HÃY TRỞ THÀNH NỮ HOÀNG CỦA ĐỜI MÌNH, TRƯỚC KHI LÀM CÔNG CHÚA CỦA AI ĐÓ

1. Đời người quá ngắn ngủi, ai cũng có những ước nguyện vẫn còn dở dang.

2. Mọi việc trên đời đều có khả năng xảy ra, mỗi người đều là những biến số, vậy nên không ai lường trước được tương lai sẽ xảy ra điều gì. Đừng mãi kí thác niềm hy vọng của em ở người khác, chúng ta buộc phải biết cách sống tự chủ và tự lập, làm chủ cuộc đời của mình.

3. Xinh đẹp là một lợi thế nhưng sống đẹp mới chứng tỏ bản lĩnh của một người. Nữ giới càng tự lập càng được người đời tôn trọng! Em không cần chịu sự kiểm soát của ai, không cần xu nịnh và tâng bốc họ. Chỉ cần em làm được điều dó thì dù cho thế giới có bỏ mặc em vào bất cứ lúc nào, em cũng thừa sức tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp của mình, duy trì một cuộc đời hạnh phúc của riêng em.

4. Thế giới này công bằng và cũng rất tàn khốc. Hãy nhớ rằng hễ chừng nào em còn cố gắng, dù sớm dù muộn, em sẽ luôn có được một cuộc sống xứng đáng và phù hợp với mình. Không ai sẵn sàng quên mình để chịu toàn bộ trách nhiệm cho em cả đời đâu. Thay vì cố lấy lòng ai đó, trông chờ họ giải thoát cho mình, hãy nắm quyền chủ động, đứng lên hành động vì bản thân đi em à.

5. Sống trên đời này, nếu em không mạnh mẽ thì không ai thay em kiên cường cả. Em chỉ có thể cố gắng hết sức mà tiến tới, biến mọi điểm yếu của mình thành giáp sắt để chống lại tất cả đòn gánh của cuộc đời.

6. Phụ nữ nhất định phải lắng nghe bản thân, đầu tư cho mình và tin tưởng chính mình, đó mới là khởi đầu của một cuộc sống đẹp. Thay vì chờ người khác bố thí, thà rằng ta tự cố gắng giành lấy. Hãy trở thành nữ hoàng của đời mình trước khi làm công chúa của ai đó.

———–

 “Yêu bản thân là khởi đầu của một đời lãng mạn” – Tĩnh Thính Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *