du-lich-phu-tho-huong-loi-nho-tet-nguyen-dan,-thu-hon-315-ty-dong

Du lịch Phú Thọ hưởng lợi nhờ Tết Nguyên đán, thu hơn 315 tỷ đồng

Thứ hai, ngày 23/02/2026 15:37 GMT+7

Hoan Nguyễn Thứ hai, ngày 23/02/2026 15:37 GMT+7

Dòng người nối nhau lên Đền Hùng linh thiêng, các khu nghỉ dưỡng cao cấp, homestay ở Phú Thọ gần như kín phòng, luôn tấp nập khách dịp Tết Nguyên đán 2026.

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán khép lại, các doanh nghiệp du lịch Phú Thọ bắt đầu tổng kết doanh thu từ khách du lịch dịp này.

Bà Nguyễn Thị Hồng Thúy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, tổng lượng khách tham quan, du xuân và hành hương về các điểm du lịch tâm linh, sinh thái trên địa bàn tỉnh tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước. Công suất phòng tại nhiều cơ sở lưu trú đạt mức cao, đặc biệt tại các điểm du lịch trọng điểm.

Khách du lịch về Đền Hùng dịp Tết Nguyên đán 2026. Ảnh: TQ

Từ ngày 14-22/2/2026 (tức 27 tháng Chạp năm Ất Tỵ đến mùng 6 tháng Giêng năm Bính Ngọ) toàn tỉnh đón hơn 500.000 lượt khách, tăng 11,5%, tổng thu từ du lịch đạt khoảng 315 tỷ đồng, tăng trên 12,5% so với cùng kỳ năm trước. Tại các khu vực ưa thích của du khách đến Phú Thọ, công suất sử dụng phòng đạt 90%, chủ yếu khách đi tự do và các gia đình.

“Những con số tăng trưởng ngay trong những ngày đầu xuân cho thấy sức hút ngày càng lớn của du lịch đất Tổ”, bà Nguyễn Thị Hồng Thúy cho biết thêm.

Dịp này, dòng người tìm về Khu Di tích lịch sử Đền Hùng để dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng luôn nườm nượp. Không khí linh thiêng, thành kính hòa cùng tiết trời se lạnh đầu năm tạo nên một trải nghiệm khó quên với nhiều gia đình. Hành trình về nguồn đầu năm vì thế trở thành lựa chọn ưu tiên của đông đảo du khách nội địa.

Cùng với Đền Hùng, Đền Mẫu Âu Cơ cũng đón lượng khách lớn đến chiêm bái, cầu bình an, tài lộc. Sự kết hợp giữa giá trị lịch sử, văn hóa lâu đời và không gian cảnh quan thanh tịnh giúp Phú Thọ khẳng định lợi thế nổi bật về du lịch tâm linh trong dịp Tết.

Lễ hội kéo song ở Phú Thọ. Ảnh: Tùng Vy

Không chỉ dừng ở hành hương, nhiều du khách chọn nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng tại Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy. Những bể khoáng nóng giữa không gian thiên nhiên khoáng đạt trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho nhóm gia đình, bạn bè du xuân kết hợp chăm sóc sức khỏe. Công suất phòng tại các resort khu vực này trong dịp cao điểm đạt tới 85-90%, cho thấy xu hướng “du lịch chữa lành” ngày càng được ưa chuộng.

Bên cạnh dòng khách tâm linh, Phú Thọ còn chinh phục du khách trẻ bằng những tọa độ thiên nhiên nguyên sơ. Vườn quốc gia Xuân Sơn là lựa chọn lý tưởng cho hành trình trekking đầu năm. Những cung đường xuyên rừng, bản làng người Dao, người Mường cùng hệ sinh thái đa dạng mang lại trải nghiệm khám phá khác biệt so với không khí lễ hội đông đúc.

Trong khi đó, Đồi chè Long Cốc tiếp tục “gây thương nhớ” với khung cảnh đồi chè trập trùng như những ốc đảo xanh. Sáng sớm, khi sương mờ bảng lảng, cả không gian như một bức tranh thủy mặc, thu hút đông đảo bạn trẻ đến check-in, ghi lại khoảnh khắc đầu xuân. Nhiều du khách chia sẻ họ chọn Long Cốc như điểm “mở màn” năm mới, gửi gắm mong ước về sự tươi mới, khởi sắc.

Khu Du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy – điểm đến nghỉ dưỡng hút khách dịp nghỉ Tết. Ảnh: T.Q

Đáng chú ý, không ít đoàn khách thiết kế hành trình liên tuyến, kết hợp Phú Thọ với các điểm lân cận như Tam Đảo, Đại Lải, Mai Châu hay Đà Bắc… Nhờ vị trí cửa ngõ vùng Trung du và miền núi phía Bắc, Phú Thọ trở thành mắt xích quan trọng trong chuỗi du xuân đa trải nghiệm, từ tâm linh, sinh thái đến nghỉ dưỡng hồ, núi.

Song song với lượng khách tăng, hàng loạt hoạt động văn hóa, du lịch được tổ chức tại các khu, điểm du lịch và cơ sở lưu trú. Nhiều chương trình nghệ thuật chào Xuân, biểu diễn dân gian, trò chơi truyền thống, không gian check-in đậm sắc đỏ, vàng ngày Tết được triển khai đồng bộ, mang đến bầu không khí rộn ràng.

Để đảm bảo kỳ nghỉ diễn ra trọn vẹn, công tác an ninh trật tự, kiểm soát chất lượng dịch vụ được siết chặt. Các cơ sở kinh doanh du lịch chủ động chỉnh trang cơ sở vật chất, niêm yết và bán đúng giá, nâng cao thái độ phục vụ. Lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi trộm cắp, lừa đảo, đeo bám, gây phiền hà cho du khách.

Chính sự đồng bộ trong tổ chức, đa dạng hóa sản phẩm và chú trọng môi trường du lịch văn minh đã tạo nên sự hài hòa giữa trải nghiệm và chất lượng dịch vụ. Kết quả ấn tượng trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 không chỉ là con số tăng trưởng, mà còn là minh chứng cho bước chuyển mình mạnh mẽ của du lịch Phú Thọ.

Đọc thêm

Người Sài Gòn xếp hàng xin ấn cầu bình an, may mắn tại Lăng Ông Bà Chiểu

Chuyển động Sài Gòn

Người Sài Gòn xếp hàng xin ấn cầu bình an, may mắn tại Lăng Ông Bà Chiểu

Chuyển động Sài Gòn

Dòng người xếp hàng dài, tay cầm tấm thư pháp chờ đến lượt xin ấn tại Lăng Ông Bà Chiểu sáng mùng 7 Tết trong Lễ hội Khai hạ – Cầu an. Hàng nghìn người tham dự lễ hội, cầu bình an, may mắn trong năm Bính Ngọ 2026.

Chia sẻ Chia sẻ

Điện Kremlin cảnh báo lạnh gáy đến một quốc gia NATO nhỏ bé

Thế giới

Điện Kremlin cảnh báo lạnh gáy đến một quốc gia NATO nhỏ bé

Thế giới

Moscow không đe dọa Estonia, nhưng sẽ chĩa vũ khí hạt nhân vào nước Baltic này nếu NATO triển khai vũ khí hạt nhân tại đó – Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết.

Chia sẻ Chia sẻ

Lãnh đạo Ninh Bình FC nói về thông tin chiêu mộ Doãn Ngọc Tân?

Thể thao

Lãnh đạo Ninh Bình FC nói về thông tin chiêu mộ Doãn Ngọc Tân?

Thể thao

Tin đồn đội trưởng Doãn Ngọc Tân chia tay Đông Á Thanh Hóa để gia nhập Ninh Bình gây xôn xao dư luận đã được người trong cuộc và lãnh đạo CLB làm rõ thực hư.

Chia sẻ Chia sẻ

Sở Y tế Thanh Hóa thông tin về 10 bệnh nhân ngộ độc sau ăn cá Phúc Lộc Thọ

Xã hội

Sở Y tế Thanh Hóa thông tin về 10 bệnh nhân ngộ độc sau ăn cá Phúc Lộc Thọ

Xã hội

10 người bị ngộ độc thực phẩm và nhiễm trùng đường ruột do vi khuẩn, vi rút không xác định sau khi ăn món trứng cá Phúc Lộc Thọ.

Chia sẻ Chia sẻ

Tuần Du lịch Ninh Bình: Đánh thức 'vàng ròng' Tam Cốc - Hành trình từ cánh đồng lúa đến thương hiệu di sản toàn cầu

Xã hội

Tuần Du lịch Ninh Bình: Đánh thức “vàng ròng” Tam Cốc – Hành trình từ cánh đồng lúa đến thương hiệu di sản toàn cầu

Xã hội

Mỗi độ tháng 5 về, khi nắng hạ bắt đầu rót mật xuống vùng đất cố đô, hành trình khám phá “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” lại trở thành tâm điểm của du lịch miền Bắc. Từ một hoạt động quảng bá địa phương, Tuần du lịch Ninh Bình đã vươn mình trở thành một sản phẩm du lịch nghệ thuật độc bản, nơi những bức tranh khổng lồ được “vẽ” bằng lúa chín giữa lòng Di sản Thế giới.

Chia sẻ Chia sẻ

Nghi lễ phồn thực “đỏ mặt” và bí mật phía sau chuỗi lễ hội lớn nhất Lạng Sơn

Văn hóa – Giải trí

Nghi lễ phồn thực “đỏ mặt” và bí mật phía sau chuỗi lễ hội lớn nhất Lạng Sơn

Văn hóa – Giải trí

Từ mùng 4 Tết, tiếng trống hội vang lên, Lạng Sơn bước vào mùa sôi động nhất năm. Chuỗi lễ hội tháng Giêng, từ nghi lễ phồn thực đến đường cày khai xuân, không chỉ hút du khách mà còn thể hiện đời sống tâm linh và khát vọng sinh sôi của cư dân xứ Lạng.

Chia sẻ Chia sẻ

Chuyện lạ lùng ở thung lũng Chết, có những hòn đá biết 'tự đi bộ', các nhà khoa học lí giải sốc

Media

Chuyện lạ lùng ở thung lũng Chết, có những hòn đá biết “tự đi bộ”, các nhà khoa học lí giải sốc

Media

Giữa hoang mạc khắc nghiệt bậc nhất Bắc Mỹ, có một hiện tượng kỳ lạ khiến giới khoa học đau đầu suốt nhiều thập kỷ.

Chia sẻ Chia sẻ

Hai khách sạn sang đổi chủ và cuộc so găng giữa vốn nội, vốn ngoại

Chuyển động Sài Gòn

Hai khách sạn sang đổi chủ và cuộc so găng giữa vốn nội, vốn ngoại

Chuyển động Sài Gòn

Thị trường bất động sản khách sạn Việt Nam vừa chứng kiến những màn đổi chủ được xem là ngoạn mục giữa dòng vốn nội và ngoại qua hai thương vụ tại TP.HCM và Cát Bà (Hải Phòng).

Chia sẻ Chia sẻ

Bứt tốc ngay sau Tết, cửa khẩu Lạng Sơn sôi động, nông sản rộng đường xuất ngoại

Kinh tế

Bứt tốc ngay sau Tết, cửa khẩu Lạng Sơn sôi động, nông sản rộng đường xuất ngoại

Kinh tế

Với sự chủ động của doanh nghiệp và nỗ lực chuyển đổi số của các lực lượng chức năng ngay từ những ngày đầu năm 2026, hoạt động xuất nhập khẩu qua các cửa khẩu tại tỉnh Lạng Sơn đã ghi nhận những tín hiệu hết sức tích cực

Chia sẻ Chia sẻ

Nổ lớn ở khu công nghiệp Tằng Loỏng, Lào Cai khói bốc ngùn ngụt, 1 nạn nhân tử vong

Thời sự

Nổ lớn ở khu công nghiệp Tằng Loỏng, Lào Cai khói bốc ngùn ngụt, 1 nạn nhân tử vong

Thời sự

Khoảng 13 giờ trưa nay (23/2), tại khu công nghiệp Tằng Loỏng, xã Tằng Loỏng, tỉnh Lào Cai xảy ra một vụ nổ lớn khiến khói bốc cao hàng chục mét, bao trùm một góc khu công nghiệp, 1 nạn nhân tử vong.

Chia sẻ Chia sẻ

Tuyên Quang: Đặt mục tiêu trồng 13.700 ha rừng, giữ vững vị thế 'lá phổi xanh' vùng Đông Bắc

Tuyên Quang thi đua yêu nước

Tuyên Quang: Đặt mục tiêu trồng 13.700 ha rừng, giữ vững vị thế “lá phổi xanh” vùng Đông Bắc

Tuyên Quang thi đua yêu nước

Sáng 23/2, tại xã Tân Trào, UBND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2026.

Chia sẻ Chia sẻ

Tổng thống Ukraine phát thông điệp cứng rắn và thách thức với ông Putin

Thế giới

Tổng thống Ukraine phát thông điệp cứng rắn và thách thức với ông Putin

Thế giới

Tổng thống Volodymyr Zelensky nói rằng thay vì thất bại, Ukraine sẽ kết thúc cuộc chiến trong chiến thắng. Ông kiên quyết phản đối việc phải trả giá cho một thỏa thuận ngừng bắn theo yêu cầu của Tổng thống Vladimir Putin, trong đó bao gồm việc rút khỏi các vị trí chiến lược.

Chia sẻ Chia sẻ

Bước sang năm thứ 5 đẫm máu, cuộc chiến Ukraine rơi vào thế giằng co nguy hiểm, hòa đàm bế tắc

Thế giới

Bước sang năm thứ 5 đẫm máu, cuộc chiến Ukraine rơi vào thế giằng co nguy hiểm, hòa đàm bế tắc

Thế giới

Khi cuộc chiến Ukraine tiến sát cột mốc năm thứ năm, nhiều cựu quan chức và chuyên gia Mỹ cho rằng triển vọng đạt được một đột phá ngoại giao đang ngày càng xa vời. Theo họ, cuộc chiến lớn nhất châu Âu kể từ Thế chiến II hiện bị chi phối bởi các lập trường cứng rắn và những ràng buộc mang tính cấu trúc, khiến không gian cho thỏa hiệp gần như không tồn tại.

Chia sẻ Chia sẻ

Bộ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang: Hứa mà không làm sẽ bị xem xét thay thế

Thời sự

Bộ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang: Hứa mà không làm sẽ bị xem xét thay thế

Thời sự

Bộ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang yêu cầu siết chặt kỷ luật, trách nhiệm người đứng đầu. Cá nhân hứa mà không làm, làm không đạt kết quả sẽ bị xem xét thay thế, đồng thời nhấn mạnh triển khai nhiệm vụ quyết liệt ngay từ những ngày đầu năm 2026.

Chia sẻ Chia sẻ

Tổng Bí thư Tô Lâm: Bắt tay ngay vào công việc, bảo đảm sự liên tục, thông suốt

Thời sự

Tổng Bí thư Tô Lâm: Bắt tay ngay vào công việc, bảo đảm sự liên tục, thông suốt

Thời sự

Sáng 23/2, nhân dịp đầu Xuân năm mới Bính Ngọ năm 2026, tại Hà Nội, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức gặp mặt “Mừng Đảng – Mừng Xuân”, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Chia sẻ Chia sẻ

Báo Mỹ hết lời khen ngợi một bộ phim hành động của Việt Nam

Văn hóa – Giải trí

Báo Mỹ hết lời khen ngợi một bộ phim hành động của Việt Nam

Văn hóa – Giải trí

Bộ phim “Tử chiến trên không” của đạo diễn Hàm Trần vừa ghi dấu ấn đặc biệt khi được tờ The New York Times dành nhiều lời khen ngợi trong chuyên mục điện ảnh.

Chia sẻ Chia sẻ

Xã Hưng Mỹ ở Cà Mau có 260 hộ nuôi tôm siêu thâm canh, người dân đang bàn chuyển đổi nuôi kiểu mới

Nhà nông

Xã Hưng Mỹ ở Cà Mau có 260 hộ nuôi tôm siêu thâm canh, người dân đang bàn chuyển đổi nuôi kiểu mới

Nhà nông

Bước sang năm mới Bính Ngọ 2026, chuyện làm giàu từ con tôm ở Cà Mau không còn dừng lại ở “trúng mùa, được giá” mà chuyển mạnh sang hướng sản xuất bài bản, bền vững. Từ mô hình nuôi tuần hoàn, ít thay nước đến liên kết chuỗi với doanh nghiệp, người nuôi tôm trong tỉnh nói chung, xã Hưng Mỹ nói riêng chủ động thích ứng với yêu cầu bảo vệ môi trường và tiêu chuẩn xuất khẩu, mở ra triển vọng phát triển lâu dài cho ngành thuỷ sản địa phương.

Chia sẻ Chia sẻ

Giáo sư 7X, Hiệu trưởng trường danh tiếng ở Hà Nội được Chính phủ Pháp tặng Huân chương vì 'tận tâm và năng động'

Xã hội

Giáo sư 7X, Hiệu trưởng trường danh tiếng ở Hà Nội được Chính phủ Pháp tặng Huân chương vì “tận tâm và năng động”

Xã hội

Chính phủ Pháp đã quyết định trao tặng Huân chương Cành cọ Hàn lâm cao quý cho GS.TS Hoàng Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội) nhằm ghi nhận những đóng góp khoa học, giáo dục và văn hóa của ông.

Chia sẻ Chia sẻ

Hội vật 700 năm ở Hải Phòng khiến người xem “đứng tim”

Văn hóa – Giải trí

Hội vật 700 năm ở Hải Phòng khiến người xem “đứng tim”

Văn hóa – Giải trí

Sáng 23/2, Di tích quốc gia Đình Vĩnh Khê (phường An Hải, TP. Hải Phòng) rộn ràng tiếng trống, tiếng hò reo khi Lễ hội “Vật làng Vĩnh Khê” năm 2026 chính thức khai hội, thu hút hàng nghìn người dân và du khách thập phương đổ về xem những màn so tài kịch tính.

Chia sẻ Chia sẻ

Phạm Hà Linh: “Sinh con xong, cả gương mặt và thân hình của tôi biến dạng”

Văn hóa – Giải trí

Phạm Hà Linh: “Sinh con xong, cả gương mặt và thân hình của tôi biến dạng”

Văn hóa – Giải trí

Ca sĩ Phạm Hà Linh nói lí do nghỉ hát suốt 12 năm: “Sinh con xong cả gương mặt và thân hình biến dạng đến mức phát khóc… thì hát hò cái gì”

Chia sẻ Chia sẻ

3 thứ trên bàn thờ nên thay ngay kẻo bề trên giận dữ, dễ xui cả năm

Gia đình

3 thứ trên bàn thờ nên thay ngay kẻo bề trên giận dữ, dễ xui cả năm

Gia đình

Bàn thờ gọn gàng, sáng sủa không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn tạo cảm giác an tâm cho gia chủ. Khi không gian thờ được chăm chút, tổng thể ngôi nhà cũng trở nên hài hòa hơn.

Chia sẻ Chia sẻ

Loài cá mềm như cháo, 'đặt vào môi trôi vào họng' giá 1 triệu đồng/kg 'cháy hàng' ngày đầu năm

Media

Loài cá mềm như cháo, “đặt vào môi trôi vào họng” giá 1 triệu đồng/kg “cháy hàng” ngày đầu năm

Media

Từng làm thức ăn cho lợn nay cá khoai trở thành đặc sản hút khách ngày đầu năm, giá tới 1 triệu đồng/kg. 

Chia sẻ Chia sẻ

Nữ diễn viên Hàn Quốc bị ghẻ lạnh trong quảng bá phim 'Bridgerton'?

Văn hóa – Giải trí

Nữ diễn viên Hàn Quốc bị ghẻ lạnh trong quảng bá phim “Bridgerton”?

Văn hóa – Giải trí

Nữ diễn viên gốc Á Yerin Ha bất ngờ bị lu mờ trong chiến dịch quảng bá phim “Bridgerton” mùa 4. Làn sóng phẫn nộ dâng cao khi nhiều khán giả cho rằng cô đang hứng chịu sự phân biệt chủng tộc.

Chia sẻ Chia sẻ

Người lính Nga một mình bắt giữ tám binh sĩ Ukraina tại DNR

Thế giới

Người lính Nga một mình bắt giữ tám binh sĩ Ukraina tại DNR

Thế giới

Một người lính Nga đã bắt sống 8 quân nhân Ukraine ở ngoại ô Krasnoarmeysk (NPR), binh sĩ bị bắt giữ thuộc Lữ đoàn tấn công dù độc lập số 79 của Lực lượng vũ trang Ukraina Igor Boyko nói với Sputnik.

Chia sẻ Chia sẻ

Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Thế Tùng nhận Huy hiệu cao quý của Đảng

Thời sự

Thứ trưởng Bộ Công an Phạm Thế Tùng nhận Huy hiệu cao quý của Đảng

Thời sự

Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an đã được trao tặng danh hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Chia sẻ Chia sẻ

Sau hợp nhất 3 tỉnh, Lâm Đồng mới đạt tổng thu ngân sách gần 31.500 tỷ đồng, vượt dự toán Trung ương

Kinh tế

Sau hợp nhất 3 tỉnh, Lâm Đồng mới đạt tổng thu ngân sách gần 31.500 tỷ đồng, vượt dự toán Trung ương

Kinh tế

Ngày 23/2, ông Đặng Hồng Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lâm Đồng đã có buổi làm việc với lãnh đạo xã Hàm Thuận Nam (huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận cũ) nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ 2026, thông báo tình hình thu ngân sách và lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã thông qua 5 dự án lớn với tổng vốn hơn 114.000 tỷ đồng…

Chia sẻ Chia sẻ

Một bức tượng Phật cổ xưa ở tỉnh Nghệ An bị bọn lưu manh đánh cắp nhiều lần, sao lại “tự tìm về” chốn cũ?

Nhà nông

Một bức tượng Phật cổ xưa ở tỉnh Nghệ An bị bọn lưu manh đánh cắp nhiều lần, sao lại “tự tìm về” chốn cũ?

Nhà nông

Bức tượng Phật cổ xưa đúc bằng đồng ở bản Lạ, xã Lượng Minh, tỉnh Nghệ An (địa phận huyện Tương Dương trước đây) được trả giá hàng tỷ đồng nhưng dân làng không bán. Sau nhiều lần bị đánh cắp, thất lạc, bức tượng Phật lại được tìm về, là điểm tựa tinh thần cho dân bản.

Chia sẻ Chia sẻ

5 tỉnh, thành phố phía Bắc, từ Lạng Sơn cho tới Ninh Bình, đồng loạt tổ chức trồng cây xanh trong sáng nay, 23/2

Nhà nông

5 tỉnh, thành phố phía Bắc, từ Lạng Sơn cho tới Ninh Bình, đồng loạt tổ chức trồng cây xanh trong sáng nay, 23/2

Nhà nông

Sáng 23/2, 5 tỉnh, thành phố phía Bắc đồng loạt phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, tạo khí thế ra quân sôi nổi ngay từ những ngày đầu xuân. Từ tỉnh Lạng Sơn, Hải Phòng đến Thái Nguyên, Ninh Bình, Quảng Ninh, phong trào trồng rừng, phủ xanh đô thị được triển khai mạnh mẽ, hướng tới phục hồi hệ sinh thái và phát triển bền vững.

Chia sẻ Chia sẻ

HLV Kim Sang-sik 'đau đầu' vì Đoàn Văn Hậu và Cao Pendant Quang Vinh

Thể thao

HLV Kim Sang-sik “đau đầu” vì Đoàn Văn Hậu và Cao Pendant Quang Vinh

Thể thao

Sự tái xuất của Đoàn Văn Hậu cùng phong độ ổn định của Cao Pendant Quang Vinh góp phần giúp ĐT Việt Nam của HLV Kim Sang-sik có thêm phương án ở cánh trái.

Chia sẻ Chia sẻ

Nuôi tôm công nghệ cao kiểu gì mà một ông nông dân Thanh Hóa thu lãi 5 tỷ/năm, trang trại đẹp mê ly thế này đây

Nhà nông

Nuôi tôm công nghệ cao kiểu gì mà một ông nông dân Thanh Hóa thu lãi 5 tỷ/năm, trang trại đẹp mê ly thế này đây

Nhà nông

Từ mô hình nuôi quảng canh truyền thống, ông Lê Văn Phương ở thôn Châu Triều, xã Hoằng Châu (địa phận huyện Hoằng Hóa trước đây) tỉnh Thanh Hóa đã mạnh dạn chuyển sang nuôi tôm thẻ chân trắng công nghệ cao theo hướng VietGAP, mỗi năm thu lãi khoảng 5 tỷ đồng.

Chia sẻ Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *