Bánh mì vòng tên tiếng Anh là Bagels, nguồn gốc từ cộng đồng người Do Thái ở Ba Lan, hiện nay rất phổ biến ở Bắc Mỹ với vai trò nguồn thực phẩm được yêu thích và ăn hàng ngày.
Bánh mì vòng rất phù hợp với những bạn đang muốn giảm cân, hay kiểm soát lượng đường, lượng calories nạp vào cơ thể mỗi ngày. Chúng ít dầu, ít đường, giá trị dinh dưỡng rất cao, có chứa carbonhyrate tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên cũng không nghiện mà ăn nhiều quá nhé.
Bánh có nhiều nhân và có nhiều vị lắm đấy.
Bánh cà phê caramel nhân —– Bánh sẽ có màu nâu trộn giữa cà phê và caramel nha, nhân táo, vị chua chua ngọt ngọt, ăn không hề ngán, tôi nghĩ tôi có thể ăn liên tiếp mấy cái.
Bánh mì vòng nhân vụn socola — Quá kinh điển, bạn tin tôi đi, không một ai thoát khỏi món quốc dân này!
Bánh mì vòng hoa đậu biếc nhân quả việt quất —- màu sắc thì xinh đẹp, nhân bánh thì chua ngọt, không ngán, không ngán, đúng gu ăn uống của tôi, hạnh phúc quá đi!!!
Bánh mì vòng chuối nhân ổi cho ngày hè —– tôi ít ăn chuối lắm, nhưng nó thì tốt và dinh dưỡng cực, ai thích ăn chuối thì trúng tủ rồi đó, thêm ổi nữa là ngọt thanh nha!
Còn vị cà ri Nhật Bản, và trứng muối rong biển cho những ai không thích bánh ngọt mà thiên về vị mằn mặn nha!
Tiệm tên 凡夫烘焙FINEFOOD, lỡ mà bạn có qua Tây An du lịch, lên Baidumap dán đúng cái tên này rồi đi theo định vị nha, chứ quán hơi khó kiếm! Người ta mua online là chủ yếu!!!