𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨́𝐢 𝐪𝐮𝐞𝐧 𝐧𝐚̀𝐨 𝐛𝐚̣𝐧 𝐤𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐫𝐢̀ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐚̆𝐦 𝐧𝐚̆𝐦 𝐭𝐫𝐨̛̉ 𝐥𝐞̂𝐧?

𝑇𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑠𝑖𝑛ℎ ℎ𝑜𝑎̣𝑡 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̀𝑦

 1. Kiên trì ngủ trước 10:00 tối, 6:00 sáng tự động tỉnh dậy. Thói quen ngủ sớm dậy sớm sẽ giúp l.à.n d.a vừa trắng lại vừa mịn màng.
 2. Mỗi tuần tập Aerobic 30 phút trở lên ít nhất 3 lần, bạn sẽ cảm thấy yêu thích trạng thái cơ thể tràn đầy sức sống, đến mức đi đường cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng.
 3. Bôi kem dưỡng tay, trên 30 tuổi tay sẽ mềm mịn như khi 18.
 4. Buổi tối sau 8:00 giờ, vừa nghĩ tới thức ăn thì ngay lập tức đi đắp mặt nạ, vừa g.i.ả.m c.â.n vừa d.ư.ỡ.n.g d.a, một công đôi việc. Một năm sau bạn sẽ cảm ơn cái người vừa đẹp vừa gầy ở trong gương kia đấy.
 5. Mỗi ngày phơi nắng 10 phút, bổ sung v.i.t.a.m.i.n D tự nhiên, tăng cường hấp thụ c.a.n.x.i, tránh nguy cơ bị l.o.ã.n.g x.ư.ơ.n.g.
 6. Dù cho giỏ hàng của bạn chất đống bao nhiêu đồ, đến ngày được phát lương hãy để dành 10% số lương, đến cuối năm tự thưởng cho bản thân một chiếc điện thoại mới.
 7. Khi đầu óc căng thẳng hãy ngồi thiền 5 phút, sau khi mở mắt bạn sẽ yêu cái cảm giác thông suốt nhẹ nhàng không gì bằng ấy.
 8. Mỗi tuần ngâm chân 3 lần, “b.à d.ì” sẽ không đến muộn nữa.
 9. Cuối tuần đừng mãi nằm ở nhà xem phim, hãy cùng người nhà ra công viên tản bộ, cùng bạn bè check-in ở những cửa hiệu mới, sôi động náo nhiệt tạo ra những hồi ức mới đi!
 10. Lúc cảm thấy nhàm chán đừng chơi điện thoại, gọi cho cha mẹ một cú điện thoại đi! Họ cần lời hỏi han cùng sự quan tâm của bạn.
  𝑇𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐
 11. Lúc làm việc đừng nghe nhạc, càng nghe lại càng mất tập trung.
 12. Chuẩn bị một cuốn sổ thật xinh xắn, lúc không trong trạng thái có thể chép một trang Kinh, hoặc câu thơ hay câu văn hay đều được, 5 phút sau tâm trạng nóng nảy sẽ dần bình tĩnh lại. (Tôi thích chép Địa Tạng Kinh).
 13. Đặt điện thoại cách xa người 3 mét, thời gian lập tức dài hơn 10 lần!
 14. Lúc gõ chữ ngồi thẳng lưng sẽ càng tập trung hơn, năng suất cũng sẽ được nâng cao.
 15. Mỗi nửa tiếng đứng dậy đi uống nước một lần sẽ không bị đ.a.u l.ư.n.g nữa, d.a d.ẻ cũng sẽ đẹp hơn.
 16. Không đặt ra cho bản thân những mục tiêu không thực hiện nổi, tiến bộ một tấc cũng có niềm vui của tiến bộ một tấc, đặt mục tiêu quá cao chỉ tăng thêm áp lực cho bạn, làm bạn mất đi động lực.
 17. Không đồng ý với quan điểm của lãnh đạo cũng không cần ở trước mặt đám đông phản bác, có thể âm thầm nói ra. Dù sao lãnh đạo nhìn bạn không thuận mắt, ngày tháng sau này cũng đừng mong yên ổn. Nhớ kỹ: Anh hùng không cần anh dũng nhất thời, hảo hán không lao vào cái thiệt trước mắt!*
 18. So với kẻ khom l.ư.n.g khuỵu g.ố.i nịnh nọt, lãnh đạo cần là người có thể giúp ông ta bày mưu tính kế vào thời khắc mấu chốt, người biết tránh nguy và biết gánh vác. Thay vì ngày ngày suy nghĩ làm sao trở thành cao thủ vuốt m.ô.n.g ngựa, không bằng yên lặng tích góp thực lực làm bản thân trở nên thực sự có giá trị, trở thành phụ tá đắc lực của lãnh đạo.
 19. Không biết cách giải quyết các mối quan hệ cá nhân cũng không sao, ngoài mặt vẫn hòa thuận là được, ở nơi làm việc ai với ai quan hệ tốt đều là tạm thời thôi, không chừng người bạn g.h.é.t ngay ngày mai sẽ rời đi đấy.
 20. Lúc đầu khi vừa nhậm chức thì đừng chăm chỉ quá mức so với người khác, không chỉ dễ bị người ta g.h.e.n g.h.é.t, thời gian dài về sau người chịu khổ sẽ chỉ là bạn. Bạn vừa hơi mệt một chút lãnh đạo liền cảm thấy bạn không dốc toàn lực, thử hỏi có oan uổng hay không. Hãy chừa lại cho bản thân chút không gian để nâng cao thực lực, đến thời khắc mấu chốt thì tung ra một chiêu lớn. Thời gian còn dài mà, từ từ phát triển hiệu quả sẽ càng tốt hơn.
 21. Nói nhỏ với bạn cái này, đây là bài viết thần kì, chỉ cần tiện tay like một cái, chuyện tốt sẽ đến với bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *