Cậu đã từng tiếc nuối điều gì chưa?

Khi gặp crush: “ sao cậu gầy thế” . Luôn muốn ấn tượng thật tốt trước mặt crush mà nay bị chê, muốn kiếm chỗ nào chui xuống ghê. Nghĩ lại cách đây vài tháng chăm ăn thêm một xíu, tập luyện nhiều hơn chắc chắn bây giờ đứng trước mặt crush mình đã đẹp hơn rồi. Quyết tâm phải đẹp và tăng cân để lần sau vô tình gặp lại sẽ tự tin hơn. Hiện tại chưa tăng nhiều nhưng nhìn người đã ổn hơn, tớ tự tin hơn tí tẹo rồi.

Tớ quen một cậu bạn, nói thật nó dốt trong khoản tình cảm lắm. Trong hội bạn đều nhìn ra bé kia thích cậu ấy. Bé ấy thể hiện ra mặt, do cậu bạn mình nhát gái, mặc dù có thích con bé nên cứ âm ừ mãi. Về sau một bạn khác hốt mất bé về làm người yêu. Cậu bạn ấy tiếc ngẩn ngơ, tưởng người ấy của mình rồi. Tớ bĩu môi nói: “ chẳng ai chờ cậu mãi đâu, người ta cũng cần có một danh phận.” Đến giờ cậu ấy vẫn tiếc vì đã bỏ lỡ người thương mình.

Ngày còn sinh viên tớ chẳng biết tí gì về gia sư. Nhà tớ trên núi có bao giờ biết đi học thêm đâu. Gia sư là khái niệm rất mới với tớ, đến ngày xin đi dạy vì sợ quá nên tớ bỏ luôn mối đấy. Tiếc vô cùng vì thấy mấy đứa bạn đi dạy thu nhập cũng ổn. Tớ cũng mon men đi dạy, trong lòng vẫn sợ nhưng vì để không tiếc nữa nên quyết tâm lắm. Lần đầu đi dạy được hai hôm tớ bị đuổi các cậu ạ. Trộm vía đến giờ học sinh của tớ vẫn theo học với tớ, mọi thứ vẫn ổn.

Tớ kể vui vui vậy thôi, nhưng có những điều tớ bỏ lỡ,tiếc nuối như những bài kiểm tra điểm thấp, những lần lỡ hẹn, lỡ một người ở thanh xuân, phí thời gian của tuổi trẻ,… Phải có bỏ lỡ để chúng ta nhận ra rằng bản thân cần phải nỗ lực, trân trọng giây phút hiện tại, sau này sẽ không phải tiếc nuối điều gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *