Ngày xưa vào khoảng những năm 1600, BCS là vật dùng để tránh lây lan các bệnh truyền nhiễm khi làm chuyện ấy. Vì căn bệnh giang mai lây lan khắp châu Âu nên BCS trở thành mặt hàng hót hít được các quý ông săn lùng nhiệt tình.
Chiếc “ba con sói” thời ấy được làm từ ruột động vật, chủ yếu là của cừu. Cụ thể thì ruột cừu cho vào nước trong vài giờ rồi lộn ra, nhúng vào kiềm loãng, 12 tiếng đảo mặt một lần. Sau đó phần dịch nhầy và mỡ được cạo hết đi rồi phơi lên trên khói lưu huỳnh rồi được rửa sạch, phơi khô cắt ra từng miếng, may thắt một đầu. Trước khi dùng thì BCS phải ngâm nước cho mềm ra.
Còn ngày nay BCS có thiết kế giống như trong hình, hầu hết được làm bằng nhựa, nhựa tổng hợp, đôi khi là bằng polyisoprene,… được chia thành nhiều loại khác nhau, dùng cho nam hay nữ. BCS hiện nay có nhiều màu sắc, mùi vị đa dạng vân vân và mây mây, tùy theo sở thích của người tiêu dùng mà tha hồ lựa chọn.
Nguồn: brightside