Hôm nay xuống tay làm thử món pudding hoa đậu biếc, kết quả ngon ngất ngây ngoài mong đợi. Nhìn hũ pudding xinh xắn, chụp hình khoe lũ bạn, tụi nó hối hả đòi ăn thử!
✨ Nguyên liệu: 450ml nước lọc, 500ml sữa tươi, 30g đường, 4 lá Gelatin, hoa đậu biếc.
✨ Cách làm:
💫 Pudding trong xanh: Nấu nước chung với 15g đường và hoa đậu biếc. Sau khi ra đều màu thì vớt hoa ra, cho thêm 2 lá Gelatin đã ngâm trước đó khuấy đều. Cho hỗn hợp vào 1/2 hũ, làm lạnh 20 phút.
💫 Pudding sữa: Nấu sữa tươi với 15g đường và hoa đậu biếc. Sau khi ra đều màu thì vớt hoa ra, cho thêm 2 lá Gelatin đã ngâm trước đó khuấy đều. Cho hỗn hợp lên trên phần pudding đã đông ban nãy. Tiếp tục cho vào ngăn mát tủ lạnh thêm 20 phút.
🥭 Cho thêm vài miếng xoài cắt khối và lá bạc hà trang trí. Thành phẩm đã xong.
Pudding hai tầng ăn dai thơm, béo vị sữa. Có thêm xoài tươi, ăn mát lạnh, không ngán. Một buổi chiều hè nóng nực mà có một hũ Pudding hoa đậu biếc thơm ngon thì tuyệt vời còn gì bằng.