nha. Đoạn này khoan bật bếp nha.
🍳 Bước 3: Cho hành lá lên bánh tráng, đập một quả trứng lên và cho bơ thực vật vào.
🍳 Bước 4: Tán đều trứng, hành và bơ. Sau đó bật bếp.
🍳 Bước 5: Khi thấy trứng bắt đầu chín thì bạn cho topping vào.
🍳 Bước 6: Quan sát thấy bánh tráng bắt đầu vàng thì bạn cho Mayonnaise, tương ớt vào.
🍳 Bước 7: Nhanh chóng gấp đôi bánh tráng lại rồi mang ra.
🍳 Bước 8: Làm 10 cái ăn tiếp vì quá ngon.
Bánh tráng nướng kiểu nhà làm chỉ đơn giản vậy thôi mà ăn cũng dính lắm. Mọi người ở nhà bữa giờ đã làm thử món này chưa? Nếu chưa thì thử ngay nha, ăn cho đỡ thèm, cùng nhao bước qua mùa dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *