Q: Điều sốc nhất chứa trong món ăn mà bạn yêu thích là gì?A: Roberto Etcheverry, hơn…

Điều sốc nhất chứa trong món ăn mà bạn yêu thích là gì?

Điều sốc nhất chứa trong món ăn mà bạn yêu thích là gì?

A: Roberto Etcheverry, hơn 20 năm edit video
Link: https://qr.ae/pNK8Dz
___________________
Cũng không hẳn là món ăn, tôi muốn nói về màu sắc… màu đỏ.
Rất nhiều loại kẹo có màu đỏ, phần lớn các loại có vị dâu hay berry đều dùng màu đỏ.
Cái màu đỏ bắt mắt, ngon lành đó… thường được ghi là ”đỏ yên chi” hay chỉ đơn giản là ”màu thực phẩm: đỏ ” trên thành phần sản phẩm…. đoán xem, nguồn gốc của nó là gì nào?
Giới thiệu với mấy bồ: rệp son. Màu đỏ yên chi là một loại bột màu đỏ đậm, về cơ bản, nó là thành quả của việc sấy khô hàng ngàn con rệp son, nghiền nát thành bột mịn, sau đó dùng cho tất tần tật mọi việc từ nấu ăn, làm kẹo cho đến làm son môi. Vậy nên nói đơn giản là tất cả những gì bạn từng ăn hay từng sử dụng có màu đỏ đều chứa ”bột rệp” này.
Thưởng thức đi nha mấy bồ:)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *