“Cô thôn nữ khờ phim VTV” khoe hình thể quyến rũ với áo tắm 2 mảnh.
Mới đây, Hồng Loan gây chú ý trên MXH khi đăng tải hình ảnh diện bikini, khoe vóc dáng quyến rũ ở tuổi 29, kèm dòng trạng thái: “Giao diện trưởng thành nhưng hệ điều hành nhõng nhẽo”, thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, người hâm mộ dành nhiều lời khen cho Hồng Loan.
Huỳnh Hồng Loan sinh năm 1994, quê Bình Dương, tốt nghiệp trường Văn hóa nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh. Cô gây ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ qua một số bộ phim như “Mẹ Rơm”, “Tình khúc bạch dương”, “Tiệm ăn dì ghẻ”, “Cung đường tội lỗi”,… Trước khi gắn liền với sự nghiệp diễn xuất, cô từng làm người mẫu cho một số nhãn hàng thời trang. Năm 2013, Hồng Loan giành giải Gương mặt đẹp của cuộc thi Ngôi sao thời trang.
Hồng Loan và cầu thủ Tiến Linh từng vướng nghi vấn hẹn hò. Tuy nhiên, Tiến Linh đã lên tiếng xác nhận, cả 2 mới chỉ tìm hiểu nhau một thời gian và cảm thấy không hợp nên không thể tiến xa hơn. Ngoài ra, Hồng Loan cũng cho biết thêm, cô và Tiến Linh chưa phải là người yêu nên không có chuyện chia tay như mọi người bàn tán. Hiện tại, Hồng Loan và Tiến Linh vẫn là bạn bè.
Dù sắp bước sang độ tuổi “băm” nhưng Hồng Loan vẫn căng tràn sức sống và sở hữu vóc dáng săn chắc. Để có được thân hình lý tưởng, cô áp dụng chế độ dinh dưỡng, tập luyện điều độ. Quá trình giữ dáng của Hồng Loan được quyết định bởi 70% từ việc ăn uống và 30% từ việc chơi thể thao.
Hồng Loan thử nghiệm nhiều bộ môn như tập golf, gym, đạp xe, chèo thuyền kayak. Tập đa dạng các bộ môn vừa giúp giữ dáng hiệu quả lại tránh gây nhàm chán. Trên thực tế, việc kết hợp nhiều môn thể thao còn giúp người tập ít gặp chấn thương hơn do không phải hoạt động quá nhiều ở một nhóm cơ nhất định.
Về chế độ ăn, Hồng Loan nói không với tinh bột vào bữa tối. Thay vào đó, có thể sử dụng khoai lang hấp, luộc và yến mạch. Tuy khoai lang được xem là món ăn giảm cân không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp nhưng cũng có một số lưu ý: Không nên ăn khoai lang chiên, xào vì nó sẽ khiến hệ tiêu hóa của bạn khó tiêu, dễ tích mỡ. Khoai lang cũng không nên luộc, hấp quá chín, sẽ làm mất đi hàm lượng dinh dưỡng.
Theo Mộc Miên (Nguoiduatin.vn)