Nước lẩu ở đây rất đặc sắc, ngon, ngọt vị cua, thơm phức mùi cua đồng, mùi chua thơm dịu của bỗng nếp loại một. Các loại rau ăn kèm lẩu thì cứ gọi là ối dồi ôi, nhìn tươi ngon lại ú ụ: rau sống, thân chuối, hoa chuối, rau muống, mùng tơi…Thích nhất cảm giác khi đổ bát gạch cua được chưng cùng màu mỡ riêu cua và cả 𝖙𝖔́𝖕 𝖒𝖔̛̃ dính chút thịt vào nồi nước lẩu, gạch cua tan ra, lớp màu mỡ nổi lên, mùi cua nồng thơm phức lên. Lúc ăn nhúng thịt bắp bò ta và thả sườn sụn, giò tai vào ăn cùng bao phê
𝐆𝐎́𝐂 𝐁𝐄̂́𝐏 𝐇𝐀̀ 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 – SYMPHONY
Fan page: https://www.facebook.com/gocbepHaThanh/