黄身と白身が逆転!黄身返したまごの簡単な作り方!

Làm thế nào để luộc trứng mà lòng đỏ ở bên ngoài vậy?

Làm thế nào để luộc trứng mà lòng đỏ ở bên ngoài vậy?

Trả lời bởi Rifqi Nugroho (dịch sang tiếng Anh bởi Jerry Joo)
Trứng nào thì cũng có 2 phần đỏ trắng, nhưng người ăn chỉ say đắm một phần, âu cũng là chuyện thường tình. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện lộn đỏ ra ngoài đút trắng vào trong chưa? Nay tui xin chia sẻ cách luộc trứng lộn lòng nhé!
Bước 1: Kiếm trứng sống nguyên vỏ.
Bước 2: Dán băng dính quanh trứng để tránh vỡ.
Bước 3: Nhét trứng vào chính giữa một chiếc tất chân dài và thắt nút hai đầu sát quả trứng sao cho trứng cố định không di chuyển. Tất da chân của các chị em là tốt nhất.
Bước 4: Cầm hai đầu tất xoay thật lực tầm 30-50 lần. Kiểm tra bằng cách chiếu đèn pin qua quả trứng, nếu không thấy ánh đèn xuyên qua trứng thì chắc là thành công rồi đấy!
Bước 5: Gỡ băng dính và luộc trứng như bình thường.
Trứng lộn lòng thành công là lòng trắng nằm trọn vẹn chính giữa, lòng đỏ bao phủ xung quanh. Tất nhiên thì mỗi quả cũng sẽ có sai khác chút chút, coi như điểm độc đáo phải không nè.
Đính kèm chiếc cờ-líp cho dễ hình dung nhé!

黄身と白身が逆転!黄身返したまごの簡単な作り方!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *