loai-thit-nhin-rung-minh,-lai-la-dac-san-van-nguoi-me,-lam-cach-nay-thom-ngot

Loại thịt nhìn rùng mình, lại là đặc sản vạn người mê, làm cách này thơm ngọt

Thứ năm, ngày 06/11/2025 16:11 GMT+7

Lộc trời ngoi lên từ bùn đất, dân vớt lên bán giá 500.000 đồngkg, nhìn rùng mình nhưng ăn vào là tinh hoa trời đất

Theo Vân Anh (Doisongiadinh) Thứ năm, ngày 06/11/2025 16:11 GMT+7

Món ăn từ con vật có hình thù xấu xí này không chỉ có hương vị thơm ngon đặc biệt mà còn giàu dinh dưỡng.

Con rươi được coi là thứ “lộc trời ban chỉ xuất hiện vài ngày mỗi năm – là đặc sản nổi tiếng của Tứ Kỳ (Hải Dương), Tiên Lãng (Hải Phòng), cùng các vùng nước lợ Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh.

Nhờ sống trong lớp bùn ở nơi giao thoa nước ngọt, nước mặn, rươi chỉ “nổi” khi đến mùa, thường vào tháng 9-11 âm lịch, đúng dịp đầu tháng, rằm hoặc cuối tháng theo chu kỳ trăng.

Khi con nước lên, cả đàn rươi lách qua kẽ bùn trồi lên mặt ruộng, khiến người dân phải thức đêm soi đèn để kịp thu hoạch, trễ một ngày có khi mất cả vụ.

Hương vị của loại thịt cũng mang trong mình dấu ấn đất, nước, gió trời, béo ngậy nhưng thanh, thơm dịu, không lẫn với bất kỳ loài thủy sản nào khác.

Vì sản lượng ít và khó thu hoạch nên giá rươi tươi luôn cao, dao động 450.000 – 600.000 đồng/kg, năm hiếm có thể lên gần 700.000 đồng. Chính sự khan hiếm, vòng đời kỳ lạ và hương vị tinh tế đã khiến rươi được xem như “tinh hoa đất trời”, xuất hiện ngắn ngủi nhưng đủ để tạo nên một mùa ẩm thực đặc biệt của miền Bắc.

Loại thịt này được chế biến thành nhiều món ngon cực phẩm.

Cụ thể như rươi kho, nem rươi, canh rươi… nhưng nổi tiếng nhất vẫn là chả rươi thơm béo, quyện mùi vỏ quýt và thì là.

Dưới đây là cách làm món chả rươi chứ danh, các bạn hãy cùng tham khảo nhé:

1. CHẢ RƯƠI

Nguyên liệu làm chả rươi

– Rươi: 350gr

– Nạc vai xay: 150gr

– Giò sống: 80gr (giúp dính kết mặt chả chắc hơn, nếu nướng bằng nồi chiên không dầu mặt chả đẹp luôn)

– Vỏ quýt: quả nhỏ lấy 1/2 quả (đừng tham mà đắng nhé)

– Khế chua: 1/2 quả vừa, nếu quả to hơn lấy 1/3 quả

– Ớt: 1 – 2 quả

– Trứng gà: 3 quả

– Lá rươi: 1 bó nhỏ (bao gồm hành, răm, thì là, lá lốt, lá gừng, có thể cả lá gấc, lá ớt và khế chua).

Cách làm chả rươi

Bước 1: Sơ chế

Rươi rửa sạch, để khô. Thả rươi vào nước nóng khoảng 30 độ, cho rươi bơi hoặc lấy đũa khuấy nhẹ cho rụng hết lông rươi và đất, sau đó dùng vợt vớt rươi lên và dội qua nước lạnh cho sạch. Không dùng nước sôi và không khuấy mạnh tay vì sẽ làm rươi vỡ bụng, trôi mất chất đạm, chất bổ ngon nhất của rươi theo nước.

Bước 2: Trộn nguyên liệu

Thịt nạc vai xay đem trộn với giò sống. Sau đó đổ rươi, trứng và các loại rau gia vị thái nhỏ vào. Thêm 1 thìa cafe tiêu bột. Nêm thìa cafe bột canh.

Dùng phới lồng để trộn rươi. Sau khi dùng phới lồng trộn thì thu được hỗn hợp sền sệt. Ai thích rươi tan ra thì mạnh tay đánh tiếp nhé.

Bước 3: Chiên chả rươi

Làm nóng chảo rồi mới cho mỡ vào, đun nóng cho mỡ tan ra hết.

Sau đó, múc hỗn hợp rươi vào chảo, dàn mỏng sau khi mỡ đã nóng già.

Rán cho đến khi 2 mặt miếng chả đều chín vàng ruộm là được. Cho chả rươi ra đĩa ăn nóng.

Nếu chiên chả rươi bằng nồi chiên không dầu, bạn có thể làm như sau: Xoa nhẹ một lớp mỡ trên bề mặt lá chuối lót sẵn trong chảo. Sau đó đổ hỗn hợp rươi lên và dàn mỏng. Nhiệt độ nồi được set là 200 độ C. Trong quá trình nướng phải thay một lần lá chuối mới khi trở mặt chả. Muốn vàng đều phải bỏ lá chuối ra thay bằng giấy bạc. Vì chả chưa kịp vàng lá chuối đã cháy đen.

Chỉ cần một bát mắm ngon, vắt nửa quả quất và thả vài lát ớt nữa, rắc ít hạt tiêu rồi chấm chả rươi và ăn cùng cơm trắng thì không còn gì hấp dẫn bằng. Món chả có vị ngậy ngậy ngọt đậm của thịt rươi, quyện cùng mùi thơm bùi của trứng gà, vỏ quýt cùng các loại rau thơm khác… đã tạo nên một thức đặc sản ai ăn một lần sẽ chẳng bao giờ quên!

Đọc thêm

Lai Châu đẩy nhanh tiến độ giải ngân các nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia

Lai Châu Ngày Mới

Lai Châu đẩy nhanh tiến độ giải ngân các nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia

Lai Châu Ngày Mới

Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia, giai đoạn 2021 – 2025 tỉnh Lai Châu vừa tổ chức họp, đánh giá tình hình triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia năm 2025. Cuộc họp được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới điểm cầu các xã, phường trên địa bàn.

Chia sẻ Chia sẻ

Xã Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) giải bài toán giảm nghèo

Giảm nghèo đa chiều

Xã Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) giải bài toán giảm nghèo

Giảm nghèo đa chiều

Cùng với việc kiện toàn, ổn định tổ chức bộ máy chính quyền 2 cấp, ngay sau sáp nhập 1/7 xã Cao Lộc đang tích cực dồn lực cho nhiệm vụ giảm nghèo

Chia sẻ Chia sẻ

Giá gạo giảm sâu, Philippines cấm nhập khẩu gạo xay xát thường, gạo xay xát kỹ đến hết năm 2025

Nhà nông

Giá gạo giảm sâu, Philippines cấm nhập khẩu gạo xay xát thường, gạo xay xát kỹ đến hết năm 2025

Nhà nông

Tốc độ tăng giá gạo hàng năm tại Philippines đã đảo ngược xu hướng kể từ khi đạt mức cao nhất 15 năm là 24,4% vào tháng 3/2024. Tháng 9/2025, giá gạo ở Philippines giảm 16,9% so với cùng kỳ năm trước, giúp kiềm chế lạm phát…

Chia sẻ Chia sẻ

Ngôi nhà 120m2 và giọt nước mắt hạnh phúc của người đàn ông 61 tuổi

Xã hội

Ngôi nhà 120m2 và giọt nước mắt hạnh phúc của người đàn ông 61 tuổi

Xã hội

Từ nguồn vốn của Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững và sự hỗ trợ của bà con hàng xóm, gia đình ông Lăng Văn Tượng, ở thôn Bảo Lâm, xã Tân Văn, tỉnh Lạng Sơn đã có được ngôi nhà kiên cố, khang trang.

Chia sẻ Chia sẻ

Dòng chảy của tiền hôm nay: Chứng khoán tiếp tục rung lắc, Vingroup phát hành 3,85 tỷ cổ phiếu thưởng tăng vốn gấp đôi

Kinh tế

Dòng chảy của tiền hôm nay: Chứng khoán tiếp tục rung lắc, Vingroup phát hành 3,85 tỷ cổ phiếu thưởng tăng vốn gấp đôi

Kinh tế

Dòng chảy của tiền hôm nay ghi nhận áp lực bán lan rộng khiến VN-Index điều chỉnh, trong khi tâm điểm thuộc về Vingroup với kế hoạch phát hành 3,85 tỷ cổ phiếu thưởng theo tỷ lệ 1:1. Thương vụ dự kiến giúp vốn điều lệ gấp đôi, tăng thanh khoản mã VIC và thu hút sự chú ý dòng tiền trên thị trường.

Chia sẻ Chia sẻ

Agribank kịp thời hỗ trợ khách hàng, người lao động trên địa bàn Đà Nẵng và Huế bị thiệt hại do bão lũ

Doanh nghiệp

Agribank kịp thời hỗ trợ khách hàng, người lao động trên địa bàn Đà Nẵng và Huế bị thiệt hại do bão lũ

Doanh nghiệp

Trong hai ngày 04 – 05/11/2025, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Agribank Phạm Toàn Vượng dẫn đầu đoàn công tác làm việc với các chi nhánh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, kịp thời nắm bắt tình hình thiệt hại do bão lũ, đánh giá thực tiễn hoạt động, tháo gỡ khó khăn, định hướng nhiệm vụ trọng tâm để hoàn thành toàn diện các mục tiêu năm 2025, tạo nền tảng vững chắc cho kế hoạch năm 2026.

Chia sẻ Chia sẻ

TP.HCM đối mặt triều cường lịch sử, mưa lớn do bão 13

Chuyển động Sài Gòn

TP.HCM đối mặt triều cường lịch sử, mưa lớn do bão 13

Chuyển động Sài Gòn

Sáng 6/11/2025, triều cường tại TP.HCM đã vượt mức lịch sử của năm 2019 và đo được ở mức 1,78m tại trạm Phú An sông Sài Gòn. Ngoài ra, TP.HCM còn đối diện với khả năng chịu mưa lớn từ cơn bão số 13 (Kalmaegi).

Chia sẻ Chia sẻ

7 nước châu Âu liên thủ tung đòn giáng vào Nga

Thế giới

7 nước châu Âu liên thủ tung đòn giáng vào Nga

Thế giới

Bảy quốc gia thành viên EU đã kêu gọi áp thuế đối với hàng hóa Nga, vốn mang lại doanh thu xuất khẩu 5,4 tỷ euro, theo báo cáo của Politico.

Chia sẻ Chia sẻ

Một thượng sĩ quân đội hy sinh khi đang thực hiện nhiệm vụ tại Cô Tô, Quảng Ninh

Tin tức

Một thượng sĩ quân đội hy sinh khi đang thực hiện nhiệm vụ tại Cô Tô, Quảng Ninh

Tin tức

Chiều 5/11, Thượng sĩ Vũ Văn Bình hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ xây dựng công trình quốc phòng tại Đặc khu Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh).

Chia sẻ Chia sẻ

'Chạy đua' đến trước ngày 1/1/2026, 100% hộ kinh doanh được tiếp cận chính sách bỏ thuế khoán

Kinh tế

“Chạy đua” đến trước ngày 1/1/2026, 100% hộ kinh doanh được tiếp cận chính sách bỏ thuế khoán

Kinh tế

Bên cạnh nhiệm vụ đẩy mạnh tuyên truyền tới hộ kinh doanh, công chức ngành thuế cũng phải nâng cao năng lực hiểu biết chính sách và tuyệt đối không gây phiền hà, sách nhiễu.

Chia sẻ Chia sẻ

Nhóm bất động sản “nín thở”, VIC gồng gánh điểm số cho thị trường

Nhà đất

Nhóm bất động sản “nín thở”, VIC gồng gánh điểm số cho thị trường

Nhà đất

Nhóm cổ phiếu bất động sản khép phiên 6/11 trong trạng thái giằng co, sắc xanh đỏ đan xen. Dù VIC tăng nhẹ giúp kìm đà giảm của toàn nhóm, thị trường chung vẫn giảm điểm do tâm lý nhà đầu tư thận trọng, thanh khoản suy yếu.

Chia sẻ Chia sẻ

Đề án phát triển sản xuất, chế biến gắn với tiêu thụ dược liệu trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2022 – 2025

Video

Đề án phát triển sản xuất, chế biến gắn với tiêu thụ dược liệu trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2022 – 2025

Video

Nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng dược liệu, ngày 15/11/2022, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành Quyết định số 2149/QĐ-UBND, phê duyệt Đề án Phát triển sản xuất, chế biến gắn với tiêu thụ dược liệu trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2022-2025. Đề án đặt ra mục tiêu tổng quát là phát triển bền vững ngành dược liệu, nâng cao giá trị sản xuất, thu nhập cho người dân, đồng thời bảo tồn và phát triển nguồn gen dược liệu quý hiếm.

Chia sẻ Chia sẻ

Động thái mới nhất của Đoàn Di Băng sau khi chồng bị bắt

Văn hóa – Giải trí

Động thái mới nhất của Đoàn Di Băng sau khi chồng bị bắt

Văn hóa – Giải trí

Ngày 6/11, ca sĩ Đoàn Di Băng có động thái mới sau khi chồng cô, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai, bắt tạm giam.

Chia sẻ Chia sẻ

Hồ Thanh Minh: Cuộc phiêu lưu mới của 'Voi rừng' Tà Ôi

Thể thao

Hồ Thanh Minh: Cuộc phiêu lưu mới của “Voi rừng” Tà Ôi

Thể thao

Hồ Thanh Minh vào sân thay Lương Xuân Trường và tiền đạo người Huế đã lập một cú đúp, giúp Trường Tươi Đồng Nai đánh bại Thanh Niên TP.HCM. Lần đầu tiên ở mùa giải năm nay, “Voi rừng” tỏa sáng, mở ra hy vọng cho chính anh và cho cả đội bóng miền Đông Nam Bộ.

Chia sẻ Chia sẻ

Nữ hiệu trưởng ở Hà Nội: 'Thay Ban đại diện cha mẹ học sinh chỉ để đòi quyền lợi, tặng quà'

Xã hội

Nữ hiệu trưởng ở Hà Nội: “Thay Ban đại diện cha mẹ học sinh chỉ để đòi quyền lợi, tặng quà”

Xã hội

Đó là chia sẻ của cô Nguyễn Thị Minh Thúy, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu, Hà Nội khi nói về việc đồng hành của cha mẹ học sinh giúp con học tập hiệu quả.

Chia sẻ Chia sẻ

Giá xăng dầu hôm nay 6/11: Chốt chiều nay trong nước bất ngờ xăng giảm nhỏ giọt, dầu ngược chiều tăng

Kinh tế

Giá xăng dầu hôm nay 6/11: Chốt chiều nay trong nước bất ngờ xăng giảm nhỏ giọt, dầu ngược chiều tăng

Kinh tế

Liên Bộ Tài chính – Bộ Công Thương vừa quyết định điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu, theo đó từ 15 giờ ngày hôm nay 6/11, giá bán lẻ xăng dầu được điều chỉnh, xăng giảm, dầu tăng khá mạnh.

Chia sẻ Chia sẻ

Người đàn ông tìm lại mối tình đầu 20 năm trước để trả nợ

Xã hội

Người đàn ông tìm lại mối tình đầu 20 năm trước để trả nợ

Xã hội

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã khiến mạng xã hội nước này xúc động sau khi lên truyền hình tìm lại mối tình đầu – người từng cho anh vay tiền để lập nghiệp cách đây hai thập kỷ.

Chia sẻ Chia sẻ

Có gì trong căn biệt thự đặc biệt của vợ chồng Đoàn Di Băng?

Văn hóa – Giải trí

Có gì trong căn biệt thự đặc biệt của vợ chồng Đoàn Di Băng?

Văn hóa – Giải trí

Khám phá căn biệt thự độc đáo của vợ chồng Đoàn Di Băng, nơi có thiết kế phong cách Indochine và Art Deco. Biệt thự rộng 300 m² này mang đến không gian sống gần gũi thiên nhiên.

Chia sẻ Chia sẻ

Nga tuyên bố Ukraine sẽ mất thành phố quan trọng trong vòng một tuần

Thế giới

Nga tuyên bố Ukraine sẽ mất thành phố quan trọng trong vòng một tuần

Thế giới

Quân đội Nga dự kiến ​​sẽ chiếm hoàn toàn thành phố Kupyansk, vùng Kharkov, Ukraine trong tuần tới, theo chỉ huy đơn vị tấn công tham gia chiến dịch. Kiev vẫn tiếp tục phủ nhận mức độ nghiêm trọng của tình hình trên thực địa.

Chia sẻ Chia sẻ

Vì sao Dương Khang được cao thủ phái Toàn Chân nhận làm đồ đệ?

Đông Tây – Kim Cổ

Vì sao Dương Khang được cao thủ phái Toàn Chân nhận làm đồ đệ?

Đông Tây – Kim Cổ

Dương Khang là một nhân vật đầy tranh cãi trong Anh hùng xạ điêu. Y đã được Khưu Xứ Cơ thu nhận làm học trò nhờ một cuộc đánh cược định mệnh.

Chia sẻ Chia sẻ

Vỡ đê bao ở Cồn Sơn (Cần Thơ), nước từ sông Hậu tràn vào gây ngập nhà dân

Nhà nông

Vỡ đê bao ở Cồn Sơn (Cần Thơ), nước từ sông Hậu tràn vào gây ngập nhà dân

Nhà nông

Sự cố vỡ đê bao ở Cồn Sơn, phường Bình Thủy, TP Cần Thơ đã xảy ra vào sáng nay 6/11. Ngay sau đó, nước từ sông Hậu tràn vào gây ngập sâu, ảnh hưởng nhiều nhà dân, vườn cây ăn trái, ao cá trên cồn.

Chia sẻ Chia sẻ

Lo ngại tiền lương thấp khiến công nhân, lao động khó sống và nuôi con

Xã hội

Lo ngại tiền lương thấp khiến công nhân, lao động khó sống và nuôi con

Xã hội

Mức lương thấp khiến nhiều công nhân, người lao động chật vật, khó đảm bảo chi phí sống và nuôi con. Nhiều vấn đề, hệ lụy cũng từ đó mà sinh ra.

Chia sẻ Chia sẻ

Tin bão mới nhất hôm nay: Bão số 13 KALMAEGI cách Quy Nhơn 190km, vẫn giữ cấp 14-15, chỉ vài tiếng nữa đổ bộ đất liền

Nhà nông

Tin bão mới nhất hôm nay: Bão số 13 KALMAEGI cách Quy Nhơn 190km, vẫn giữ cấp 14-15, chỉ vài tiếng nữa đổ bộ đất liền

Nhà nông

Theo tin bão mới nhất hôm nay từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đến 13 giờ sáng nay (6/11), cơn bão số 13 KALMAEGI cách Quy Nhơn (Gia Lai) khoảng 190km. Chỉ vài tiếng nữa, bão số 13 sẽ đổ bộ đất liền, tác động trực tiếp đến các tỉnh miền Trung.

Chia sẻ Chia sẻ

Giá vàng hôm nay mới nhất (6/11) tăng liên tục: Người dân vẫn đua nhau xếp hàng, chợ đen có diễn biến mới

Thị trường

Giá vàng hôm nay mới nhất (6/11) tăng liên tục: Người dân vẫn đua nhau xếp hàng, chợ đen có diễn biến mới

Thị trường

Giá vàng hôm nay 6/11 ghi nhận cả vàng SJC và nhẫn liên tục tăng cao. Dòng người xếp hàng vẫn vây kín các cửa hàng và người mua liên tục tìm kiếm vàng trên thị trường chợ đen.

Chia sẻ Chia sẻ

Nhiều sáng kiến nổi bật, Shinhan Life Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp nhận danh hiệu 'Doanh nghiệp vì cộng đồng'

Doanh nghiệp

Nhiều sáng kiến nổi bật, Shinhan Life Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp nhận danh hiệu “Doanh nghiệp vì cộng đồng”

Doanh nghiệp

Mới đây, Shinhan Life Việt Nam đã vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nghiệp vì cộng đồng” năm thứ hai liên tiếp tại Lễ vinh danh Saigon Times CSR 2025, do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times) tổ chức. Điều này khẳng định những nỗ lực không ngừng và cam kết dài hạn của Shinhan Life Việt Nam trong việc phát triển bền vững, nhất là với các sáng kiến ý nghĩa dành cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Chia sẻ Chia sẻ

Sau giải tỏa vi phạm, lộ hàng loạt đường ống xả thải thẳng xuống hồ nước ở Hà Nội

Ảnh

Sau giải tỏa vi phạm, lộ hàng loạt đường ống xả thải thẳng xuống hồ nước ở Hà Nội

Ảnh

Sau một thời gian dài bị “băm nát” bởi các hành vi lấn chiếm, quây tôn dựng lều, khu vực hồ nước tiếp giáp với đường Dương Văn Bé (phường Vĩnh Tuy) đã được lực lượng chức năng xử lý, tháo dỡ vi phạm. Tuy nhiên, một thực trạng nhức nhối khác lại lộ rõ…

Chia sẻ Chia sẻ

Năm 1282, vua Trần Nhân Tông của nhà Trần mở hội nghị bàn kế đánh giặc Nguyên-Mông ở khúc sông nào tỉnh Bắc Ninh?

Nhà nông

Năm 1282, vua Trần Nhân Tông của nhà Trần mở hội nghị bàn kế đánh giặc Nguyên-Mông ở khúc sông nào tỉnh Bắc Ninh?

Nhà nông

Về với miền sông nước Lục Đầu giang, nơi có bến Bình Than – bãi Nguyệt Bàn thuộc xã Cao Đức (Bắc Ninh), du khách sẽ được đắm mình trong cảnh sắc thiên nhiên mây nước giao hòa, đất trời tĩnh tại. Hội nghị Bình Than là hội nghị quân sự do vua Trần Nhân Tông nhà Trần triệu tập vào năm 1282 để bàn kế sách đánh giặc Nguyên-Mông xâm lược nước ta lần thứ hai.

Chia sẻ Chia sẻ

Án chồng án với LĐBĐ Malaysia: Bị cấm dự vòng loại World Cup?

Thể thao

Án chồng án với LĐBĐ Malaysia: Bị cấm dự vòng loại World Cup?

Thể thao

Bê bối 7 tuyển thủ “nhập tịch chui” của LĐBĐ Malaysia (FAM) có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, với quy mô lớn hiếm thấy. Vì thế, những rắc rối vẫn đang bám lấy “Hổ Mã Lai”.

Chia sẻ Chia sẻ

Ba trạm thu phí BOT ‘bỏ hoang’ ở TP.HCM và Đồng Nai: Án ngữ giữa quốc lộ, nguy cơ gây tai nạn

Kinh tế

Ba trạm thu phí BOT ‘bỏ hoang’ ở TP.HCM và Đồng Nai: Án ngữ giữa quốc lộ, nguy cơ gây tai nạn

Kinh tế

Hệ thống bốt kiểm soát, dải phân cách tại ba trạm thu phí trên Quốc lộ 51 qua TP.HCM và Đồng Nai đã ngừng hoạt động gần hai năm nhưng vẫn chưa được tháo dỡ, gây mất an toàn giao thông và mất mỹ quan đô thị.

Chia sẻ Chia sẻ

Đại biểu Quốc hội đề nghị xử phạt nặng vi phạm trong sản xuất thức ăn chăn nuôi

Tin tức

Đại biểu Quốc hội đề nghị xử phạt nặng vi phạm trong sản xuất thức ăn chăn nuôi

Tin tức

Thay vì “đẻ thêm thủ tục”, đại biểu Quốc hội Tạ Văn Hạ đề xuất tăng cường hậu kiểm, kiểm tra ngẫu nhiên, độc lập và xử phạt thật nặng những trường hợp vi phạm trong sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Chia sẻ Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *