Vào năm 2016, có một khách sạn ngoài trời đã được xây dựng trên độ cao 1970m so với mực nước biển tại sườn núi Alps của Thụy Sĩ.
Khách sạn này gồm một chiếc giường đôi, chăn ga gối đệm, đèn ngủ lãng mạn các kiểu đều có đủ chỉ là không có tường, cửa sổ hay cửa ra vào. Bên cạnh đó sẽ có quản gia chuẩn bị đồ ăn thức uống thơm ngon bổ dưỡng cho khách, cũng như cung cấp thông tin du lịch và giúp khách tìm chỗ trú khi đang hú hí tận hưởng mà trời lại đổ mưa. Mỗi phòng kiểu này có giá tầm khoảng 310 USD một đêm.
Loại hình khách sạn này thuộc dự án Zero Real Estate, gồm có tổng cộng bảy giường ở bảy địa điểm khác nhau trên khắp phía Đông Thụy Sĩ do chuyên gia khách sạn Daniel Charbonnier và các nghệ sĩ Frank, Patrik Riklin lên ý tưởng thực hiện.
Đây đúng là khách sạn ngàn sao cho những ai muốn sống xanh thích hòa mình tận hưởng thiên nhiên 100 %.
Nguồn: WTF Facts
