Q: Làm cách nào mà các bếp trưởng có thể nấu được cho hàng trăm người?
A: Erik Hörnfeldt
.
Các bếp trưởng không hề nấu dù chỉ một chút. Các đầu bếp mới là người đảm nhiệm công việc này.
Bếp trưởng là một vị trí quản lý nhưng nếu bạn phải chịu trách nhiệm cho một bữa tối như tiệc trao giải Nobel với 1.350 khách ngồi, bạn cần phải làm như sau.
Bạn lên một thực đơn sao cho phù hợp với việc nấu ở số lượng lớn, được ban tổ chức chấp thuận và phần lớn trong số đó có thể được chuẩn bị trước, rồi phải nấu thử và trình bày tất cả các món ấy như thể bạn sắp mang chúng ra cho thực khách. Sau đó, bạn tập hợp một đội bếp tầm hơn 40 người có thể làm nhiệm vụ này.
Nếu bữa tối vào ngày 10 tháng 12, việc lên kế hoạch và chuẩn bị thường bắt đầu vào tháng 1.
Sẽ cần rất nhiều buổi đào tạo, vài buổi chạy thử và ít nhất một buổi tổng duyệt.
.
https://qr.ae/pNswU7