Yêu là gì? Có phải hay không?

Là một ngày mưa rả rích, được cùng anh ngồi trong một quán nhỏ bên đường.
Trời se se lạnh mang cái rét mướt thổi rít vào những góc phố nhỏ. Nhưng trái ngược với cái thời tiết cuối đông ấy, lòng em ấm cực

Một phần từ bát phở bò nghi ngút, còn chín phần là nhờ hơi ấm của chiếc nắm tay đầu tiên của đôi ta.
Khi mặt em đỏ bừng như ngọn đuốc giữa trời đông, thì em cũng biết rằng con tim này chẳng thuộc về mình nữa rồi.

Đôi ta thường lang thang khắp các shop thời trang quanh Hà Nội. Em thích có đồ mới, còn anh thì thích chọn cho em.

Anh xem xét từng đường kim, mũi chỉ, từ chất áo đến kiểu dáng.

Em chỉ lười biếng đứng cạnh, vừa nhìn anh chọn đồ, vừa tận hưởng sự nuông chiều nơi anh.

  • Em mặc thử chiếc này xem?

Anh có thể đừng kiên nhẫn dàng thời gian cho em như thế được không?Tính em trẻ con, thích làm những điều chẳng giống ai

Thế nên, em đòi nhổ râu cho anh

Anh cười ngượng rồi cũng ngoan ngoãn nằm lên đùi cho em nhổ.

Em nghịch ngợm, lợi dụng thời cơ đặt trộm lên môi anh một chiếc hôn vội vã, anh bất ngờ nhưng, mắt anh cong cong chẳng dấu nổi niềm vui nơi đáy lòng.
Anh có thấy giống em không, một cảm giác lạ lùng lắm

Có lẽ

Em chẳng biết yêu là gì? Nhưng em biết mình đã mắc kẹt trong lưới tình của đôi ta. Em không chắc rằng sau này chúng ta có thể cùng nhau mãi mãi. Nhưng những kỉ niệm thanh xuân có anh sẽ là thứ mà em mãi khắc ghi.
_________________
Nguồn ảnh: Printerest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *