Q: Thịt con nào có vị giống thịt người nhất?Link Quora:  Terry Lo, Chuyên viên quản …

Thịt con nào có vị giống thịt người nhất?

Thịt con nào có vị giống thịt người nhất?

Link Quora: https://qr.ae/pNyaEZ
_______________________
A: Terry Lo, Chuyên viên quản trị tại Dream Communications (2007 tới nay)
Dựa vào lời khai từ những phần tử ăn thịt người suốt bao năm qua, họ đều miêu tả vị nó rất giống thịt lợn, chỉ là ăn ngon hơn thôi.
Thực tế là, thuật ngữ “lợn dài thây” (“long pig”) dành cho thịt người, vốn là bản dịch từ cách nói của bộ tộc ăn thịt người ở Quần đảo Thái Bình Dương dùng để miêu tả thịt của chúng ta (bắt nguồn từ “puaa oa”, cụm từ có nguồn gốc từ ngôn ngữ Marquesan).
EDIT: Grazie Manuel Pietropaolo!
_______________________
A: Kayla Green-Wall, Giáo sư tại School of Hard Knocks
Link Quora: https://qr.ae/pNyeXi
Loài vật có sự tương đồng lớn nhất về mặt hóa học và giải phẫu với động vật linh trưởng như con người chúng ta đây, mà có khả năng được mình đánh chén cao nhất là lợn (như những bình luận khác đã chỉ ra rồi đó, lợn được dùng trong thực hành mổ xác và vân vân; với cả, răng hàm nhọn ăn tạp của chúng cũng thường bị nhầm lẫn với răng của người). Ở những nền văn hóa có tập tục ăn thịt người thì họ dùng những uyển ngữ về thịt lợn. Và rồi khi có hai thằng ngu mà hay lên mặt dạy đời kẹt tay mình vào máy nếm đồ ăn (taste-tester), kết quả sẽ cho ra “bacon” và “prosciutto” (*), cả hai đều là sản phẩm từ thịt lợn.

T/N: Prosciutto: Theo tiếng Ý có nghĩa là thịt dăm bông. Theo tiếng Anh, thuật ngữ prosciutto còn được hiểu là một loại thịt heo muối và được sấy khô dùng để ăn dần. Là đặc sản ẩm thực danh tiếng và đắt tiền của khu vực miền Trung và miền Bắc nước Ý với các địa danh như Parma, Friuli-Venezia Giulia và San Daniele.

Nguồn: https://www.facebook.com/thasofoods/posts/1810708082557362/

Cho nên là, thịt của chúng ta có vị như mấy con ăn xác thối đầy cơ hội như chính bản chất của con người vậy. (T/N: so sánh gì ghê vại ;___; )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *